ตกลงสวัสดีค่ะ เพื่อนๆ กลับมาอีกแล้วกับการรีวิวคอนแทคเลนส์ ?
ปกติเราใส่แต่คอนแทคเลนส์ใส นานๆ ทีจะได้ใส่คอนแทคเลนส์สีบ้าง แต่อยู่ๆ ก็เกิดอยากคอนแทคเลนส์สีขึ้นมา ก็เลยซื้อคอนแทคเลนส์ แบรนด์ MAXIM Contact lens มาลอง เพราะเคยเห็นรีวิวมาเยอะมากกกกก วันนี้เราก็เลยอยากจะมารีวิวคอนแทคเลนส์ให้เพื่อนๆ ได้ชมกันค่ะ แต่ไหนๆก็ไหนๆแล้ว ขอมัดรวมเอาน้ำยาคอนแทคเลนส์ แล้วก็น้ำตาเทียม ที่ใช้อยู่แล้วชอบมาก มารีวิวไว้ในกระทู้เดียวเลยแล้วกันนน
เพื่อนๆ พร้อมกันหรือยังคะ ?
ถ้าพร้อมแล้ว
ไปชมกันเล้ยยยยย
Contact lens
MAXIM Contact lens รุ่น Beauty
“MAXIM Contact lens กล่องส้ม (Beauty)”
MAXIM Contact lens กล่องส้มตัวนี้ เป็นเลนส์ชนิดใช้งานได้ไม่เกิน 1 เดือน หรือที่เรียกกันสั้นๆ ว่า
แบบรายเดือน นั่นเองค่ะ
รุ่นนี้เค้าความกว้างอยู่ที่ 14.2 mm. ความโค้ง 8.7 และค่าอมน้ำ 42%
บอกเลยว่ารุ่นนี้เค้าไซส์กำลังดีเลยยย รับรองว่าใส่แล้วไม่โป๊ะแน่นอนน้าาาา
วันนี้เนเลือกมาอยู่ 2 ลาย ซึ่งเป็นลายที่เนชอบที่สุด ไปชมกันค่าาา
สำหรับลายแรก มีชื่อว่า
Chic Brown
ลายนี้ใส่แล้วเชิดแบบอัตโนมัติ ใส่แล้วดวงตาดูเฉี่ยวคมขึ้น ส่วนตัวคิดว่าใส่ลายนี้แล้วช่วยให้แววตาดูมั่นใจ เวลาที่ได้พูดคุยพบปะกับผู้คนก็รู้สึกว่ากล้าที่จะสบตาได้มากขึ้นค่ะ เนเลยมักจะชอบใส่ลายนี้เนเวลาไปทำงานหรือไม่ก็เวลาออกไปเที่ยวค่ะ
ลายต่อมา ชื่อว่า...
Donut Brown
สำหรับลายนี้ เค้ามีความเป็นธรรมชาติมากกกๆ กลมกลืนกับเข้าสีของดวงตา ใส่ออกแดดแล้วดวงตาสวยมากค่ะเพื่อนๆ เหมาะกับ Everyday look สุดๆ ลายนี้เนชอบใส่ในวันที่แต่งหน้าเบาๆ ใสๆ สไตล์เกาหลีเป็นต้นค่ะ
สรุป : MAXIM Contact lens กล่องส้มตัวนี้ สีเลนส์ชัดเจน ใส่แล้วเห็นลายคมชัด ใส่ลงในดวงตาแล้วสีไม่เพี้ยน เลนส์ไม่แข็ง มีความนิ่มสบายตา สามารถใส่ได้ทั้งวัน ไม่รู้สึกระคายเคืองดวงตาเลยค่าาา
แนะนำคอนแทคเลนส์ยี่ห้อนี้มากกกกกกๆ ค่าาาา
ทีนี้ เมื่อใส่คอนแทคเลนส์เสร็จแล้ว จะต้องทำความสะอาดขจัดเชื้อโรคและแบคทีเรีย ขจัดคราบโปรตีนบนคอนแทคเลนส์กันด้วยนะคะ ซึ่งน้ำยาล้างคอนแทคเลนส์ที่เนใช้อยู่เป็นประจำ ก็คือ..
C&C Contact lens Cleaning Solution
น้ำยาทำความสะอาดคอนแทคเลนส์ สำหรับผู้ที่ใช้คอนแทคเลนส์แบบรายเดือนหรือราย 2 สัปดาห์โดยเฉพาะประเภทคอนแทคเลนส์สี เพราะตัวนี้เค้าจะช่วยรักษาให้สีของคอนแทคเลนส์ให้ไม่ซีดเร็ว ช่วยขจัดเชื้อโรค แบคทีเรียบนเลนส์ สามารถทำความสะอาด ชะล้างคราบโปรตีน สิ่งสกปรก คราบฝุ่นละออง มีสารหล่อลื่นเคลือบบนผิวเลนส์ รักษาความชุ่มชื้น และหล่อลื่นเลนส์ค่ะ
ตัวนี้เนใช้ในการเตรียมเลนส์ก่อนใส่และหลังจากที่ใส่คอนแทคเลนส์เสร็จแล้ว โดยการใส่น้ำยาแช่เลนส์ลงในไปในตลับทั้งซ้ายและขวาแล้วแช่เลนส์ลงไป ตัวนี้เค้าช่วยให้ใส่แล้วสบายตาขึ้นเยอะเลยค่าาา
ต่อไปจะขอพูดถึงน้ำตาเทียมนะคะเพื่อนๆ เนเป็นคนนึงที่ตาแห้งบ่อยมากก แล้วสำหรับน้ำตาเทียมที่เนใช้ประจำนั้น มีชื่อว่า..
Tear mac SD eye drops
สำหรับน้ำตาเทียม Tear Mac SD Eye Drops Solution ตัวนี้ เป็นแบบชนิดรายวัน ปริมาณ 0.4 ml.
1 กล่อง บรรจุ 30 ชิ้น
ใช้หยอดตาครั้งละ 1-2 หยด วันละ 3-4 ครั้ง หรือบ่อยตามที่ต้องการได้เลยนะคะ
ตัวนี้เค้าปราศจากสารกันเสีย อ่อนโยนต่อดวงตามากๆ ช่วยลดอาการตาแก้หรือระคายเคือง หยดได้ทั้งดวงตาเปล่า และขณะมีคอนแทคเลนส์เลยน้าาา
เพื่อนๆ คนไหนที่สนใจ MAXIM Contact lens กล่องส้ม น้ำยาล้างคอนแทคเลนส์ และน้ำตาเทียม
สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่
Inbox : m.me/maximcontactlens
Line ID : @maximcontactlens (มี @)
หวังว่ากระทู้นี้จะเป็นประโยชน์สำหรับเพื่อนๆ นะคะ ?
ปล. ใส่คอนแทคเลนส์แล้วก็อย่าลืมดูแลรักษาดวงตาของเรากันด้วยน้าา
สุดท้ายก็ต้องขอบคุณทุกคนที่ติดตามและสละเวลาเข้ามาเยี่ยมชมนะคะ
แล้วพบกันใหม่กระทู้หน้า สวัสดีค่าาา
?