ตกลงอันนี้เป็นตัวอย่างคอนเท้นท์ที่เราโพสในแอพค่า สามารถถูกใจ คอมเม้น แชร์ บันทึกได้คือเหมือนรวมหลายๆฟีเจอร์ไว้ในแอพเดียวเลย
แอปใช้ง่าย มี Template ต่างๆให้เลือกใช้ตามเทศกาล น่ารักมากทำให้สร้างสรรค์คอนเทนต์ได้ไม่ซ้ำอีกด้วย
ที่สำคัญคือสามารถแก้ไขโพสต์ได้ตลอดเวลา เปลี่ยนรูป เปลี่ยนการเรียงลำดับ แคปชั่น แก้ไขได้ไม่มีจำกัดเลย มีสติกเกอร์ตกแต่งน่ารักๆด้วยทำให้โพสน่าสนใจมากขึ้น
ที่สำคัญคือเขามีแคมเปญและกิจกรรมดีๆให้ทุกคนได้ร่วมสนุก พร้อมของรางวัลสุดปัง ที่แจกแทบทุกสัปดาห์ ของรางวัลแต่ละชิ้นก็คือว้าวมากค่ะ เห็นของรางวัลแล้วมีแรงสร้างคอนเท้นท์เลย
?แคมเปญที่กำลังจัดขึ้นช่วงนี้ คือ สไตล์งี้ได้ไงมา
เพื่อนๆแค่มาโพสต์แชร์ภาพลุคที่ต้องการนำเสนอ เก๋ๆ ฉบับตัวเอง กับคอนเทนต์บอกเล่าถึงวิธีการเลือกซื้อ เลือกใส่ เลือกแมตช์ แชร์เทคนิค ส่งต่อทิปส์แฟชั่นที่คิดว่าเป็นประโชน์ ลุ้นรับของรางวัลเยอะมาก
อันนี้เป็นคอนเท้นท์ที่เราทำร่วมกิจกรรม เพื่อนๆ สามารถเข้าไปดูไปแชร์ไอเดียกันได้ในแอพเลยค่า
ร่วมสนุกได้ถึง 25 ส.ค นี้ มาร่วมสนุกสร้างคอนเท้นปังๆลุ้นของรางวัลกันเยอะๆนะค้า
เป็นแอพที่เล่นเพลินมากๆ ได้ไอเดียและแรงบรรดาลใจเยอะมากเลย ไม่ตกเทรนแน่นอน ใครที่กำลังสนใจสามารถเข้าไปลองโหลดมาเล่นกันดูค่า
สามารถโหลดได้ตามลิงค์นี้เลยค่า : Lemon8 Link Dowload (https://lemon8.onelink.me/FMQw/microInfluencer )
IG : https://www.instagram.com/lemon8_thailand/