HNY-BNTop-Artistry

หวีไฟฟ้าพาชีวิตสบาย~ FULI IONIC Styling Brush

ด้วยความที่วาเป็นคนผมหยักศก แถมยังผมยาวมาก

บอกตามตรงค่ะว่าวันไหนมีทริป มีกิจกรรมที่ต้องทำกับเพื่อนๆ

วาคือหัวฟูที่สุดในทีมเลย เพราะว่าหวีที่ใช้อยู่มีขนาดใหญ่มาก

พกพาไม่สะดวก แถมผมที่ทำทรงไว้อย่างดิบดีก็ดั้นมาหลุดรุ่ย

ไม่เป็นทรง เรียกง่ายๆว่าเช้าๆจะสวย

หลังเที่ยงเป็นอันรู้กันว่าหัวฟู งดถ่ายรูปค่ะ เสียความมั่นใจสุดๆ TT

จนวันนี้วาได้มาลองกับหวีไฟฟ้าไอออนลบไร้สาย หรือ

FULI IONIC Styling Brush

ปัญหาเหล่านั้นก็หมดไปค่ะ ทำให้ใช้ชีวิตง่ายขึ้นและรู้สึกว่าผมเราเป๊ะปังได้ตลอดวันเลย

โดยหวีด้ามนี้เค้าสามารถจัดแต่งทรงผมได้ถึง 3 ฟังก์ชั่น

และแถมอีก 1 การใช้งานในยามฉุกเฉินได้ด้วย

1. หวีผมทั่วไป

2. หวีให้เรียบตรง

3. หวีเพิ่มลอนวอลลุ่ม

4. เป็นแบตสำรองหรือ Powerbank ชาร์จได้

โดยในกล่องจะมีทั้งสายชาร์จและถุงผ้ามาให้ครบค่ะ

เป็นสายแบบ USB คือชาร์จที่ไหนก็สะดวก

ส่วนตัววาเน้นชาร์จจากบ้านแล้วก็พกใส่กระเป๋าไปเที่ยวด้วยเลย

ตอนจะใช้ก็คือชอบใช้แบบไร้สายมากกว่าค่ะ เบาและจับถนัดมือมากๆ

บริเวณหัวของแปรงจะกระจายไอออนลบเข้าสู้เส้นผมของเรา

ทำให้ผมเราไม่พันกัน โดยความร้อนนี้ไม่ทำลายเส้นผมค่ะ

เราสามารถเลือกปรับระดับความร้อนเองได้เลย

มีให้ตั้งแต่ 160-200 องศาเซลเซียสเลยทีเดียว!

วิธีใช้บอกเลยว่าง่ายมากค่ะ มี 2 ปุ่มเท่านั้น คือกดเปิด-ปิด และเลือกอุณหภูมิเลย

ถ้าต้องการล็อคค่าก็แค่กดพร้อมกันทั้งสองปุ่ม ปลดล็อคก็ทำเหมือนกันแค่นั้นเลยค่ะ

สะดวกสบายมากๆ แต่หลังใช้งานรอเครื่องเย็นลงสักหน่อยค่อยปิดฝานะคะ

พกพาไปที่ไหนก็สะดวกไปหมด

หลังจากที่วาได้มี FULI IONIC Styling Brush คือชีวิตรู้สึกว่าสวยตลอดเวลาค่ะ

รู้สึกผมชั้นเป๊ะปัง555 เพราะว่าถึงแม้เจอความชี้ฟูหรือเสียทรงระหว่างวัน

วาก็แค่หยิบหวีนี้มาใช้ เพราะว่าเป็นไอเท็มติดกระเป๋าไปซะแล้ว

ยิ่งถ้าก่อนออกจากบ้านเรามีสเปรย์ล็อคผมต่างๆใช้คู่กันคืออยู่ทรงมากๆเลยค่ะ

ดูผมดีแบบเป็นธรรมชาติมาก

ใครที่กังวลว่าทำผมไม่เก่ง หนีบผมไม่เป็น แต่อยากให้ผมดูสวยแบบธรรมชาติ

ลองใช้หวีไฟฟ้า FULI ด้ามนี้ดูค่ะ ราคาไม่แรงมากด้วยนะคะ เดี๋ยววาจะทิ้งพิกัดไว้ให้ด้านล่างนี้เลย

Website : @fulico.co

LINE : @fulico.co

IG : @fulico.co

FB : FULI フリ I Future of Living (@FULIco)

TikTok : @fulico.co

June 26, 2022
Thank
June 27, 2022
June 27, 2022
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล