ตกลงฮัลโหลทุกคน มีใครติดน้ำชงเหมือนมะปรางบ้าง ?
และเมนูที่ชอบสั่งเป็นประจำเลยก็คือ โกโก้หวานน้อยค่า แต่ทุกวันนี้ Work From Home
อยู่บ้านทั้งวัน ไม่ได้ออกไปไหน เลยเลือกซื้อแบบผงมาชงเองไปเลย สะดวกสุด ๆ
บอกก่อนว่าส่วนตัวมะปรางชอบรสโกโก้แบบเข้ม ๆ สายดาร์ก ซึ่งยี่ห้อนี้ตอบโจทย์ที่สุดเลยค่ะ
KIKI Cocoa Le Plus Sain
โกโก้แท้แบบผง เกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากฝรั่งเศส
รสชาติเข้มข้นตอบโจทย์สายดาร์กมาก ๆ
จะชงดื่มแบบเย็นหรือแบบร้อนก็อร่อย เข้มข้นไม่แพ้กันเลยค่ะ
แต่ส่วนตัวมะปรางชอบดื่มแบบเย็นมากกว่า เติมความสดชื่นให้ร่างกายได้ดีสุด ๆ
ใครที่ชอบรสเข้ม ๆ บอกเลยว่าซองเดียวจบไม่ต้องปรุงเพิ่มเลยค่ะ
แต่ถ้าใครชอบหวานหน่อย ก็สามารถเพิ่มความหวานอย่างพวกหญ้าหวาน
หรือสารให้ความหวานแทนน้ำตาลไปก็ได้ เพื่อความเฮลตี้
บอกเลยว่าเดี๋ยวนี้ชงดื่มเองทุกวันจนชินไปแล้ว ประหยัดเงินไปได้เยอะเลยค่ะ อิอิ
ไม่ต้องปรุงเพิ่ม รสชาติอร่อย ชงง่าย กินบ่อยแค่ไหนก็ได้ แถมยังประโยชน์เยอะอีกต่างหาก
ใครที่ชอบดื่มโกโก้เหมือนกันแนะนำเลย เข้มข้นกว่า หอมโกโก้กว่า อร่อยกว่าโกโก้ทั่วไปแน่นอน
1 กล่องได้มาทั้งหมด 8 ซอง ราคา 690 บาท
แต่ถ้าใครดื่มทุกวันแบบมะปราง ตำเป็นเซ็ตไปเลยคุ้มกว่า ยิ่งซื้อเยอะ ยิ่งลดเด้อ
สามารถเข้าไปดูและสอบถามกันได้ตามพิกัดนี้เลย
Line: @kikiofficialth
Facebook: KIKI OFFICIAL THAILAND
Instagram: kikiofficialth
เครื่องดื่มสำหรับคนโก้ ๆ อย่างพวกเราก็ต้องโกโก้สิคะ อย่าลืมไปตำมาชิมกันนะทุกคน
วันนี้มะปรางต้องขอตัวไปก่อนแล้วค่า พบกันใหม่ทู้หน้านะ บ้ายบาย