ตกลงทริปที่รอคอยในที่สุดก็มาถึง นั่นคือ สมุย ซัมเมอร์นี้เที่ยวเกาะ ลงทะเลคลายร้อนกันดีกว่าค่ะ
เริ่มต้นออกเดินทางก็ต้องเตรียมกันเเดกันด้วยนะ เพราะขึ้นชื่อว่าเกาะ ยังไงก็ร้อน คูณสองเเน่นอนค่ะ
เนว์เลือกกันเเดดที่พกง่าย เพราะในทริปจะมีไปดำน้ำด้วย เลยต้องเอาชิ้นเล็กๆพกง่าย ประสิทธิภาพสู้วเเดดเมืองไทยไหวด้วย 5555
ทริปนี้ขอพกน้องชิเซโด้ คนเก่งไซต์มินิ ที่ทาง่าย ทาซ้ำได้ เครื่องสำอางไม่ลอก ไม่ขุย กันเเดดเเบบ 50
มาถึงทะเลก็ไปเลยค่ะ ดำน้ำที่เกาะเเตน ห่างจากสมุยไม่มาก เนว์เเบบไพรเวทโดยเรือหางยาวนะคะ คลื่นลมไม่อันตราย นั่งเรือชิวๆ เเนะนำพื่อนไปช่วงเช้า เพราะน้ำจะใสมากๆ
หลังจากดำน้ำเราก็มาเดินเล่นชายหาดที่เกาะมัดสุมกันค่ะ ที่นี่ตอนเนมาเเดดค่อนข้างร้อนมากๆ น้องหมูเลยไม่ออกมาเดินริมหาด
หลังจากสนุกที่เกาะ ขอขึ้นบกไปทานไอสครีมดับร้อน ระหว่างนั่งรถกลับโรงเเรม อร่อยชื่นใจมาก
ระหว่างเราที่รอไอสครีมมาเสริ์ฟเพิ่ม ขอพักโบกครีมที่หน้าอีกรอบ เพื่อความอุ่นใจว่าฝ้าจะไม่มา 5555
ทริปวันนี้เราจะไปดินเนอร์กันที่โรงเเรมด้วยบุฟเฟ่ต์ไม่จำกัดเวลา เติมพลังที่ใช้ไปวันนี้ เพื่อวันนี้เราลุยเที่ยวเกาะสมุยกันต่อค่ะ
[ อย่าลืมติดตามกันครั้งหน้านะคะ ]
บ๊ายบายยย