รีวิวที่ม้วนผมสายหวาน Amabella ลอนสวย ใช้ง่าย หมุนแกน ไม่ต้องหมุนข้อมือ

สวัสดีค่าาาา~

มีใครที่ชอบม้วนผม แต่เหนื่อยกับการหมุนข้อมือ บิดเข้าบิดออกบ้างมั้ยคะ โดยเฉพาะมือใหม่หัดม้วนผมเอง ม้วนไปม้วนมา สายไฟก็ม้วนตีกัน ยุ่งวุ่นวายไปหมด

ไอเทมวันนี้ บอกเลยว่าตอบโจทย์ จบปัญหาความวุ่นวาย ใช้ง่าย และได้ลุคที่สวยมากๆค่ะ

ที่ม้วนผม Amabella นั่นเองงงงง~

ที่ม้วนผมแบรนด์นี้ น่ารัก น่าใช้ เอาใจสายหวานมากๆค่ะ ตัวนี้ดียังไง ใช้ยังไง วันนี้จะมาม้วนให้ดู Step by Step เลยค่ะ มาดูกัน..

แกะกล่อง Amabella ออกมา มีอุปกรณ์ตามนี้เลยค่าาา

แกนตัวนี้มีคุณสมบัติเริ่ดๆ ตอบโจทย์ผมสวย ใช้งานง่ายให้สาวๆได้หลายข้อเลยค่ะ

• แผ่นความร้อน : ทำจาก PTC ร้อนไวใน 30 วินาที

• ปกป้องผมจากความร้อน ไม่ทำลายเส้นผม

• แผ่นกระจายความร้อนอย่างรวดเร็ว ทั่วทั้งแผ่น อุณหภูมิคงที่ตลอดการใช้งาน

• สายหมุนได้ 360 องศา

• ได้รับการรับรองด้านความปลอดภัย 3C รับประกันคุณภาพในการใช้งาน

สามารถปลดล็อกให้ตัวแกนด้านบนสามารถหมุนได้

แกนม้วนมีอุณหภูมิ 160-220 องศา สามารถปรับระดับอุณหภูมิได้ 2 ระดับ

- ระดับ 1 : สำหรับเส้นผมทั่วๆไป

- ระดับ 2 : สำหรับเส้นผมที่ค่อนข้างหนา

มาเริ่มม้วนผม ด้วยแกนม้วน Amabella ทีละขั้นตอนไปพร้อมๆกันได้เลยค่าา

บอกเลยว่า ลอนผมสวยมากกกกกกกก~

จะม้วนลอนเข้า สายเกาสายหวาน หรือม้วนออก ให้ดูเซ็กซี่ได้ลุคที่มั่นใจมากขึ้นก้ได้เลย

ราคาหลักร้อย น่ารัก น่าใช้ แต่ปลอดภัยไว้ใจได้

สาวๆที่สนใจ Amabella สามารถไปตำกันได้ ที่ร้านค้าออนไลน์ทางการ

Shopee : amabella_official

หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ Facebook และ IG : amabella_official

ลุคนี้ไปทำงานก็ได้ ไปคาเฟ่ก็ดี

วันนี้อชิขอตัวออกไปข้างนอกก่อนนะค้าาาา ไว้ครั้งหน้าจะมาอัพเดตลุคเก๋ๆให้ชมกันใหม่ค่าาา

BYE BYE ~

ม้วนผมสวยค่ะ
น่าใช้มากค่ะ
August 09, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
August 09, 2022
สวยมากค่ะ เราทำไม่เป็นเลย รู้สึกว่าทำยากมาก >,<
???
August 10, 2022