น้ำหอม Malaysia ที่หอมแบบยั่วยวนเหมือนถูกมนต์สะกดสุดๆ

สวัสดีค่ะ สาวก Jeban ทุกคน ◡̈

วีมีโอกาสได้ลองน้ำหอมจาก ?? ยี่ห้อน้ำหอม Legendary ซึ่งได้มาเป็นของฝากจากมาเลเซียค่ะ บอกเลยว่า วีได้ลองแล้วเหมือนถูกมนต์สะกดเลย กลิ่นหอมถูกจริตมาก หอมกว่าเคาน์เตอร์แบรนด์บางยี่ห้อ แถมติดทนมาก แบบมากที่สุด แต่เสียดายมากที่น้องไม่มีขายในไทย ต้องซื้อผ่านเว็ปที่ Malaysia เท่านั้น

แต่ก็อดที่จะไม่แนะนำไม่ได้ เอาเป็นว่าเผื่อใครไปเที่ยวมาเลเซีย อยากได้น้ำหอมดีๆสักขวด หรือไปเที่ยวแล้วไม่รู้จะซื้ออะไรเป็นของฝากให้คนสนิท ก็แนะนำซื้อน้ำหอมเป็นของฝากได้ค่ะ ใครใช้ก็ติดใจ ถูกใจเหมือนโดนมนต์สะกดความหอม ที่ต้านไม่อยู่จริงๆ

น้ำหอม Legendary ✿ เป็นน้ำหอมมาเลเซีย ที่กลิ่นชัดเจนมาก มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น เป็นกลิ่นที่ไม่เคยดมจากที่ไหนมาก่อน กลิ่นหอมแบบดึงดูด เย้ายวน แบบแนวหวานแต่ปนเซ็กซี่ หอมละมุนมากกก คือฉีดแล้วสวยหรูดูแพง

มีมาตราฐานฮาลาลรองรับ สามารถฉีดน้ำหอม Legendary ทำละหมาดได้หรือจะฉีดบนผ้าละหมาด พรมละหมาดเพื่อเพิ่มความหอม

แพ็คเกจดีมาก ขวดหรูหรา แก้วหนาทึบกันการตกแตก หัวสเปรย์ฉีดกระจายน้ำหอมได้ทั่ว ไม่เป็นก้อน ไม่เป็นคราบติดเสื้อผ้า

น้ำหอม Legendary น้ำหอม Malaysia ?? ให้ความหอมแบบยั่วยวน ꔛ

• Top Notes : Orange / Apple / Green Lemon แนวกลิ่นฟรุตตี้ ให้ความหอมสดชื่นจากผลไม้ หอมหวานแบบไม่เลี้ยน ไม่ใช่หวานแบบขนมนะ

• Middle Notes : Pansy / Magnolia / Cattleya / Muguet กลิ่นของดอกไม้นานาชนิด จะเริ่มชัดขึ้นประมาณ 10 นาทีหลังจากฉีดลงบนผิว จะเป็นกลิ่นหอมหวาน มีความหวานอบอวล ให้ความรู้สึกหอมแบบบางเบา สบายๆ

• Base Notes : Peach / Amber / Musk / Cedar ความหอมละมุน ให้ความรู้สึกน่ารัก กลิ่นมีความชัด เน้นไปทางหอมหวานแบบ ผลไม้ + ดอกไม้ ให้ความรู้สึกสบาย ปลอดโปร่ง ไม่อึดอัด เป็นกลิ่นที่ฉีดได้ใน every day หรือไปปาร์ตี้ได้เลย ฉีดช่วงแรงอาจจะกลิ่นชัดไปหน่อย แต่ไม่ฉุน ไม่มึน หลังฉีดไป 30 นาที กลิ่นจะละมุนละม่อมสุดๆ

เรื่องความติดทนให้ 10|10 ◡̈

เพราะตั้งแต่ใช้น้ำหอมมา น้ำหอม Legendary ขวดนี้คือกลิ่นติดนานสุด ฉีดตั้งแต่เช้าหอมยันค่ำเลย ฉีดติดเสื้อผ้าหอมนาน ขนาดถอดใส่ตะกร้า 3 วันก็ยังหอมเลย ฉีดในห้องนอน ห้องก็หอมไปด้วย เต็มไปด้วยความหอมละมุน

น้ำหอม Legendary เป็นน้ำหอมมาเลเซีย ทีคอนเฟิร์มเลยว่าคนไทยต้องชอบ

กลิ่นจะไม่ฉุน ด้วยความที่ Life style ของคน Malaysia ที่คล้ายๆชาวไทย สภาพอากาศก็คล้ายๆกัน น้ำหอมเลยจะได้กลิ่นพิมพ์นิยมคนไทย แตกต่างที่น้ำหอมมาเซีย กลิ่นจะชัดกว่า แถมติดทนนานกว่าด้วย

วีฉีดน้ำหอมไปทำงานครั้งแรก เพื่อนถึงกับทักถาม น้ำหอมมันหอมยั่วมาก ฉีดหอมๆแล้วไปนั่งตากแอร์คืออบอวลทั้งห้องทำงานเลย ให้บรรยากาศที่ผ่อนคลายสุดๆ

เอาเป็นว่าใครไปเที่ยวมาเลเซีย ก็ต้องซื้อมาใช้หรือซื้อเป็นของฝากมาเลเซียได้ค่ะ

เอามาใช้เอง เพื่อนชอบรอบหน้ารับหิ้วไปเลย ><

ราคาน้ำหอม Legendary

Orchid 30 ml 168 ริงกิต (ประมาณ 1,250 บาท) และขวดใหญ่ Legendary Orchid 50 ml 228 ริงกิต (ประมาณ 1,700 บาท)

สถานที่ขายใน Malaysia เช็คได้จากเว็บนี้เลยค่ะ https://www.legendaryperfume.com

แล้วกดที่เมนู Find us ด้านบน จะเจอโลเคชั่นที่มีขายน้ำหอมนี้หลายจุดเลยค่า ◡̈

ตอนนี้ภาวนาให้มีขายในไทยเร็วๆนะคะ อยากให้คนไทยได้ลองกัน  ใครอยู่ใกล้ๆแวะมาดมกลิ่นกันได้นะคะ อิอิ สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนค่า

??
??????
ปังมากค่า
September 25, 2022
อยากลองเลออ ? Thank you ka ?
ขอบคุณมากค่ะ
อยากลองดมกลิ่นเลยค่ะ