ตกลงอยากจะบอกก่อนว่าปัญหาผิวหน้าของเราคือมีสิวผดเยอะมาก แถมยังมาพร้อมกับรอยดำของสิวด้วย จริงๆแล้วเราเป็นคนที่ไม่ค่อยชอบใช้โฟมล้างหน้าซักเท่าใหร่ หน้าเลยจะมีสิวผดค่อนข้างที่จะเยอะพอสมควร
มาทำความรู้จักน้องโทนเนอร์ตัวนี้กัน ?
________
Toner ANUA สูตร Heartleaf ซึ่งอุดมไปด้วยสารสะกัดจาก Heartleaf ถึง 77% เลย ! โดยได้ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังมาแล้วด้วย ?
มาดูคุณสมบัติของน้องกันเลย ??
✔️ ช่วยปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคือง
✔️ ลดรอยแดง
✔️ เติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิว
✔️ ช่วยลดสิวผด
ผลลัพธ์ ✨
รีวิวพลีชีพมากเว่อ? ตอนแรกคือไม่ได้ตั้งใจจะถ่าย before after ไว้ แต่พอลองสังเกตุหน้าตัวเองดีๆแล้วมันดีขึ้น เลยต้องย้อนเอาภาพมาเปรียบเทียบ โอโหเป็นปลื้มกับผลลัพธ์มากๆ ??
_____________________ .