ตกลงปกติส่วนตัวโอมแล้วชอบใช้แก้วสแตนเลสในการดื่มน้ำเป็นประจำในทุกๆ วัน เวลาเรานั่งทำงาน คีย์เอกสารหน้าจอคอม แล้วรู้สึกคอแห้งต้องการน้ำเย็นๆ ดื่ม เพื่อความสดชื่น แต่กลับทำไม่ได้ เพราะแก้วสแตนเลสทั่วไปที่เราใช้ เก็บความเย็นได้แค่ 3-4 ชั่วโมง น้ำแข็งก็ละลายหมดแล้ว เลยมีเพื่อนแนะนำมา ให้ลองใช้แก้วสแตนเลสยี่ห้อ 7iCE ดูไหม? ช่วยเก็บ ความเย็น ความร้อนได้นาน 12 ชั่วโมง โอมเลยตัดสินค้าไปซื้อมาลองดูซะเลย
นี่เลยทุกคน
แก้วเก็บความเย็น 7iCE
ขนาดแก้ว สูง 20 ซม. ปากแก้ว : เส้นรอบวง 32 ซม. เส้นผ่านศูนย์กลาง 10 ซม. สูง 19 ซม.ก้นแก้ว : เส้นรอบวง 26 ซม. เส้นผ่านศูนย์กลาง 7 ซม. และด้วยคุณสมบัติที่มีความทนทาน และแข็งแรง ใช้ไปนานๆ ไม่เป็นสนิมด้วย คือดีมาก และสามารถจุน้ำได้ถึง ความจุ 30 ออนซ์ ปังมากจ้า
ฝาพลาสติกใส มีบานพับปิดช่องดื่มน้ำและยางปิดช่องใส่หลอด เพราะเวลาเราจะดื่มน้ำ จะต้องการ การใช้งานหลากหลายแบบดังนั้น ทางแบรนด์เขาแถมหลอดให้เลือกตามความสะดวกเลยค้าบ
คุณสมบัติ
ผลิตจากสแตนเลสสตีล คุณภาพสูง เกรด 304 ไม่เป็นสนิม
สามารถเก็บรักษาอุณหภูมิได้ทั้งความเย็นและความร้อน นาน 12 ชั่วโมง
มีฉนวนกันความร้อน 2 ชั้น แบบสูญญากาศ กักเก็บอุณหภูมิได้ดี
แก้วจะไม่มีไอน้ำเกาะ และตัวแก้วจะไม่ร้อนหรือเย็น จับถือได้สบาย
พกพาไปได้ทุกที่ สะดวกสบาย พร้อมมีฝาปิดมิดชิดแน่นหนา
พร้อมฝาปิดแน่นหนา แข็งแรง ใช้งานได้ยาวนาน
ความหนา 3 mm. (แก้วปกติทั่วไป 1.5 mm.)
ความรู้สึกหลังได้ลองใช้ แก้ว 7iCE เป็นแก้วสแตนเลสเก็บความเย็นรักษาอุณหภูมิได้ดีมากจริงๆ โอมลองใช้อยู่ได้ 13-14 ชั่วโมงเลยนะครับ เป็นฟีลที่น้ำข้างในแก้วยังเย็นอยู่คือดีมาก และยังสามารถใช้สำหรับใส่เครื่องดื่มที่ชื่นชอบไม่ให้เสียรสชาติ เป็นการถนอมกลิ่นและรสชาติได้ดี สามารถใส่ได้ทั้งเครื่องดื่มร้อนและเย็น แถมแบรนด์แถมชุดหลอดและแปรงทำความสะอาดหลอดมาให้ด้วย ใช้งานง่าย และสะอาดด้วย เริ่ดด ดีไซน์เรียบหรูดูแพงน่าใช้งานสุดๆ ตัวฝาปิดแน่นหนาไม่หลุดง่าย ยังทนทานแข็งแรง ใช้งานได้ยาวนาน ตอบโจทย์มากอยากให้ไปลองซื้อมาใช้ดูครับ รับรองติดใจแน่นอนค้าบบบบ ให้คะแนน 10 เต็มแบบไม่หักกันเลย
สามารถหาซื้อได้ที่ Facebook Page : 7ice Thailand