13 น้ำตบกระชับรูขุมขน ยี่ห้อที่ดีที่สุด 2025 ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสไร้ที่ติ

กินเที่ยวเปรี้ยวไปทั่ว วันศุกร์นี้ ขอนำเหนอบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด เมนูสไตล์ร้านอาหาร ที่โด่งดังในย่านตำหรุ-บางพลี ร้านป้าบุญล้อมคร่า!!!!

ฮัลโหล หลักสี่รีวิว มาชวนหิวช่วงปลายสัปดาห์อีกแล้ว วันนี้จะขอมาแนะนำ บุฟเฟ่ต์ซึฟู้ด เมนูสไตล์ร้านอาหาร ที่โด่งดังในย่านบางพลี คนแถวนี้รู้ดี เพราะอร่อยและโคตรคุ้มจ้า

ร้านป้าบุญล้อม อยู่ ถ.ตำหรุ-บางพลี อ.เมือง จังหวัดสมุทรปราการ ไม่ไกลจากเมกะบางนาค่ะ

ร้านกว้างขวาง โล่งสบาย ใจกลางบ่อตกปลาขนาดใหญ่ แค่วิวก็กินขาดละเทอเอ้ย

ร้านนี้มีขายทั้งอาหารเลือกสั่ง และบุฟเฟต์ค่ะ แต่เพคเกจบุฟเฟต์นั้นเปลี่ยนไปตามโปรโมชั่นของทางร้านในแต่ละเดือน ใครอยากตามรอย อาจจะต้องเข้าไปดูราคาเองในช่วงที่จะไปนะคะ

เมนูของป้า ก็เหมือนร้านอาหารซีฟู้ดเลย แต่เป็นบุฟเฟต์กินได้ไม่อั้น เราไปกันกับแฟนแค่สองคน เลยกินได้ไม่มากเท่าไหร่ แต่ขอบอกว่าอร่อย ทำสดใหม่ทุกจานค่ะ ไม่มีมาแบบเย็นชืดเลยซักจาน นอกจากเมนูดองน้ำปลา มันเสริฟแบบเย็น 555555

รอบนี้เสียใจมาก อิ่มก่อนได้ลองเมนูพาสต้า รอบหน้าถ้ามาจะไม่ยอมพลาดเด็ดขาด

วันนี้หวังว่าทุกคนจะมีความสุขกับวันพุธกลางสัปดาห์นะคะ เหลือไม่กี่วันก็วันศุกร์แล้ว จะได้พักผ่อนกันซะทีโนะ วันนี้ไปก่อนแล้ว ฝากกดหัวใจให้กำลังใจกันด้วยน้า รักคนเม้นท์ทุกคนเลยจ้า ขอบคุณที่ให้กำลังใจกันค่า

#ร้านอาหาร #ซีฟู้ด #Buffet #Seafood #บุฟเฟ่ต์ #แนะนำร้านอร่อย #ร้านอร่อยบอกต่อ #สมุทรปราการ #กินเปรี้ยวเที่ยวไปทั่ว #หลักสี่รีวิว

??????

October 01, 2022
?
October 08, 2022
October 10, 2022
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!