ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!

เปลี่ยนสีผมเองด้วย Dcash สีผมสวยดั่งใจ ติดทน ย้อมง่าย เปย์ได้ในราคาหลักสิบ

ตั้งแต่มีโควิดก็ได้สกิลทำผมขึ้นมาบ้าง >< ทั้งตัด และทำสีผมด้วยตัวเอง ถ้าย้อนกลับไปเมื่อก่อนก็ต้องเข้าร้านทำผมตลอด! แต่ทุกวันนี้ทำเองจนเริ่มชิน? และเมื่อทำสีผมเองได้แล้ว จะเปลี่ยนสีผมเองบ่อยแค่ไหน เฉดสีไหนก็เสกได้ตามใจเราเลย~

ซึ่ง 2 ปีมานี้แจนไม่ได้เข้าร้านทำผมเลยเลือกทำสีผมเองตลอด เพราะข้อดีของการทำสีผมเองที่บ้าน คือ ประหยัดค่าใช้จ่าย ประหยัดเวลาและค่าเดินทาง และปลอดภัยห่างไกลจากโควิดด้วยค่ะ❤️?

ขอมาแชร์ทริคในการเลือกยาย้อมผม

• สีติดทน สีสวยตรง

• ไม่แสบหนังศีรษะ

• ไม่ยุ่งยาก ย้อมง่าย

• ทำสีแล้วผมไม่เสีย

• ราคาจับต้องได้

• หาซื้อได้ง่าย

• แจนจะเลือกซื้อยาย้อมผมที่มีคนรีวิว เพราะจะได้ทำตามได้ หรือดูผลลัพธ์ว่าสีออกมาแบบไหน

ซึ่งตอนนี้ยาย้อมผมที่คนพูดถึงกันมากคือ

“ ดีแคช ” ที่ตรงทุกเช็คลิสต์ด้านบนเลย >< และในช่วงนี่ก็เริ่มมีโคนดำขึ้นแล้ว สีเดิมก็ติดส้มจนเกินไปเลย ~ ไปเปลี่ยนสีผมให้ดูเป็นซอฟต์ลงเป็นสีน้ำตาลอมเทาด้วยย้อมผม DCASH รุ่น Supreme กันดีกว่าค่ะ

ครีมลดระดับสีผมของ DCASH รุ่น Supreme ที่แจนใช้ทั้ง 3 กล่องเพื่อให้ได้สีน้ำตาลอมเทาคือสี 0-00 , 610 และ 1210 ที่เป็นสูตรที่มีส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติ

• อาร์แกน ออยล์ อุดมไปด้วยโอเมก้า 3 วิตามินเอ และวิตามินอี ช่วยฟื้นบำรุงผมให้เปล่งประกาย ผมเงา มีเส้นผมนุ่มลื่น

• ว่านหางจระเข้ ที่ช่วยปกป้องผมจากสารเคมีจากการย้อมผม ลดอาการคันและแสบหนังศีรษะ ขณะทำการย้อม

อุปกรณ์ในกล่องประกอบด้วยครีมเปลี่ยนสีผม1 หลอด และ Developer 1 ขวด

วิธีย้อมสีผม

สุพรีม 0-00 : 1 กล่อง

สุพรีม 1210 : 2 กล่อง

สุพรีม 610 : 1 กล่อง

1. ผสมเบอร์ 0-00 บีบ 1 ขนหน้าแปรงสีฟัน 1210 2 หลอด 610 1 หลอด ไฮ6% 3 ขวด ผสมให้เข้ากันจนเนื้อเนียน

2.เว้นโคนผม 1 นิ้ว แล้วทาลงมาบริเวณโคนผมที่เป็นผมสีดำ ทิ้งเวลาไว้ 20นาที

3. พอครบเวลาแล้วทาปลายผม ทิ้งเวลาไว้ 10 นาที

4. พอครบเวลาแล้วทาโคนผม ทิ้งเวลาไว้ 10 นาที

5. พอครบเวลาแล้วพรมน้ำเล็กน้อย นวดให้ทั่วศรีษะ 5 นาที หรือได้สีที่ต้องการแล้วล้างออก

ผลลัพธ์และความรู้สึกหลังใช้

ผลลัพธ์ที่เห็นชัดเลยคือ กลบความส้มของผมเดิมได้สนิท! เป็นสีสวยที่ต้องการนั่นคือเฉดสีน้ำตาลอมเทา ที่ช่วยทำให้ใบหน้าสว่างสดใสขึ้น เมื่อย้อมผมแล้วเส้นผมดูเป็นประกายเงางามมากขึ้นชัดเจน สีติดทนสระแล้วไม่หลุดหรือลอก^^ ระหว่างทำคือกลิ่นไม่ตึ้บไม่ฉุน เนื้อครีมปาดง่ายซึมลึกเข้าเส้นผมได้ทั่ว ถือว่าย้อมง่ายมากไม่ยุ่งยากทั้งที่ดูเป็นสีที่จะย้อมยาก และที่สำคัญคือย้อมแล้วผมไม่เสีย แถมราคาถูกมาก หลักสิบเองนะเทอออออ! ขออวยหน่อย❤️ เป็นการทำผมเองอีกครั้งที่ได้สีผมที่ถูกใจ <3 ใครที่ยังกล้าๆกลัวๆยังไม่อยากเข้าร้านทำผมแบบเราก็ทำสีผมเองได้ง่ายๆที่บ้านเลยหละค่าาาา

พิกัด

สำหรับนักช้อปออนไลน์

• สี 0-00 : https://bit.ly/3J3tt6G

• สี 610 และ 1210 : https://bit.ly/3MAHuLa หรือซื้อได้ตามร้านขายอุปกรณ์ทำผมแถวบ้านเลยค่ะ?

สีสวยค่ะ
ต้องลองยี่ห้อนี้บ้างแล้วค่ะ
May 09, 2022
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล