ตกลงยุคโควิดที่ทุกคนใส่ใจเรื่องความสะอาดและสุขอนามัยบนมือ จนบางทีก็ลืมนึกถึงเรื่อง “เท้า” ของเราไปเลยค่ะ เอาจริงๆแล้ว เป็นจุดเสี่ยงเหมือนกันนะคะ
เพราะเวลาที่เราออกนอกบ้าน เราก็ใส่รองเท้าแทบจะตลอดเวลา เชื้อโรคบนพื้นที่เราเดิน ก็เยอะกว่าบนสิ่งของหรือบนลูกบิดประตูที่เราจับด้วยซ้ำ
ล่าสุด อชิเพิ่งได้ลองสิ่งนี้ค่ะทุกคนนนนน อยากมาป้ายยามาก เป็นนวัตกรรมที่ฉลาดมาก เซฟชีวิตเรา และยังใช้ง่าย ใส่สบายด้วยค่าา..
สิ่งนี้ก็คือ ถุงเท้าเชอรีล่อน (Cherilon) รุ่น Antiviral เป็นถุงเท้าเส้นใยพิเศษป้องกันไวรัส มีให้เลือก 2 ดีไซน์ แบบข้อสั้นและแบบเนื้อบางใส 3 สีคลาสสิคที่ใส่ได้ทุกวัน มาดูกันเลยค่าา..
สำหรับถุงเท้าเชอรีล่อนรุ่นนี้ เค้านำเส้นใยพรีเมี่ยมจากประเทศฝรั่งเศส ที่มีประสิทธิภาพยับยั้งเชื้อไวรัสได้สูงถึง 99 % เพราะมีเทคโนโลยี SILVER ION (ซิลเวอร์ ไอออน) บรรจุอยู่ในเส้นด้าย
และเมื่อมีเชื้อไวรัสมาเกาะติดถุงเท้าเรา เส้นใยก็จะปล่อยอนุภาค SILVER ION ออกมาทำลายพลาสมาที่หุ้มเซลล์ไวรัส ทำให้เชื้อไวรัสอ่อนแอ และตายลงนั่นเอง
และถึงแม้ว่าจะใช้และซักแล้ว คุณสมบัตินี้ก็ไม่หายไปนะคะ
เพราะไม่ใช่แค่การเคลือบ แต่เป็นคุณสมบัติที่อยู่ในเส้นใยถุงเท้าเลยค่ะ ทำให้มีประสิทธิภาพในการป้องกันไวรัสและแบคทีเรีย (Antiviral) ตลอดอายุการใช้งานเลยค่ะ ดีงามมาก!
ถุงเท้า Cherilon Antiviral สีดำ แบบบางข้อยาว
ถุงเท้า Cherilon Antiviral สีนู้ด แบบบางข้อยาว
ถุงเท้า Cherilon Antiviral สีขาว แบบข้อสั้น
นอกจากยับยั้งเชื้อโรค ไวรัส และแบคทีเรีย ยังระบายอากาศได้ดี ผลพลอยได้ก็คือ ช่วยลดกลิ่นอับ กลิ่นไม่พึงประสงค์
พูดง่ายๆ ก็คือ จบปัญหาเท้าเหม็น นั่นเองค่าาา
เพราะเรื่องกลิ่นเท้า บอกเลยว่าไม่ได้เป็นปัญหาของเราคนเดียว แต่เป็นมลภาวะทางกลิ่นที่รบกวนคนรอบข้างอย่างรุนแรง !! บางคน หรือบางสังคมยังถือว่าเป็นเรื่องของ มารยาท ด้วยนะคะ ต้องระวังให้ดีเลย
นอกจากนี้ เค้ายังเป็น TOXIN FREE หรือปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิวบอบบาง ผ่านการทดสอบในห้องปฏิบัติการ ได้รับ ISO 18184 ป้องกันไวรัส และ ISO 20743 ยับยั้งแบคทีเรีย ด้วยนะคะ
เค้าการันตีแบบนี้ เราก็มั่นใจได้ว่า Cherilon Antiviral จะช่วยลดการนําเชื้อโรคกลับเข้าบ้านได้! อุ่นใจมากจ้าาาา
มาอัพเดตลุคที่อชิแต่งตัว match ถุงเท้า ออกไปทำงาน ไปใช้ชีวิตนอกบ้านกันค่ะ
match กับรองเท้าส้นสูงสีดำ และเดรสส้ม ได้ลุค Korea Street
match กับรองเท้า Flat สีครีม และเดรสผูกเอว ได้ลุคสาวญี่ปุ่น Working Woman
วันทำงานของอชิค่าา ขึ้นลงลิฟท์ บันไดเลื่อน ใช้รถสาธารณะต่างๆ
Cherilon Antiviral มีให้เลือก 3 สีค่ะ
แบบข้อสั้น : สีขาว
(เนื้อหนานุ่มกำลังดี ใส่กับรองเท้าผ้าใบ หรือรองเท้าทรง Loafers สีขาวได้ดีมากค่ะ)
แบบบาง : สีดำ และ สีนู้ด
(ข้อจะยาวขึ้นมาหน่อย จะเบาสบายกว่าและเนียนไปกับผิวมากกว่า แต่ไม่บางเหมือนถุงน่องนะคะ)
ทั้ง 2 แบบ ราคาแค่คู่ละ 45.- เท่านั้นค่า ถูกมาก!!
สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อได้ที่
www.cherilon.com เคาน์เตอร์เชอรีล่อน ห้างสรรพสินค้าทั่วไป , Shopee , Lazada , JD Central
และทาง Social media ต่างๆ Line | FB | TIKTOK | IG @Cherilonworld
#CherilonWorld #Cherilonintimate #Cherilon #CherilonAntiviral #หยุดเชื้อก่อนเข้าบ้าน #ถุงเท้าป้องกันไวรัส