ตกลงHello
ใครเป็นสาวไทยที่ไม่เคยไว้ผมดำเลย ยกมือขึ้นค่าาา
หนึ่งเป็นคนที่เปลี่ยนสีผมบ่อยมากกกก ทุก 3 - 6 เดือนก็ว่าได้
วันนี้เลยจะมารีวิว สีผมใหม่ ซื้อเอง ย้อมเอง ชอบเอง สวยเองด้วยแหละน้าาา
ก่อนอื่นก็ต้องขอขอบคุณเพื่อนๆจีบันด้วย ก่อนนี้ หนึ่งเคยมีตั้ง Q&A ถามถึงโฟมเปลี่ยนสีผม
รุ่นน้องบลายด์ ซึ่งก็มีเพื่อนพี่น้อง ชาว Jeban หลายคนเข้ามาแชร์ ทำให้หนึ่งตัดสินใจได้ง่ายขึ้น
และสีที่หนึ่งเลือกมาก็คือ Airy Ash น้ำตาลเทาอ่อน
ด้วยความที่ผมยาวมาก ก็ขอจัดมา 2 กล่องเลยค่ะ
ซื้อจาก Lazada จ่ายไป 300 นิดๆเท่านั้น
จริงๆมีถุงมือมาให้ด้วย 1 คู่ อยู่ในถุงคู่มือค่ะ
✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿
ไปดูวิธีการใช้กันเลยค่า
✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿
สีที่ใช่ ถูกใจมากกกก..........
และนี่ก็คือผลลัพธ์ค่า สีสวยตรงปก แบบถูกใจหนึ่งมากๆ แต่...... บอกทุกคนก่อนว่า
ผมเดิมหนึ่ง เป็นผมสีกัดนะคะ ทำสีอ่อนมาจากร้านรอบที่แล้ว พอหลุดออกหมด
ก็จะกลายเป็น สีทองอ่อนค่ะ ทำให้สีโฟมน้องบลายด์ติดผมดี ออกมาตรงเป๊ะแบบหน้ากล่องเลย
ตอนที่หนึ่งเขียนรีวิวนี้ หนี่งมีการสระผมไปแล้ว 2 ครั้ง ก็ยังไม่เห็นว่ามีสีหลุดนะคะ
บวกกับหนึ่งใช้แชมพูม่วง เพื่อถนอมสีอ่อนด้วย สรุป คือ ทำสีรอบนี้ ถูกใจมากค่ะ
สีติดผมดี ตรงปกเลย !! ส๊วยยยย
สีที่ได้ อาจแตกต่างกันไป ตามสีผมพื้นเดิมของทุกคนนะคะ
ยังไงก็ไปหามาลองได้เลยย...
Thank you.
1 / 2