HNY-BNTop-LRP

Evergreen สำลีก้านกระดาษเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

สวัสดีค่า วันนี้เราจะมารีวิวไอเทมที่ยังไงทุกบ้านจะต้องมี ไม่มีไม่ได้เลยจริง ๆ

นั่นก็คือ “คัตตอนบัด” หรือชื่อทางการของน้องก็คือสำลีก้านนั่นเอง

จะบอกว่าเห็นเล็ก ๆ แบบนี้แต่น้องเขาก็ช่วยทำความสะอาดเราได้หลายอย่างเลย

ไม่ว่าจะเป็นหู ตา หรือแม้แต่สะดือหรือจุดอื่น ๆ น้องเขาก็ซอกซอนไปถึงได้

ปกติจะเป็นแบบก้านพลาสติก และคือหัวสำลีปั่นไปแป๊บ ๆ ก็คือชอบหลุดด้วย

ขวัญเองก็เคยปั่นสำลี จนหัวสำลีหลุดเข้าไปในหู ต้องไปโรงพยาบาลเพื่อคีบออกมาแล้ว

ซึ่งวันนี้จะมาแนะนำน้องสำลีที่ต่างออกไปจากแบบเดิม ๆ ที่เราใช้กันอยู่

แล้วน้องเขาหน้าตาจะเป็นยังไงลองมาดูกันค่ะ

สำลีก้านกระดาษจากเอเวอร์กรีน เป็นสำลีก้านกระดาษ ไม่คลายตัวง่าย ลดการหักงอ อีกทั้งยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยผลิตจากฝ้ายแท้ 100% บริสุทธิ์ ปราศจากสารเรืองแสง เนื้อสัมผัสอ่อนโยนต่อผิว ก้านสำลำมาจากกระดาษที่สามารถย่อยสลายได้ อ่อนโยนต่อเรา อ่อนโยนต่อสิ่งแวดล้อม เป็นแนวคิดที่ดีมาก ๆ เลยค่ะ

สำหรับตัวแพคเกจมาในธีมสีฟ้า-ขาว สะอาดและละมุนตามาก สำหรับหัวสำลีคือนุ่มและเรียบเนียน จับถนัดมือ หัวสำลีค่อนข้างแน่นและยึดติดกับก้านกระดาษของสำลีได้ดีเลย ในส่วนของตัวก้านลำสีกระดาษนั้น เห็นแบบนี้เขาแข็งแรงนะ ไม่หัก ไม่งอง่าย ๆ ขวัญเป็นคนแรงเยอะมาก ซึ่งตอนใช้งาน ขวัญออกแรงเวลาใช้ น้องก็ยังไม่งอเลยนะคะ

ในส่วนของการใช้งานก็เหมือนคัตตอนบัดปกตินั่นแหละค่ะ แต่ที่พิเศษคือต้องบอกว่าตอนขวัญเอามาใช้เช็ดอายไลน์เนอร์ หรือว่าเช็ดกรอบคิ้ว หัวสำลีไม่บานเลย คือบางยี่ห้อ เช็ดไปนิดเดียว หัวบานและก็จะหลุดออกจากก้านแล้วอ่ะ แต่อันนี้คือยังติดแน่นอยู่ที่ก้าน และไม่บานหรือยุ่ยเลย อันนี้ดีมากจริง ๆ ชอบ ไม่ต้องเปลืองคัตตอนบัดเยอะเลยเวลาแบบอายไลน์เนอร์เลอะไม่ได้ดั่งใจ ปกติจะลบหลายรอบ ต้องใช้หลายอัน แต่อันนี้คือก้านเดียวจบ ครบ แล้วไม่รู้คิดไปเองหรือเปล่านะ แต่ว่าสำลีก้านกระดาษดูแข็งแรงกว่าตัวสำลีก้านพลาสติกอีกอ่ะ

สำหรับใครที่สนใจ Evergreen Cotton Bud Evergreen Paper Stick ใน 1 แพคจะมีด้วยกัน 100 ชิ้น ราคาเพียง 35 บาทเท่านั้น คุ้มค่า คุ้มราคามาก ๆ

สามารถหาซื้อได้แล้วตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือว่าจะช้อปออนไลน์ก็ได้ที่ Shopee / Lazada / Tops Online เลยจ้า

อยากให้ลองใช้กันจริง ๆ น้า ใครได้ใช้รับรองติดใจทุกคน

เพราะว่าน้องคือแข็งแรง และไม่ยุ่ยง่ายเลย ดีงามมาก ๆ???

ว้าว
ขอบคุณที่มาแชร์ค่า
น่าใช้ค่ะ

July 12, 2022
July 13, 2022
July 13, 2022

July 20, 2022
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!