HNY-BNTop-LRP

ต่อขนตาแบบเส้นต่อเส้น สวยธรรมชาติ ไม่โป๊ะ ที่ Chaba Nails & Eyelashes Pro

วันนี้จะพามาป้ายยา

ต่อขนตาครั้งแรก

ว่าจะเป็นยังไงบ้าง มิ้ลเลือกทรงไหน รูปแบบไหน มาดูกันเลย

บอกก่อนเลยว่า ก่อนหน้านี้มิ้ลไม่เคยต่อขนตามาก่อนเลย

และค่อนข้างกังวลว่าจะดูไม่เป็นธรรมชาติ

ปัญหาของมิ้ลคือ ขนตาค่อนข้างบาง สั้น และไม่โค้งงอน

มิ้ลเลยอยากต่อขนตาแต่ก็อยากให้ได้ขนตาแบบเป็นธรรมชาติ

มาดูกันเลยว่ามิ้ลต่อที่ร้านไหน ทำไมถึงเลือกที่นี่

มิ้ลต่อขนตาที่

Chaba

Nails&Eyelashes Pro

ที่เลือกร้านนี้เพราะว่ารีวิวเยอะมาก

สาขาก็เยอะมากเช่นกัน

บ้านมิ้ลอยู่ปริมณฑลซึ่งแน่นอนว่าการเดินทางเข้ามาร้านใจกลางกรุงเทพต้องฝ่าฟันรถติด

เลยเลือกร้านนี้ ถูกใจเลยทีเดียว

มิ้ลเลยเลือกสาขาเซนทรัลเวสเกต เพราะใกล้บ้าน

สาขานี้ร้านสะอาด สะดวกสบาย ร้านสวยมาก

มิ้ลเลือกแบบ Classic เป็นการต่อขนตาแบบเส้นต่อเส้น คือเป็นเส้นขนตาจริง 1 เส้น ต่อขนตาปลอม 1 เส้น ข้างละ 60 เส้น ทรง Dolly Eyes เน้นขนตาช่วงกลางยาว

ขนตาที่ใช้เป็นขนตา anti-bacteria จากญี่ปุ่น

จะมีพี่พนักงานมาแนะนำให้ความรู้ว่าควรเลือกแบบไหน รูปทรงไหนเหมาะกับตาเราบ้าง

มิ้ลเลยเลือก Dolly Eyes เพราะอยากได้ดวงตาที่กลมโต เป็นธรรมชาติ

และที่ประทับใจคือห้องต่อขนตาเป็นแบบ Private 1ห้อง ต่อลูกค้า 1 ท่าน ทำให้ค่อนข้างไว้ใจเรื่องความปลอดภัยได้เลย

ขณะใช้บริการไม่ต้องถอดหน้ากากอนามัยน๊าาา

ไม่มีรูปขณะต่อเลย เพราะเป็นการต่อขนตาเนอะ เลยถ่ายไม่ได้

พี่พนักงานคือมือเบามาก มิ้ลคือหลับไปเลย เพลินมากจริงๆ

ก่อนทำ : ตามรูปเลย ลืมตายังไม่เห็นขนตาเลย ต่อให้ปัดมาสคาร่าก็แทบไม่เห็น ขนตาคือกลืนไปกับตาเลย บางเบามาก แต่งหน้าแล้วไม่ค่อยมีมิติที่ดวงตา

หลังทำ : เห็นได้ชัดเลยว่าดวงตากลมโตมีมิติ ขนตาสวยมากไม่ระคายเคือง เรียงเส้นต่อเส้น ไม่หนาจนเกินไป ทำให้ใบหน้าและดวงตาดูหวานเป็นธรรมชาติ

มีความสวยแบบทุกมิติไปเลย มิ้ลว่าไม่โป๊ะ ดูเป็นธรรมชาติ เลิกเสียเวลาปัดมาสคาร่าไปได้อีกนาน

แต่งหน้าเบาๆก็ทำให้หน้าดูลุคหวานไปเลย ชอบสุดๆ

ขนตานิ่มมาก เหมือนขนตาจริงไปเลย ไม่ระคายเคืองตา

เวลาในการต่อไม่รู้สึกเลยว่านาน เพราะเพลินมาก หลับไปเลย

ต่อ 1 ครั้ง สามารถอยู่ได้ 4-5 สัปดาห์ ไม่แคะ แกะ เกา หรือดึงนะ

การทำความสะอาด ควรทำความสะอาดด้วย Micella Water น๊าา

ไม่ควรใช้แบบออยล์ เพราะอาจจะทำให้ขนตาหลุดได้

ทำเสร็จพี่พนักงานจะแนะนำเทคนิคการดูแลขนตาต่อให้อยู่นาน และวิธีทำความสะอาดกับเราอีกที

แบบที่มิ้ลทำ 1,499 บาท ราคาคือดีมาก

พิกัด : CHABA Eyelashes Pro

จองคิวก่อนเข้าทำ 1-2 วันนะคะ

ที่ร้านยังมีบริการทำเล็บ เพ้นเล็บอีกด้วยนะ

คราวหน้าจะไปทำเล็บอีกด้วยค่าา เพระถูกใจบริการ พี่พนักงานพูดเพราะมาก

พิกัดสาขา

สยามพารากอน ชั้น 4

สยามสแควร์ วัน ชั้น 6

Cantral Wesgate บางใหญ่ ชั้น 2

Central East Ville เลียบทางด้วนเอกมัยรามอินทรา ชั้น 3

Central Plaza ปิ่นเกล้า ชั้น 4

Gaysorn Village ชั้น L

Iconsiam ชั้น 5

Central Plaza Grand Rama9 ชั้น 5

The Mall งามวงศ์วาน ชั้น 1

บอกแล้วว่ามีให้เลือกเยอะมาก ไปตามกันได้เลยน๊าาา

น่าไปค่ะ
September 28, 2022
สวยมากกก หลังทำคือสวยยย เจ้าหญิงไปเลยค่าาาา
ขอบคุณค่า

?
October 08, 2022
October 10, 2022
October 16, 2022
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!