12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!

โดนป้ายยาจากสาว ๆ จนต้องตามไปเติมแต่งขนตาสวย @ CHABA Nails & Spa

สารภาพกันตรงนี้ว่าช่วงวีคที่ผ่าน

มีสาว ๆ แวะไปเสริมเติมแต่งที่

“ร้าน CHABA NAILS & SPA” สาขาต่าง ๆ กันเยอะมาก

ซึ่งตวงเองก็เห็นว่ามีทั้งงานต่อขนตาเอย งานทำเล็บเจลเอย

แถมยังมีบริการสปามือ/เท้าด้วยในร้านเดียวกันแบบ One stop service

รอบนี้ชีตวงเลยนำพาตัวเอง

มาเติมแต่งขนตาให้งอนงามน่าดูชมก่ะเค้าบ้าง~

บรรยากาศ และ ผลลัพธ์ที่ได้จะเป็นอย่างไร.. ไปดูกันเลอออ

หน้าร้านจะเป็นแบบนี้จ้าา สวยหรูดูดจีย์ น่าเข้ามาใช้บริการมั่ก!~

ตัวร้านตกแต่งสไตล์ลักชูฯ หรูหรา น่านั่ง

สวยงามถูกจริตพิช่อยิ่งนัก!~

และเมื่อเข้ามาถึง

ก็สามารถแจ้งคิวที่จองไว้กับพนักงานด้านหน้าได้เลย

นางจะคอยให้การต้อนรับเป็นอย่างดีค่ะ

โดยผู้ที่มาใช้บริการกับที่นี่ครั้งแรก

จะต้องทำการลงทะเบียนรายละเอียดด้านหน้าก่อน

สำหรับจัดเก็บเป็นประวัติกับทางร้านนะ~

บริเวณภายในร้านจะแบ่งเป็น

“โซนทำเล็บ + บริการสปา (มือ/เท้า)”

และ “ห้องต่อขนตา”

ที่แยกออกไปให้มีความส่วนตัวมากยิ่งขึ้น

ให้สาว ๆ ได้รับความเป็นส่วนตัวและผ่อนคลายสูงสุดค่ะ~

โดยวันนี้ตวงเลือกที่จะมารับบริการ ‘ต่อขนตา’

ซึ่งทางร้านเค้าก็มี ‘แบบขนตา’ ให้เลือก 2 แบบ คือ...

1. เส้นต่อเส้น (เน้นธรรมชาติ Natural Looks)

2. วอลลุ่ม (เน้นความหนา Glamorous Looks)

และหลังจากเลือกแบบขนตาขั้นแรกแล้ว

เราก็จะต้องเลือก ‘ทรงขนตา’ อีกที

เช่น

หัวตา~หางตาสั้น เน้นความยาวช่วงกลาง

หรือจะเป็นแบบ หัวตาสั้น~ปลายยาว

ซึ่งตรงนี้ก็แล้วแต่ความชอบของแต่ละบุคคลแร้ะ~

ซึ่งถ้าใครที่ไม่เคยไปทำเลยยยยย

ก็ไม่ต้องกังวลว่าจะเลือกผิดเลือกถูกค่ะ

เพราะช่างเค้าจะมีคำแนะนำให้ สำหรับผู้ใช้บริการที่ตัดสินใจไม่ได้

โดยจะยึดตามความเหมาะสมของ รูปตา และ การใช้งาน

เช่น เน้นธรรมชาติ หรือจะเน้นออกงานบ่อย ๆ เป็นต้นค่ะ

เทียบให้เห็นระหว่าง ‘ก่อน-ระหว่าง-หลังติดขนตา’ ค่ะ

ระหว่างที่ติดขนตา

ทางร้านเค้าก็จะมีเปิดเพลงบรรเลงคลอไปด้วย

ผ่อนคลายมาก

แถมพี่ช่างก็มือเบ๊าาเบา

ทำเอาตวงหลับไปตื่นนึงเลยแหล่ะ~

ซึ่งระยะเวลาที่ทำการต่อขนตาก็จะอยู่ที่ราว ๆ 50~60 นาทีเท่านั้น

เสร็จเรียบร้อยแล้วค่าา

ผลงานออกมาสวย ดูเป็นธรรมชาติมาก ๆ

ชออออออบที่สุดเล้ยย~~

สุดท้ายนี้ก็ต้องขอขอบคุณพี่ช่าง

CHABA Nails & Spa

ที่มอบประสบการณ์การต่อขนตาที่ออกมาสวยงามถูกใจ

ฟินสุด ๆ ในครั้งนี้ด้วยนะคะ~

วีคหน้าวันไหนว่าง ตวงหาคิวไปใช้บริการอื่นอีกแน่นอน

แต่จะเป็นบริการในส่วนไหนนั้น

เดี๋ยวไปเลือกกันอีกทีเนาะ รอติดตามชมได้ฮะ~

?

ส่วนใครที่สนใจอยากไปรับบริการฟินๆแบบตวงบ้าง

ร้านเค้ามีให้เลือกใช้บริการถึง 7 สาขาแหน่ะ!

1. Central Westgate

2. Central East Ville

3. Central Plaza ปิ่นเกล้า

4. Central Plaza Grand พระราม 9

5. Siam Square One

6. Gaysorn Village

7. ICON SIAM

8. Central ชิดลม

9. The Mall งามวงศ์วาน

#ใกล้ที่ไหนไปที่นั่น

แล้วพบกันใหม่รีวิวหน้า สวัสดีค่าา (^0^)/ ~~~~

#chortuang #chabanailsandspa #centralplazawestgate #westgate

#บอกต่อ #ต่อขนตา #ทาเล็บเจล #สปามือเท้า

October 08, 2022
(⁠◠⁠‿⁠◕⁠)
น่าสนใจค่ะ
ขอบคุณครับ
สวยหวานเลยค่ะ
ขอบคุณค่า

??
❤️
สวยจัง
October 10, 2022
??????????
October 12, 2022
แบบ 1 by 1 เนียนธรรมชาติมากเลย แถมจขกท สวยมากกก > <
October 13, 2022
ดีงามค่า