จับคุณพ่อใช้แชมพูปิดผมขาว งบหลักสิบ ผมไม่เสียแถมอยู่ได้นาน ✨

สวัสดีค่าทุกคน ช่วงนี้เดียนาเรียนจบแล้วค่อนข้างที่จะว่าง นอกจากดูแลตัวเองแล้วเดียนายังชอบดูแลคนรอบข้างมากๆเลยค่ะ ล่าสุดเห็นคุณพ่อผมหงอกเลยอดใจไม่ได้จับมาเปลี่ยนสีผมเลยค่ะ ซึ่งการจะใช้ผลิตภัณฑ์สักตัวกับคนที่เรารักเราต้องเลือกดีมากๆ ล่าสุดไปเห็นผลิตภัณฑ์ไลโอ แชมพูปิดผมขาวของพี่หนุ่ม กรรชัย และพี่นุ่น วรนุช ก็หยิบมาแบบไม่คิดเลยค่ะ

ตัวที่พูดถึงคือ LYO Hair Color Shampoo ค่ะ จริงๆอยากให้พ่อเปลี่ยนแนวไปผมโทนน้ำตาลแต่คุณพ่อเขินเลยให้ใช้สีดำธรรมชาติแทนค่ะ ตัวนี้เป็นแชมพูแบบปิดผมขาวได้สนิทในเวลาแค่ 10นาที แถมมีบำรุงจากว่านหางจระเข้ อัญชัน และน้ำมันมะพร้าวอีกด้วยค่ะ แถมยังเป็นสูตรที่ไม่ผสมแอมโมเนียอีกด้วย เรียกได้ว่าอ่อนโยนมากๆค่ะ

ใน 1 ซองเค้าจะมีถุงมือมาให้ด้วยนะคะ ทำให้ใช้งานสะดวกมากๆ ที่สำคัญเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายเลย ที่สำคัญด้วยความที่ผมไม่แห้งเสียหลังใช้จะให้ฟีลผมสวยแบบพี่นุ่น วรนุชเลยค่ะ

สำหรับวิธีคือง่ายมากๆเลยค่ะ เริ่มจากทาวาสลีนบริเวณรอบๆศีรษะ คอ และหลังหูก่อน หลังจากนั้นสวมถุงมือ เราเทแชมพูลงถ้วยไว้ก่อน หลังจากนั้นผสมให้เข้ากัน และใช้มือชโลมไปที่ผมคุณพ่อ จะเป็นผมที่แห้งหรือหมาดๆก็ได้เลยนะคะ ขยี้ฟองให้ทั่วเลยค่ะ หลังจากนั้นเน้นเพิ่มบริเวณที่ผมหงอกมากได้เลยค่ะ หลังจากนั้นก็ทิ้งไว้ประมาณ 5-10 นาทีได้เลยค่ะ ระหว่างรอเราลองถามคุณพ่อว่ารู้สึกยังไงบ้างคุณพ่อบอกว่าสบายมาก ไม่คันหนังศีรษะเลย แถมไม่มีกลิ่นให้ปวดหัวด้วย ซึ่งเราคอนเฟิร์มได้เลยว่าไม่มีกลิ่นให้ทรมานจริงๆค่ะ หลังจากทิ้งไว้แล้วก็ล้างออกด้วยน้ำสะอาดได้เลยค่ะ

และนี่คือภาพผลลัพธ์ของคุณพ่อเราเองค่ะ ขอบอกเลยว่าทึ่งมาก เห็นผลจริง แถมหลังทำผมดูเงาสวย ไม่แห้งเลยค่ะ แถมเราว่าคุณพ่อดูหนุ่มขึ้นเลย และดูมั่นใจขึ้นมากๆเลยค่ะ สำหรับตัวนี้ด้วยความที่คุณพ่อผมสั้น ใช้1ซองเองค่ะ งบแค่ 59 เท่านั้น ถือว่าจึ้งมาก คุ้มมากๆเลย สำหรับพิกัดตัวนี้เราได้มาจากเซเว่นค่ะ ลองไปหาซื้อกันดูนะคะ รับรองว่าติดใจแน่นอน

ตัวนี้ถือว่าคุ้มมากๆเพราะติดทนนาน แถมยังปิดผมขาวแนบสนิทเลย คุณพ่อวัย65 ถูกใจมากค่ะ ยังไงใครที่คุณพ่อคุณแม่มีผมหงอก อย่าลืมซื้อไปให้พวกท่านลองกันนะคะ แนะนำของคุณภาพดีๆต่อให้คนที่เรารักถือเป็นเรื่องดีๆมากๆเลยนะคะ ❤️

สำหรับวันนี้เดียนาขอจบการเม้ามอยเพียงเท่านี้นะคะ สวัสดีค่า

ปัง
ปังมากค่า