ตกลงสวัสดีค่าาทุกคน วันนี้เรามีไอเทมมาแนะนำ ตามชื่อหัวกระทู้เลยนะคะ แต่ความจริงแล้วว เราก็ไม่เคย มีประสบการณ์ในการทำกับคลินิกเลย ก็ต้องยอมรับเลยว่าการเข้าคลินิกครั้งหนึ่งค่อนข้างที่จะมีค่าใช้จ่ายที่เราเกินจะรับไหว ถึงแม้ว่าจะสนใจมากก็ตาม แฮะๆ☺️ จนได้เห็นรีวิวเครื่องนี้ค่อนข้างเยอะ เลยตามดูรีวิวอยู่ซักพักจนได้ตัดสินใจลองเจ้าเครื่อง Cavy IPL
เครื่อง IPL homeuse เครื่องเลเซอร์ที่ทำเองที่บ้านได้เลยยย มี 3 โหมดเลย คุ้มมากก กำจัดขน/หน้าใส/ลดสิว ไม่ต้องเปลี่ยนหัว และยังเลือกความแรงได้ถึง 9 ระดับ ใช้ไม่ยาก คู่มือการใช้ทางร้านมีให้แบบละเอียดยิบ ของที่มีให้ในกล่องก็ประมาณนี้ค่า
•ตัวเครื่อง
•สายเสียบ
•แว่นตากันแสง
•มีดโกน
•และเจลว่านหางจระเข้
Cavy Plus IPL
รุ่น Plus สีขาว?
มีให้เลือก 2 สี เขียว/ขาว
เปิดกล่องมาตัวเครื่องสวยมากมินิมอลดูแพงสุดๆ
ตัวเครื่องไม่ได้เป็นแบบชาร์จแบตนะคะ
ต้องเสียบกับปลั๊กเท่านั้น
Cavy Plus IPL มี 3 โหมด
1. โหมดกำจัดขน ( HR )
2. โหมดฟื้นฟูผิว ( SC )
3. โหมดรักษาสิว ลดสิว ( RA )
4. โหมดเย็น (โหมดเย็นสามารถใช้ได้กับทุกโหมด)
ตัวนี้เค้ามีโหมด AUTO ด้วยแค่แตะผิวก็ยิงอัตโนมัติแบบไม่ต้องกดเลย ถ้าไม่โดนผิวจะไม่สามารถยิงเลเซอร์ได้จะยิงเลเซอร์ได้ก็ต่อเมื่อเครื่องโดนผิวเราเท่านั้น
ในช่วงแรกแนะนำให้เริ่มที่ระดับ 1-2 ก่อนน๊า หลังจากเริ่มเข้าใจในแสงและผิวปรับตัวได้แล้ว ค่อยๆ ปรับระดับขึ้นได้เลย
“มีถึง 999,999 ช็อต”
ขั้นตอนเตรียมผิวก่อนใช้
แนะนำให้โกนขนก่อน แล้วถึงใช้เครื่องยิงกำจัดขนตาม จะช่วยให้ประสิทธิภาพในการยิงดีขึ้น เลเซอร์ลงลึกกำจัดรากขนได้ไวขึ้น ลดระยะเวลาในการทำน้อยลง
How To Use
จ่อหัวยิงเลเซอร์ไปที่ผิว หน้าจอจะกระพริบ
แสดงว่ายิงได้เลย เมื่อต้องการยิงให้กดปุ่มสีดำตรงกลางด้านหน้า ยิงแล้วจะมีแสงวาปจากหัวเลเซอร์ออกมาเป็นปกติ
กลิ่นจะแอบไหม้ๆ หน่อย เป็นปกติไม่ต้องตกใจน๊าา
หลังใช้ควรทาครีมบำรุงหรือเจลวานหางจระเข้ที่ทางแบรนด์แถมมาให้ได้เลยเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว
กลิ่นของเค้าคือหอมสดชื่นมากกกก
ผลลัพธ์จากการใช้งานโหมดกำจัดขน
บอกเลยว่าจุกแร้เนียนมากกก ขนขึ้นช้ากว่าเดิมเยอะเลยย ไม่ต้องคอยโกนบ่อยๆ แล้วว ผ่านมาเดือนกว่าเส้นขนขึ้นบางมากๆ ด้วยยคือปลื้มมมม
โหมดฟื้นฟูผิวก็ปลื้ม ไม่น่ากลัวไม่อันตรายเด้ออ
โหมดนี้นอกจากจะฟื้นฟูผิวแล้ว ยังช่วยกระตุ้นคอลลาเจน กระชับรูขุมขนช่วยให้ผิวใส
ส่วนตัวเรามองว่า เวิร์คมาก ใช้งานได้หลายแบบ
เสียเงินครั้งเดียว แต่ใช้ได้ยาวๆ และได้ฟีลเหมือนไปคลีนิคเลยยย ดีงามพอ ที่จะทดแทนเลเซอร์ในคลีนิคแพงๆเลย ไม่ต้องเดินทางไปมา สะดวกสบาย ทำเองได้ง่ายๆ ที่บ้าน
หวังว่ากระทู้นี้จะเป็นประโยชน์ ไม่มากก็น้อยน๊า
ไว้พบกันใหม่กระทู้หน้าค่า