14 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2025 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!

เคล็ดลับสำหรับสายทำสีผม เปลี่ยนจากผมเสีย..ให้เป็นผมสวยทำยังไง? มาดูกันเลย

เล่นทำสีผมไม่พัก ไม่เว้นให้ผมได้หายใจเลย?

ทำแทบจะทุกเดือนจนผมเสียหนักจากการกัดและทำสี

อยากรักที่จะทำสีผมต้องเสี่ยง ทั้งสีไม่เท่ากัน ผมร่วง แตกปลาย

แต่แล้วก็เจอตัวช่วยที่ทำให้ผมสุขภาพดีขึ้น

แถมยังกลิ่นหอมติดผม ไม่ทำให้หัวเหม็นอีกด้วย

อยากรู้ว่าเคล็ดลับเปลี่ยนจากผมเสียเป็นผมสวยทำยังไง

มาลองอ่านกันเลย??

Divyne Strand Strengthen Hair Masque

? น้องเขาเป็นมาสก์ที่ช่วยซ่อมบำรุงโครงสร้างเส้นผม ออกแบบเป็นพิเศษสำหรับคนผมร่วงเสียหนักจากความร้อนและสารเคมีเลย ยิ่งใช้ยิ่งช่วยฟื้นฟูเส้นผมให้สุขภาพดีอย่างต่อเนื่องไม่ใช่แค่ตอนใช้เท่านั้นนะ ผมที่ขาดสารอาหารจนแห้งเสียก็จะได้ฟื้นฟูถึงแกนในพร้อมปรับสมดุลหนังศีรษะไปด้วย เหมาะกับคนผมขาดหลุดร่วงมาก แต่เพราะคนชอบทำผมอาจจะหลีกเลี่ยงการไดร์ ม้วนผม ทำสีได้ยากหน่อย น้องมาสก์นี้เขาก็จะช่วยปกป้องเส้นผมของเราจากความร้อนและเคมีด้วย ตัวนี้ใช้ได้ทั้งศีรษะเลยทำให้ซึมลึกได้ตั้งแต่โคน ใครผมเสียหนัก ๆ ก็สามารถใช้แทนครีมนวดได้เลยจ้า

? ในกระปุกนี้เขาจะมีส่วนผสมธรรมชาติหลายชนิด ทั้งช่วยเรื่องลดการขาดร่วงและกระตุ้นผมใหม่ด้วย และยังมี Vegan Keratin ที่ช่วยคืนสุขภาพผมให้สวยงามตามธรรมชาติและเป็นเกรดที่สกัดจากพืชซึ่งประสิทธิภาพสูง

?‍? สารสกัดต่าง ๆ ในกระปุกนี้เป็นสารสกัดออร์แกนิกที่ผ่านการวิจัยว่าจะทำงานร่วมกันในการซ่อมผมเสีย ผมร่วงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่สำคัญเลยคือ สำหรับสายแพ้ง่ายแบบขวัญไม่ต้องกังวลเลยนะคะ เพราะตัวนี้เขาปราศจากซิลิโคน พาราเบน ซัลเฟต และสารตกค้าง ผมสวย คลีน สะอาด และใช้ได้อย่างสบายใจหายห่วง

✨ เนื้อมาสก์คือเข้มข้นมากทุกคน คือข้นจนแอบตกใจ แต่เห็นเข้มข้นแบบนี้น้องเขาล้างออกง่ายมาก และเรื่องกลิ่น บอกเลยว่าหอมมาก ๆ กลิ่นหอมคือติดทนข้ามวันกันเลยทีเดียวแหละ

? ก่อนใช้ก็ไม่ได้คาดหวังอะไรมากนะ เพราะว่าช่วงนี้ทำสีผมหนักมากจริง ๆ เดือนที่แล้วทำไป 2 ครั้งเห็นจะได้อ่ะ แต่พอทดลองใช้แล้วคุณพระบอกเลยว่าทึ่งมาก ขวัญใช้แบบสัปดาห์ละ 2 ครั้งนะคะ ชโลมทิ้งไว้ 5 นาทีแล้วล้างออก (หรือใครจะแบบแทนครีมนวดในทุก ๆ วันก็ได้เหมือนกันน้า)

ต้องบอกว่าชอบนะ คือตั้งแต่เปิดกระปุกมาสก์มาแล้วกลิ่นแบบหอมกระฉูดเลย เหมือนยกมะพร้าวมาทั้งสวนอ่ะ เนื้อมาสก์เข้มข้นมากแต่ล้างออกง่ายเว่อร์ รู้สึกว่าผมแข็งแรงขึ้นกว่าตอนก่อนใช้ นุ่ม เรียบ ลื่น จัดทรงง่ายกว่าเดิม และคือผมขาดร่วงน้อยลงด้วย หลังใช้คือทั้งแฟนและทั้งโบอิ้ง (เจ้าแมวน้อย) คือเวียนผลัดกันมาดมหัวไม่เลิกไม่รา ทุกคนคงติดใจกลิ่นหอม ๆ ของมาสก์ผมนี้ใช่ไหมล่ะ จะบอกว่าหัวฉันไม่เหม็น ไม่เหมือนซอสจิ๊กโฉ่วอีกต่อไปแล้วนะ 5555

อยากให้ทุกคนได้ลองดูนะคะ เหมือนเรายกสปาผมมาไว้ที่บ้านเลยอ่ะ ใช้ง่าย ไม่ยุ่งยาก เห็นผลลัพธ์ค่อนข้างชัดเจนด้วย กระปุกใหญ่นะแม่ ใช้ได้ยาว ๆ เลย

ใครสนใจก็เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

แบรนด์นี้ไม่ได้มีดีแค่เรื่องบำรุงผมนะ ยังมีอีกหลายผลิตภัณฑ์เลยไม่ว่าจะเป็นเกี่ยวกับผิวหน้า หรือผิวกาย ลองไปหาดูกันได้น้า วันนี้แวะมาป้ายยาแค่นี้แหละ ของดีไม่พูดเยอะ อยากรู้ต้องลอง อิอิ???

ขอบคุณค่ะ1

น่าใช้มากค่ะ
ถ้าทำสีผม ต้องไปหามาลองละ
August 19, 2022
August 23, 2022
Wow
August 25, 2022
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!