ตกลงDAENG GI MEO RI (แทงกีโมรี) สูตร GOUNMO
ก่อนอื่นมาทำความรู้จักแบรนด์ DAENG GI MEO RI (แทงกีโมรี) กันก่อนเลย เค้าเป็นแบรนด์พรีเมี่ยมจากเกาหลี โดยคู่แชมพูและทรีตเมนต์นี้ โดยสูตรที่มี่เลือกมาคือ สูตร GOUNMO เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาผมหลุดร่วงและรังแคโดยเฉพาะเลยค่ะ เรียกได้ว่าตอบโจทย์มี่ด้วยเช่นกันเพราะนี้หลังจากทำสีผม ก็รู้สึกว่าตัวเองผมบาง ผมขาดหลุดร่วงเยอะแถมเป็นรังแคอีกด้วย ก็ได้ DAENG GI MEO RI (แทงกีโมรี) นี่แหละค่ะมาเป็นผู้ช่วยกู้สถานการณ์
จุดเด่น
-ป้องกันผมหลุดร่วง ลดรังแคและอาการคัน
-ช่วยเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผม
-ช่วยให้ผมนุ่มลื่น เงางาม
โดยเค้ามีสารสกัดที่เน้นสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติเป็นหลักเลย ถูกพัฒนาจากตำราแพทย์โบราณกว่า 12 ปี ยกตัวอย่างเช่น ว่านน้ำฉางโป (Sweet Flag) , ดอกเก๊กฮวย (Chrysanthemum) , โสมเกาหลี (Ginseng) ผสมผสานเทคโนโลยีที่ทางแบรนด์จดสิทธิบัตรเฉพาะถึง 3 สิทธิบัตรด้วยกัน อีกเรื่องที่มี่รู้สึกประทับใจ ทั้งแชมพูและทรีตเมนต์ ของ DAENG GI MEO RI (แทงกีโมรี) สูตรนี้ ปราศจากสารระคายเคืองหลายชนิดด้วยกัน ไม่มีสีสังเคราะห์, พาราเบน, SLS, SLES, MIT, และ CMIT เลย ใครที่เป็นสายอ่อนโยน แพ้ง่าย มี่ว่าน่าจะถูกใจสิ่งนี้
ในส่วนของเนื้อสัมผัสแชมพู DAENG GI MEO RI (แทงกีโมรี) สูตร GOUNMO จะมีสีน้ำตาลเข้มๆ ที่เห็นสีนี้เป็นสีธรรมชาตินะคะ เพราะว่าเค้าปราศจากการแต่งสีสังเคราะห์ จะมีกลิ่นจะหอมละมุนๆแนวสมุนไพร
เนื้อสัมผัสทรีตเมนต์ DAENG GI MEO RI (แทงกีโมรี) สูตร GOUNMO จะเป็นสีครีมอ่อนๆ มีความเข้มข้น มีกลิ่นก็หอม หลังล้างออกแล้วผมคือลื่นขึ้นเลยทันที
ความรู้สึกหลังใช้ คะแนนโดยรวมให้ 9/10 เราว่าเป็นอะไรที่ตอบโจทย์สำหรับเรามาก เราเองเป็นคนที่ผมทำสีทำให้ผมแห้งเสียและขาดหลุดร่วง มีปัญหาคันหนังศีรษะและเรื่องรังแคที่ตามมา แต่พอหลังใช้
DAENG GI MEO RI (แทงกีโมรี) สูตร GOUNMO เค้าก็ช่วยแก้ปัญหาเหล่านั้นให้กับเราได้ผมแลดูนุ่มขึ้น พวกรังแค อาการคันหนังศีรษะก็น้อยลง ผมขาดหลุดร่วงก็แทบไม่มีให้กวนใจ อีกเรื่องเลยที่ชอบมากๆก็คือผมไม่เหม็นอับ ซึ่งส่วนตัวคิดว่าเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่แนะนำเลยค่ะ
ราคา 1,190 บาท ขนาด 400 ml. หากเพื่อนๆสนใจก็ลองไปหาซื้อกันดูนะคะ พิกัดป้ายยา สามารถหาซื้อ online ได้ที่ Shopee และ Lazada เพียง search คำว่า ”แทงกีโมรี”
สำหรับวันนี้คงต้องขอตัวลาไปก่อน
ไว้พบกันใหม่โอกาสหน้านะคะ บะบายยยยย
♡♡♡♡♡♡
ติดตามกันต่อได้ที่
Instagram : emilymimmy
Facebook Page : จ้างร้อยเล่นล้าน
Tiktok : e_emilymimmy