ตกลง안 녕
อันยอง
เกาหลีฟีเวอร์ มาแรงไม่มีแผ่วเลยค่ะ วันนี้ หนึ่งจะพาไปช้อปปิ้ง ร้านเกาหลี
ที่รวมของเด็ด ของดีขนมเอย วัตถุดิบเอย เครื่องปรุงต่าง รวมถึงอาหารสำเร็จ
ร้านนี้ ชื่อว่า
Bora Korean Mart
เป็นร้านเล็กๆ แต่มีสาขาเยอะมากๆค่ะ หนึ่งแปะไว้ให้ด้านล่างกระทู้นะคะ
มีของหลากหลาย ส่วนใหญ่จะเป็นของกิน เครื่องปรุง ขนม อาหารสำเร็จรูปต่างๆ
ราคาที่ร้านนี้ ค่อนข้างถูกเลยค่ะ จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยยยย
ที่หนึ่งเก็บรูปมาฝาก เป็นแค่ส่วนนึงเท่านั้น แต่ที่ร้านมีเยอะกว่านี้ค่ะ ?
รอบนี้หนึ่งได้ทั้งอาหารสำเร็จรูป เครื่องปรุง ขนม ไอศครีมกลับมา เย๊อะะะะมากกก ?
และอย่างที่หนึ่งเกริ่นไปตอนต้น สาขาร้านนี้เค้าเยอะมาก หลายจังหวัดเลย
ร้านที่หนึ่งไปนี้ คือ สาขา รังสิตคลอง 3 ค่ะ ส่วนสาขาที่อื่น มีตามนี้เลย
???
สาขาสาทรซอย 10 / สาขาแพร่ ห้างมาร์คโฟร์ / สาขาขอนแก่น / สาขาเชียงใหม่ นิมาน 9
สาขาอุบลราชธา / สาขาพัทลุง / สาขาเมืองทอง / สาขาพิษณุโลก / สาขาหาดใหญ่
สาขามุกดาหาร / สาขาทาวน์อินทาวน์ / สาขานครราชสีมา / สาขาลำปาง / สาขาสุขุมวิท 22
สาขาประชาอุทิศ(บางมด) / สาขาภูเก็ต / สาขาสามพราน (นครปฐม) / สาขานครสวรรค์
สาขาอำนาจเจริญ / สาขาบางนา / สาขาดอนเมือง / สาขาอารีย์ / สาขาราชบุรี
สาขาอุดมสุข / สาขาAtt U สุวรรณภูมิ / สาขาสนามบินน้ำ / สาขาสุรินทร์
สาขารังสิต / สาขาตรัง / สาขาเชียงราย / สาขาร้อยเอ็ด / สาขาบุรีรัมย์
สาขาราชพฤกษ์ (ซอยข้างห้าง Baan & beyond) / สาขาราชพฤกษ์ อยู่เย็นการ์เด้น
สาขาศรีราชา / สาขาเมเจอร์รัชโยธิน / สาขาอยุธยา / สาขาระยอง / สาขาบางใหญ่
สาขามหาชัย / สาขาลาดกระบัง / สาขานครศรีธรรมราช / สาขามหาสารคาม
สาขาวัชรพ / สาขากรุงเทพกรีฑา / สาขากาญจนบุรี / สาขาอุดรธานี
สาขาสกลนคร / สาขาม.กรุงเทพคลองหลวง / สาขาจรัญสนิทวงศ์-บางอ้อ
สาขานราธิวาส 24 / สาขาสายไหม / สาขาโครา / สาขาประชาชื่น
ใครใกล้ที่ไหน ลองแวะไปดูนะค้า
Thank you.