ตกลงก็? คอลเกต Colgate Optic White O2 Whitening Toothpaste รสอะโรมาติก เมนทอลไง สายชอบดื่มกาแฟทุกวันแบบเรา ทำให้ฟันมีคราบเหลืองตกค้าง จะไปฟอกสีฟันก็กลัวจะสะ...เสียวฟันอีก พอลองตัวนี้แล้วเลิฟเลย❤️
ต่างกับยาสีฟันทุกตัวที่ลองมาเลยนะ อันนี้เค้ามีเทคโนโลยีปล่อยอณู “แอคทีฟ ออกซิเจน” มาช่วยขจัดคราบที่ฝังอยู่ใต้เคลือบฟันของเรา ทำให้ฟันขาวเปล่งประกายขึ้นภายใน 3 วัน* มาพร้อมด้วยฟองโฟมเนื้อละเอียด ที่ให้ความรู้สึกอุ่นขณะแปรง
นี่ใช้ครั้งแรกแล้วดูขาวขึ้นเลยรีบวิ่งมารีวิวก่อน เริ่ดๆ ปังๆ ฟันขาวก็ Smile Out Loud ได้เลยค่า? แพคเกจจิ้งคือรีไซเคิลได้ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วย
?แพคเกจจิ้ง รสชาติ สัมผัส คะแนนให้แบบสิบเต็มสิบเลย แนะนำให้ลอง ^^
#goeatchill #ยาสีฟัน #colgate #รีวิว
#ยาสีฟันสูตรฟันขาว #ขจัดคราบเหลือง
#ของดีบอกต่อ #รีวิวของใหม่ #cosmenet