RhinoShield X Van Gogh Museum เคสใสกันกระแทก

ใครชอบสะสมเคสโทรศัพท์บ้างคะ

ชาดำเป็นโรคจิตชนิดนึง ถ้าเจอเคสอะไรที่แบบ เก๋ๆ เท่ๆ ก็ชอบซื้อเก็บไว้

ยิ่งเป็นงาน Art งานของศิลปินคือชอบอยากได้มาก

และสำหรับกระทู้นี้นะคะเพื่อนๆ คนไหนที่ชอบงานของศิลปินงานวาด

ต้องอ่านให้ดีๆ เลย เพราะชาดำไปรู้จักกับแบรนด์หนึ่งชื่อว่า “RhinoShield”

ที่รวมงานของศิลปินไว้เยอะมาก และยังเป็นงานลิขสิทธิ์แท้อีกด้วยค่า

และนอกจากนี้ทาง RhinoShield เขาไม่ได้มีแค่เคสโทรศัพท์เท่านั้น

ยังมีเคส AirPods ให้เลือกซื้อเหมือนกัน ลายเยอะมาก!!

ชาดำก็ได้ไปหยิบมา 3 เคส 3 ลายด้วยกัน

ซึ่งเป็นลายที่คอลแรปกับ Van Gogh Museum

คือเราก็ชอบงานศิลปะของเขาอยู่แล้ว พอมีลายบนเคสเท่านั้นแหละค่ะ

ไม่รอช้ารีบจัดแบบรวดเร็ว!!

RhinoShield X Van Gogh Museum

รุ่น SolidSuit iPhone 11 - Head of a Skeleton with a Burning Cigarette

รุ่นนี้เป็นเคสของ iPhone 11 ชอบเพราะมีความเท่มากๆ

เห็นแล้วต้องจัด พิมพ์สีชัดงานดีย์

พอใส่กับโทรศัพท์คือดูดีขึ้นมากๆ เหล่ท่อ (หล่อเท่สุดๆ)

RhinoShield X Van Gogh Museum

รุ่น Mod NX iPhone 12 Pro Max - Peach Tree in Blossom

เคสรุ่นนี้เป็นเคสของ iPhone 12 Pro Max เป็นแผ่นด้านหลัง

ที่สามารถนำมาประกอบคู่กับตัวเคสที่เป็นกระกันกระแทก ที่แยกชิ้นส่วนได้

ลายพิมพ์ชัดสีตรงปกมากค่ะ

ใส่กับโทรศัพท์แล้วดูดี เหมาะกับสาวๆ อย่างเรามากค่ะ

RhinoShield X Van Gogh Museum

รุ่น Clear iPhone 12 Pro Max - Almond Blossom

สำหรับเคสรุ่นนี้ถูกใจมากที่สุด เพราะเป็นเคสกันกระแทก

นอกจากนี้ยังมีปุ่มกดหลากโทนสีที่สามารถใช้ได้กับไอโฟนทุกรุ่น

และกรอบเลนส์สำหรับเคสใสไว้เลือกเปลี่ยนตามใจชอบ

ที่สำคัญลายเคสคือสวยเข้ากับเคสใสเลย

นอกจากนี้เขามีลูกเล่นให้อีกคือ สายคล้องค่ะ ถอดเปลี่ยนง่ายไม่ยุ่งยาก

ใช้งานได้สะดวกจะคล้องคอ หรือสะพายก็เก๋ค่า

รวมๆ แล้วคือดีย์ต้องโดน เพื่อนๆ น่าจะถูกใจกันนะคะ

ไหนๆ เราก็ซื้อโทรศัพท์มาแพงแล้ว เราก็ควรเลือกเคสเพื่อห่อหุ้ม

ปกป้องโทรศัพท์ของเราให้ได้ใช้นานๆ ยิ่งใครที่ออกจะซุ่มซามอย่างชาดำก็ควรมี

อย่างน้อยอาจจะไม่ได้กันกระแทกแบบ 100 เปอร์เซ็น

แต่ก็ช่วยถนอมโทรศัพท์เราในระดับนึงนะคะ

และชาดำก็อยากจะให้เพื่อนๆ ช่วยสนับสนุนงานของศิลปินด้วยการอุดหนุน

ลิขสิทธิ์แท้แบบถูกต้องตามกฎหมายกันด้วยนะคะ

เพราะงานทุกงานมีคุณค่าอยากจะให้สนับสนุนกันเยอะๆ

ถ้าเพื่อนๆ คนไหนสนใจเคสโทรศัพท์ดีๆ แบบนี้

ชาดำทิ้งช่องทางการสั่งซื้อไว้ให้ด้านล่างนี้เลยนะคะ

พิกัด : https://rhinoshield.co.th

สำหรับใครมาจากกระทู้นี้ของชาดำ รับส่วนลดไปเลย 10 เปอร์เซ็นค่า

คลิ้กลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ขอแอบกระซิบนิดนึงนะคะว่า สามารถใช้ส่วนลดได้ถึงวันที่ 15 กรกฎาคม นี้เท่านั้นนะคะ

สำหรับกระทู้หน้าชาดำจะมีอะไรดีๆ มาบอกต่ออีก ต้องติดตามให้ดีๆ เลยนะคะ

วันนี้ขอตัวลาไปก่อน เจอกันกระทู้ค่า

บายยยยยย…

June 25, 2022
June 25, 2022