ใครชอบเปลี่ยนสีผมบ่อย ต้องมาทางนี้ Dipso Hair Color Wax

#รีวิวเองไม่ได้จ้าง #ขยันเปลี่ยนสีผม ก็มารีวิวไปแล้ว1

?สายขี้เบื่อ ทำสีนี้แล้วก็อยากลองสีโน่นแบบเรา แต่จะย้อมใหม่ก็กลัวผมขิต~ จัดไปจ้า Dipso Hair Color Wax #ดีก็ว่าดี จนใครๆ มองอ่าวเปลี่ยนสีผมอีกแล้วหรอ

ใช่ๆ หลอดนี้ไม่ถึงร้อย ได้เนอะอยู่ ทำไปหลายรอบแล้วนะ นางก็ยังไม่หมดหลอดอ่ะ สีสด สวยตรงปก (ต้องฟอกผมมาก่อนระดับนึงก่อน) นี่คือบอกความลับเลยนะ ^^

ถึงจะเขียนว่าเป็น Hair Color Wax แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะล้างแล้วออกนะ บางรอบอยู่เป็นเดือนเลยเด้อ เตือนแล้วนะ!! ใครคิดจะเปลี่ยนสีแปบๆ แล้วเปลี่ยนอีกทันที ล้างบ่ออกเด้อ เลือกสีไม่ถูกใจมีตุยนะ

?อย่างสีแดงนี่คือออร่าจับเลย สีเหมือนก้านธูปเวลาโดนน้ำอ่ะ สระไปสองรอบนางยังสู้ชีวิต สดใสผ่องมากเลย จนเราต้องยอม ก็แก้ด้วยการล้างแชมพูม่วงไป 1กรุบ สีของนางเลยยอมสลดลงมาหน่อย แต่ยังเด่นอยู่

แต่สีที่ชอบสุด no.1 เลย คือ Gray Blue แหละ แต่เค้าบอกว่าสีไม่ค่อยเข้ากะหน้าเลยจำต้องใส่สีแดงเข้มไปก่อนนะช่วงนี้

สระบ่อยๆ สระทุกวันแบบเราเฟดไวอยู่ รอบนึงจะคงทนได้ประมาณ 1-3วีค จากนั้นน้อนก็ค่อยๆ จางลาเราไป? (น้อนแดงตอนเฟดคือปังมากนะ)

?สีเทาก็โอนะ ชอบเลยแหละ แต่ด้วยความ Inner Highlight ไง หลบเก่ง หลบจนบางทีก็ไม่เอ๊ะอ๊ะว่านางยังมีความเทาอยู่หรือเปล่า ก็เลยแดงๆ ไปให้จบๆ 555

ลองดูไม่เสียหาย ย้ำ!! สีตรงปกอยู่นะ ใครฟอกมายิ่งมีความเจิดจ้าตามหลอด ลองมาสามสี สว่างเจิดจ้าตรงปกทุกหลอดเบย

❌️ข้อเสีย 1.1 ลงสีแล้ว แก้ไม่ได้ เน้นสระบ่อยๆ เอาให้เฟด ใดๆ เค้าว่าห้ามสระด้วยน้ำร้อนก็สระต่อไป เฟดแล้วค่อยว่ากัน ^^

ข้อเสีย 1.2 ความแดงล้างเท่าใดก็ไม่คลายความไวน์ ทำใหม่ๆ ติดผ้า ติดเสื้อ ล้างน้ำเปล่าก็ยังมีความแดงไหลออกมา ผ้าขนหนูก็เลยขิตไปด้วย

โดยรวมชอบเพราะไม่ต้องลงน้ำยาแบบถาวร เปลี่ยนสีได้บ่อย ชอบอันไหนก็สามารถลองได้เลย แล้วก็สนุกกับการลองสีใหม่ๆ ที่สำคัญผมไม่เสีย แต่มีกลิ่นติดอยู่นะ ไม่เหม็นและแต่รู้สึก???

ใครชอบฝากกด Like&Share เป็นกลจ. ❤️ให้ด้วยน๊าา

?Tag Dipso ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม ด้วยเผื่อเค้าจะจ้าง 555

#goeatchill #กินเที่ยวชิลล์ไปเรื่อย #รีวิวเอง

#รีวิวบิวตี้ #HairColorWax #Dipso #nosponsor

น่าลอง​ๆ
❣️❣️
May 26, 2022
ว่าจะลองอยู่พอดี?
ขอบคุณที่แนะนำค่ะ
????
May 27, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?????
น่าสนใจค่ะ
May 28, 2022