What's In My Bag ? ?

What's In My Bag ? ?

วันนี้เราขอมาแชร์ไอเทมที่ต้องพกติดกระเป๋ามาฝากเพื่อน ๆ กันหน่อยนะคะ

ซึ่งกระเป๋าที่เราใช้เป็นประจำในช่วงนี้ก็จะเป็นของ

Bester Brand รุ่น Caramel ​​​

เราได้น้องเขามาจาก Instagram นะคะ

บอกเลยว่าคุ้มค่า คุ้มราคา เพราะน้องเขามีตั้ง 3 ช่องแบบจุก ๆ เลยค่ะ

เหมาะสำหรับคนที่พกของเยอะแบบเรา

อัดเข้าไปเลยค่ะะะ !!

ไม่ว่าจะเป็น..

- ลิปสติก? (พกแท่งเดียวไม่ได้ อัดไปเลยค่ะ 3-4 แท่ง !!)

- สเปรย์แอลกอฮอล์ (ทุกวันนี้ไม่มีไม่ได้ค่ะเนาะ)

- กระเป๋าใส่บัตร ? (เพราะไม่เคยพกเงินสดเลย ?)

- ยางรัดผม

- ทิชชู่ ?

- ยาดม (ช่วงนี้ติดยาค่ะ เริ่มแก่แล้วว ?)

- โทรศัพท์มือถือ? (สำคัญสุด ไม่มีไม่ได้!!)

เคสน่ารักกก
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ