ตกลงเดี๋ยวนี้กฎการนำเข้าสินค้าประเทศไทยของเรานั้นเข้มมากๆ ตรวจกันละเอียดมาก แต่เราก็ไปว่าเขาไม่ได้เพราะเขาก็ทำตามกฎระเบียบแหละเนอะ
น้ำไปเกาหลีรอบล่าสุดมา ทุกคนเห็นน้ำช็อปหนักมาก เฉพาะ Hera ก็ขนกลับมา 2-3 ลัง แอบอวยคุณคิม เมเนเจอร์ สาขา Shinsegae Myeongdong นิดนุง ที่นอกจากจะแถมเยอะแล้ว ยังแพ็คของลงลังให้อย่างดี ใครไปที่นี่บอกว่าเป็นเพื่อนน้ำพร้อมเปิดเพจให้นางดูได้เลย รับรองแถมจุกๆ
อะ กลับมาเข้าเรื่องมีแต่คนทักถามว่าเอากลับมายังไง โดนภาษีเยอะไหม จะบอกว่าน้ำไม่กังวลเรื่องนี้เลย เพราะน้ำใช้บริการของ seoul2u ที่นอกจากจะราคาดีเวอร์ น้ำเช็คแล้วถูกกว่าเพิ่มน้ำหนักของสายการบินอีก แถมค่าบริการของเขาก็มาพร้อมกับการดูแลจัดการเรื่องภาษีนำเข้าให้เราอีกด้วยค่ะ
แล้วที่กรี้ดที่สุดนะ เขามีแบบรับของถึงโรงแรมเลย ไม่ต้องแบกไปส่งให้เหนื่อย
รายละเอียดบริการเข้ารับสินค้าให้จ้า
ส่งกลับไทยสำหรับลูกค้านักท่องเที่ยว
☻ คังนัม เข้ารับฟรี ไม่มีขั้นต่ำ
☻ เมียงดง ทงแดมุน รับฟรี 1ลังใหญ่ขึ้นไป
(ไม่ถึงมีค่าเข้ารับ 400 บาทต่อรอบ)
☻ ฮงแด ฮงอิก รับฟรี 3ลังขึ้นไป
(ไม่ถึง 3ลังใหญ่ มีค่าเข้ารับ 800 บาทต่อรอบ)
☻ ย่านอื่นๆ แจ้งชื่อที่พักให้แอดมินได้เลยค่ะ https://lin.ee/khz7vRO
★ ลังใหญ่ เท่ากับ ลังเบอร์5 ปณเกาหลี ขึ้นไป
★ แพคสินค้ามาเอง ตามเงื่อนไขการแพคที่แอดมินแจ้งข้อมูลให้
★ รับจองคิวเข้ารับสินค้า หลังสมัครสมาชิกชิปปิ้งแล้ว
★ การเข้ารับสินค้าจากโรงแรม บริการเฉพาะลูกค้านักท่องเที่ยวเท่านั้น *หากไม่ใช่นักท่องเที่ยว มีบริการเรียกรถเข้ารับสินค้าตามระยะทาง*
น้ำได้รับของมาแบบปลอดภัยมากๆ แถมเวลามีอะไรจะมีแอดมินคอยอัพเดทภาพ พร้อมแจ้งสถานะต่างๆให้เราทางไลน์ตลอดเลย นอกจากนี้ โซลทูยูยังมีบริการรีแพ็คสินค้าด้วยนะคะ สำหรับคนที่ช็อปร้านละนิดละหน่อยเป็นถุงๆ แบรนด์ไม่ได้แพ็คมาให้แบบน้ำก็สามารถส่งได้เหมือนกัน
มาถึงตรงนี้อยากรู้แล้วใช่ไหมคะว่าเราจะใช้บริการ seoul2u ได้ยังไง มาค่ะ น้ำจะพาทุกคนไปพร้อมๆกัน
ขั้นตอนแรก เข้าไปที่เว็บ https://instabio.cc/seoul2u เลือกบริการที่เราจะใช้ค่ะ อ๋อ น้ำลืมบอกไป seoul2u ไม่ได้มีแค่บริการส่งของจากเกาหลีมาไทยเท่านั้นนะคะ เขายังมีบริการเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็น
- พรีออเดอร์สินค้าเกาหลีตามสั่ง
- กดเว็บสั่งสินค้าเกาหลี
- บริการซื้อสินค้าหน้าร้าน
- ส่งสินค้าจากเกาหลี แบบเรือ และ แอร์
- ส่งสินค้าจากเกาหลีเหมาตู้
- ดีลสินค้าเกาหลีราคาส่ง
- ดีลนำเข้าสินค้าแบรนด์เกาหลี
- ดีลผลิตสินค้าจากเกาหลีOEM
เรียกว่า one stop service ครอบคลุมครบถ้วน เกี่ยวกับการสั่งซื้อ-ขนส่งสินค้าเกาหลี โดยมีขั้นตอนง่ายๆแค่
ความเลิศของเขายังไม่หมดนะ ที่นี่เขามีแอดมินคอยให้บริการแบบ 3 ภาษาเลย ทั้ง ไทย-อังกฤษ-เกาหลี หลังจากนั้นน้ำแนะนำให้สมัครสมาชิกค่ะ ตรงนี้มีค่าสมัคร 300 บาท แต่ๆๆ 300 บาทของเราไม่ได้หายไปไหน สามารถนำมาใช้เป็นเครดิตค่าชิปปิ้งได้ด้วยจ้า
ทำไมน้ำถึงเลือกใช้บริการของที่นี่
✔️มีรูปอัพเดตสินค้าแบบส่วนตัว
✔️รูปสินค้าส่งให้เจ้าของสินค้าเท่านั้น ปลอดภัยแน่นอน
✔️มีกลุ่มสำหรับติดตามรอบ/ประกาศ
✔️มีไดร์ฟส่วนตัวสำหรับลูกค้าทุกท่าน สามารถเช็ครูปย้อนหลังได้
✔️มีระบบเช็คสินค้าเข้าโกดัง บนเวบไซต์ สะดวก ใช้งานง่าย
และที่น้ำชอบมากๆคือ เขารับชำระค่าบริการทั้ง THB และ KRW
เผื่อใครมีอปป้า/นูน่า อยากส่งอะไรมาให้ ก็โอนค่าชิปปิ้งเข้าบัญชีเกาหลีได้ หรือถ้าเราคนไทยไปเที่ยวเองก็มีบัญชีไทยเช่นกันค่ะ
ใครสนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
FB Seoul2u ชิปปิ้งเกาหลี พรีออเดอร์
Line @seoul2u