ตกลงสวัสดีค่าาาาา วันนี้เนมีไอเทมเด็ดมาฝากเพื่อนๆ กันอีกแล้วววววว
เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักการมาส์กหน้ากันอยู่ใช่ไหมคะ แต่วันนี้เนไม่ได้พาเพื่อนๆ มารู้จักกับการมาส์กหน้าธรรมดาแต่เป็นนวัตกรรมใหม่แห่งการดูแลผิวหน้าที่มาพร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัย
เพื่อนๆ คงอยากรู้จักกันแล้วใช่ไหมล๊าาาา
ไปชมกันเล้ยยยยยยย
FULI 7C Beauty LED Facial Therapy Mask
หรือ มาส์กแสงบำบัด
เครื่องนี้เค้าใช้หลักการบำบัดด้วยรังสีชีวภาพและนาโนเทคโนโลยี โดยการให้คลื่นแสงช่วยดูแลและซ่อมแซมผิวอย่างล้ำลึกถึง 7 สีด้วยกัน
สำหรับอุปกรณ์ภายในกล่องก็จะมี หน้ากาก LED , สาย USB และคู่มือการใช้ค่ะ
บอกเลยว่าตัวนี้เป็นเครื่องมาส์กที่ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยากซับซ้อนเลยค่ะ
วิธีใช้
ขั้นตอนที่ 1 ล้างหน้าทำความสะอาดผิว
ขั้นตอนที่ 2 ลงสกินแคร์ก่อนหรือหลังใช้มาส์กก็ได้นะคะ
ขั้นตอนที่ 3 เปิดเครื่องโดยการกดปุ่มค้างไว้ประมาณ 3 วินาที
ขั้นตอนที่ 4 เลือกแสง LED ตามที่ต้องการบำบัดให้เหมาะกับสภาพผิวได้เลยนะคะ
ขั้นตอนที่ 5 สวมมาส์กได้เลยค่าาา แล้วเมื่อครบระยะเวลาประมาณ 15 นาที เครื่องจะดับอัตโนมัติค่ะ หรือว่าถ้าใครต้องการมาส์กไม่นานมากก็สามารถกดปุ่มค้างไว้ประมาณ 3 วินาที เพื่อปิดเครื่องได้ค่ะ
ตัวนี้เค้าออกแบบเส้นลำแสง LED มาในลักษณะแนวนอนให้โค้งแนวเดียวกับรูขุมขน
ซึ่งทำให้สามารถบำบัดได้ล้ำลึกขึ้น และเว้นบริเวณรอบดวงตา แถมยังได้รับการรับรองว่าไม่เป็นอันตรายต่อผิวและดวงตาแน่นอน สามารถใช้ได้อย่างปลอดภัย ไร้กังวลไปเลยค่าาา
ปกติเนจะชอบมาส์กก่อนนอนเพราะรู้สึกว่าตื่นตอนเช้าขึ้นมาแล้วเฟรชผิวมากๆ
หรือถ้าช่วงวันหยุดเนก็จะมาส์กบำบัดผิวช่วงเช้าด้วย เพื่อเป็นการเตรียมผิวสำหรับแต่ละวันค่ะ
ผลลัพธ์หลังใช้
ตัวนี้เนใช้มาสักระยะหนึ่งแล้วลองสังเกตผิวตัวเอง รู้สึกว่าผิวเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น ผิวดูยกกระชับ ริ้วรอยจางลง สีผิวสม่ำเสมอ และกระจ่างใสเรียบเนียนขึ้น
สามารถใช้ได้ทุกวันเพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นด้วยนะคะ
? สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจสามารถไปช้อปหรือหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางที่แปะไว้ให้ได้เลยน้าาา
Website : https://fulico.co/
LINE : @fulico.co
IG : @fulico.co
FB : FULI フリ I Future of Living (@FULIco)
TikTok : @fulico.co
ปล. นอกจากการทาสกินแคร์แล้ว เนขอแนะนำให้ลองตัวนี้เลยน้าาา รับรองไม่ผิดหวังกันแน่นอน ✨
สำหรับวันนี้เนขอตัวลาไปก่อนขอบคุณสำหรับการติดตามนะคะ
ไว้คราวหน้าจะมาอัพเดตไอเทมเด็ดมาฝากเพื่อนๆ กันอีก สวัสดีค่าาาาาา
บ๊ะบายยยยยยยยยยยย
?