บอกลาเสียงรบกวนในระหว่างการนอนหลับด้วย Pocket Sleep ที่อุดหูกันเสียงรบกวน

สวัสดีค่า ไหนใครมีปัญหานอนหลับยากเพราะเสียงรบกวนจาก การปาร์ตี้ของเพื่อนบ้านทุกวันหยุด , เสียงนอนกรน หรือ เสียงดังจากสัตว์เลี้ยงบ้าง??

ถ้าใครนอนหลับยากเพราะเสียงรบกวนพวกนี้เราคือเพื่อนกัน? วันนี้มุกจะมาป้ายยา ITEMS ที่ช่วยกำจัดเสียงรบกวนพวกนี้ ITEMS นั้นก็คือ Pocket ที่อุดหูนอนหลับ

น้องเป็นที่อุดหูกันเสียงรบกวน ที่ช่วยกันเสียงรบกวนได้ 30 - 38 dB เลย สามารถช่วยกันเสียงข้างบ้านปาร์ตี้ , เสียงกรน , เสียงสัตว์เลี้ยง , เสียงแอร์ หรือเสียงแม่บ่น (หยอกๆ)

มาดูจุดเด่นของน้องกัน

✅ Pocket ที่อุดหู ถูกออกแบบมาสำหรับการนอนหลับโดยเฉพาะ

✅ Earplug กันเสียง ทำให้ผิวมีความนุ่มมากที่สุด สวมใส่สบาย ตลอดการนอนหลับ

✅ ผลิตจากโฟมโพลียูรีเทน เนื้อโฟมเหนียว นุ่ม ระบายอากาศได้ดี

✅ ปราศจากสาร PVC 100% เหมาะกับผิวแพ้ง่ายมากๆ

✅ ผลิตจากโฟมแบบพิเศษ อ่อนนุ่ม สวมใส่สบาย คืนตัวได้ช้ากว่า

✅ มีหลายแบบให้เลือก สามารถเลือกให้เข้ากับสรีระของแต่ละคนได้เลย มั่นใจได้เลยว่าแนบสนิทกับช่องหู นอนหลับฝันดีตลอดคืน

✅ มีกล่องบรรจุให้ ทำให้ง่ายต่อการพกพาไปติดตัวไปได้ทุกสถานที่

ที่มุกนำมารีวิวในวันนี้มีทั้งหมด 2 รุ่น

รุ่น Classic ที่ช่วยลดเสียงได้ถึง 32 dB น้องเป็นรูปทรงมาตรฐาน ภายในกล่องบรรจุทั้งหมด 6 คู่

อีกอันเป็นรุ่น Classic Soft ช่วยลดเสียงได้ถึง 38 dB เลย น้องเป็นรูปทรงมาตรฐานเช่นกัน ภายในกล่องบรรจุทั้งหมด 2 คู่

ส่วนตัวแล้วมุกว่าน้องนุ่ม เบา ใส่สบายทั้งรุ่น Classic และ Classic Soft เลย แต่ Classic Soft เวลาใส่แล้วจะนุ่มเป็นพิเศษ แล้วรู้สึกว่าจะคืนตัวช้ากว่า กันเสียงรบกวนได้ดีกว่า

วิธีใช้ง่ายมาก เพียงแค่หยิบน้องแล้วใส่เข้าไปในหูเอง แต่พอใช้เสร็จแนะนำให้เช็ดทำความสะอาดเบื้องต้นก่อนเก็บเข้ากล่องนะคะ เพื่อป้องกันสิ่งสกปรก และเชื้อโรคค่ะ

มุกชอบคอนเซ็ปท์ที่อุดหูแบรนด์นี้มาก ก่อนจากกันขอทิ้งทายด้วยคอนเซ็ปท์แบรนด์แล้วกัน “เพราะคุณภาพของการนอนหลับ คือจุดเริ่มต้นของการมีสุขภาพที่ดีในทุกๆ วัน” อยากนอนหลับสบาย อย่าลืมหาซื้อมาใช้กันนะคะ จะใส่ตอนนอน หรือสถานการณ์ฉุกเฉิน เช่น แม่บ่น , ข้างบ้านเจาะผนัง หรืออื่นๆตามต้องการได้เลย น้องมีให้เลือกหลายรุ่น ตามสรีระของแต่ละคนด้วยนะคะ ไปตำกันค่า

? พิกัด

? Shopee , Lazada : Pocket Sleep

วันนี้ขอตัวลาไปก่อน ไว้พบกันใหม่กระทู้หน้าค่า บ๊ายบายยย

ขอบคุณค่า
น่าสนใจมากค่ะ
ขอบคุณค่
เจ้านายไม่ถูกใจสิ่งนี้ ถถถถถ
ขอบคุณคะ
ขอบคุณคะ
ปังมากค่า
September 23, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
ขอบคุณค่าา ไว้จะไปตำนะ
??????