ตกลงวันก่อนครับ เราไปโดนร้านกาแฟ BAKEBURY Espresso Bar ที่ลาดพร้าว ซอย 1 มา
แต่ดันมาถูกใจคุกกี้ของที่ร้าน จนต้องซื้อกลับมากินที่บ้าน
เป็นคุกกี้แบบพรีเมียม ที่ร้านเค้าอบเองแบบสดใหม่
แล้วใช้วัตถุดิบอย่างดี นำเข้าจากต่างประเทศ
ไม่ใส่สารกันเสีย ไม่มีไข่ ไม่มีไขมันทรานส์
และที่สำคัญ เค้าแพ็คมาแบบแยกซองเป็นชิ้นๆ คงความอร่อยได้นาน ไม่ต้องกลัวคุกกี้นิ่ม
เราเลยจัดมาเลย 2 กระปุก แถมมีบราวนี่มาอีก 1
พีแคนคุกกี้ พรีเมียม ที่เค้าให้ ถั่วพีแคนเยอะๆ เน้นๆ คือกัดไปตรงไหนก็เจอแน่นอน
แล้ว texture คือละมุนมาก กินแล้วละลายในปากเลย
ตัวนี้แม่เราชอบมาก เพราะ texture เค้าดีจริง แล้วหอม อร่อย ด้วย
แม่เหมาคนเดียวเลยกระปุกนี้ 10 ชิ้น จุกๆ
ตัวนี้เป็น คุกกี้พาเมซานชีส แบบพรีเมียม
ที่มีส่วนผสมของ พาเมซานชีสเข้มข้น คือแกะซองออกมาก็หอมฟุ้งมาก
เอาเข้าปากคือ ชีสท่วมท้นในปากเลย
เค็ม นัว หอม มัน ฟุ้งขั้นสุด
ตัวนี้กระปุกนึง มี 14 ชิ้น กินได้เพลินๆ แปปเดียวก็หมด ต้องไปซื้อมาเพิ่ม
และตัวสุดท้าย น้องบราวนี่ ที่หอมเข้มเต็มรสช็อกโกแลตมาก
คือเนื้อละมุน ไม่แข็ง ไม่กระด้าง ตักไปตรงไหนก้ได้ช็อกโกแลตแน่นๆ เต็มๆ
อันนี้ใครสายช็อกโกแลตก็คือฟินแน่นอน
แล้วซื้อกลับมากินที่บ้านก็ยังอร่อยด้วย
ใครผ่านไปแถวลาดพร้าวซอย 1 ก็ลองไปโดนกันได้นะ