เป็นภูมิแพ้ หายใจไม่สะดวกห้ามพลาด Divana Himalayan Salt Oil

สวัสดีค่า วันนี้มุกมี Roller Oil จาก Divana Himalayan salt oil มาป้ายยาเพื่อนๆกัน ใครเป็นภูมิแพ้ หายใจไม่สะดวก หรือติดยาดมห้ามพลาดเลย

Himalayan Salt Oil แพคเกจขวดแก้วใส มีเกลือหิมาลายันสีส้มอยู่ภายในด้วยขวดด้วย สวย เก๋มาก

Texture และกลิ่นของ Himalayan Salt Oil จะเป็น Oil สีใสๆ ซึมไว กลิ่นหอม ไม่ฉุนจนแสบจมูก ส่วนผสมหลักๆ ของน้องคือ Himalayan Salt และ Essential Oil ธรรชาติจากดอกคาโมมายล์, ดอกลาเวนเดอร์, มะกรูด และดอกเจอร์เรเนียม ซึ่งมีสรรพคุณช่วยผ่อนคลาย ช่วยบรรเทาการวิงเวียนศรีษะ อาการภูมิแพ้ หายใจไม่สะดวก และช่วยลดอาการวิตกกังวล

ปกติมุกไม่ได้ติดยาดม แต่พอเจอขวดนี้แล้วชอบกลิ่นมาก ดมแล้วผ่อนคลายมากๆ ช่วงไหนคิดงานไม่ออก ปวดหัว ดม Himalayan Salt Oil หรือเอาไปทาแล้วนวดเบาๆตรงขมับก็ช่วยบรรเทาอาการปวดหัวได้ระดับหนึ่ง และช่วยให้หายใจโล่งขึ้นด้วย ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ

?พิกัด

Facebook : divanaproduct

Line official : @divanashop

Shopee : divana.official

Lazada : divana_official

วันนี้ขอตัวลาไปก่อน ไว้พบกันใหม่กระทู้หน้าค่า บ๊ายบายย??

น่าสนใจ​มาก​ค่ะ​
น่าลองค่า
น่าสนใจค่ะ
น่าลอง
❤️❤️
อยากดมเลย
April 26, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?????
April 29, 2022
May 01, 2022