ตกลงTRESemme Color Radiance & Repair for Bleached Hair Shampoo
ขอให้ 5 แบบไม่อวยเลยได้ไหม???
ใครที่ทำสีหม่นหรือว่ากัดสีผมอ่อนมาแนะนำให้ลองตัวนี้นะคะ
อันที่จริงเราลองแชมพูม่วงมาหลายยี่ห้อแล้วอันนี้เป็นตัวเดียวตัวแรกเลยที่ไม่ต้องใช้ถุงมือก็สามารถใช้ได้สะดวกแล้ว ก็ไม่ติดมือ อารมณ์แบบสระผมปกติได้เลยอ่ะ
ที่ชอบที่สุดก็คือ ใช้แล้วผมไม่แห้งอีกด้วย แล้วสีผมก็ดูหม่นขึ้นมาอีก 1 ระดับตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
แนะนำให้ลองเลยเริ่ดจริงค่ะ
เรียกว่าฟื้นสภาพสีผมให้กลับมาหม่นได้อีกครั้งเลยนะ
โดยส่วนตัวว่าก็ยังโอเคกว่าปล่อยให้ผมกลับมาเป็นเหลืองเปลี่ยนสภาพให้หม่น แล้วเราก็ยังสามารถเติมสีใหม่ๆ ได้อีกค่ะแนะนำเลย
#goeatchill #กินเที่ยวชิลล์ไปเรื่อย
#แชมพูม่วง #TRESemme
1 / 2