REVIEW | ครีมลดเหงื่อและระงับกลิ่นกาย by La Peach

สวัสดีค่าเพื่อนนนๆทุกคน ​:)

วันนี้อยากจะมารีวิวไอเท็ม “ถูกและดี” ให้เพื่อนๆชมกันค่ะ

ปกติเพื่อนๆใช้อะไรระงับกลิ่นกายกันค่า ?

โรลออน สารส้ม สเปร์ย เซรั่ม หรือ ครีม กันค่า

บอกเลยว่าแต่ละตัวสรรพคุณแทบจะเหมือนกันเลยค่ะ

แต่แตกต่างกันที่วิธีการใช้งานและความสะดวกของแต่ละบุคคล

ซึ่งปกติเราเป็นคนชอบใช้เนื้อครีมอยู่แล้ว

เพราะมันซึมง่ายกว่าประเภทอื่นๆ

ซึ่งไอเท็มโปรดก็เป็นแบรนด์ไหนไปไม่ได้

นอกจากเคาเตอร์แบรนด์เจ้าดัง

ที่ราคาแสนโหดร้ายยยยยย !!

เรียกได้ว่า หมดหลอดนึงนี่กุมขมับเลย

นี่มันราคาโรลออนหรอเนี้ยยย ?

จนเราก็ไปหาตัวตายตัวแทนมาได้ค่ะ

ดีเหมือนกัน ปังเหมือนกัน

แต่ราคาถูกกินขาด ชนะเลิส

ตัวนี้เลยยยค่า ~

“La Peach Deodorant Cream”

ผลิตภัณฑ์ลดเหงื่อและระงับกลิ่นกาย

หรือเรียกอีกอย่างว่า “โรลออนในรูปแบบครีม” ก็ว่าได้

ครีมตัวนี้จะช่วยลดเหงื่อและระงับกลิ่นกายของเรา

ได้ยาวนานกว่า 24 ชั่วโมง

ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย

ซึ่งเป็นสาเหตุที่ก่อให้เกิดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์

นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของสารบำรุงอย่างวิตามิน B3

ที่จะช่วยบำรุงผิวใต้วงแขนของเราให้นุ่มชุ่มชื้นอยู่เสมอ

ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสใต้วงแขน ลดความหมองคล้ำ

บำรุงให้ผิวดูเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น

มาดูกันที่เนื้อครีมกันก่อนเลยนะค่า

เนื้อครีมเป็นสีขาว ขุ่นๆ

มีกลิ่นหอมมากกก หอมแบบหอมสุดๆ

อยากทาทั้งวันเลย

ซึ่งครีมตัวนี้ เปรียบเหมือนโรลออนทั่วไปเลยนะคะ

แต่จุดเด่นของโรลออนแบบครีมของลา พีชก็คือ . . .

เนื้อครีมบางเบา ซึมเข้าผิวใต้วงแขนได้อย่างรวดเร็ว

ไม่เป็นน้ำ ไม่เหนียวเหนอะหนะ

แห้งสบาย ไม่ทำให้เกิดคราบต่างๆ

มาดูกันที่ผลลัพธ์เลยนะค่า ~

จากที่ได้ลองใช้มานะคะ

ชอบมากกกๆเลยค่ะ

อย่างแรกคือ กลิ่นหอม สดชื่นจริงๆ

เป็นความหอมที่ไม่ตีกันน้ำหอมที่เราฉีด

ตัวนี้ทาแล้วรู้สึกสะอาด ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ทาตอนเช้า อยู่ได้ถึงเย็นเลยค่ะ

ระหว่างวัน ไม่มีเหงื่อเลย

คือระงับเหงื่อได้ดีมากๆ ไม่มีกลิ่นตัว

จุกแร้ของเราไม่เหนียว แห้งสบายสุดๆ

1 ครั้งใช้แค่นิดเดียว ทาวนๆไป ซึมเข้าผิวได้อย่างรวดเร็ว

ทาบ่อยๆ ทาทุกวัน ไม่ทำให้ใต้วงแขนคล้ำแต่อย่างใด

แต่รู้สึกเหมือนช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น

ตุ่มหนังไก่ของเราน้อยลงด้วย

คือดีมากๆเลยค่ะ

คุณภาพแบบนี้ เทียบเท่าเคาเตอร์แบรนด์ได้เลย

แต่ราคาคือ ปังไม่ไหววว

1 หลอด 30 มล ราคา 95 บาท

แรงมากกกก ถูกมากกกๆจริงๆ

10/10 ไปเลยค่ะ ไม่รู้จะหักอะไรเลย

สำหรับเพื่อนๆคนไหนอยากลอง

แนะนำมากๆเลยนะคะ

สินค้าดีราคาถูก ของมีคุณภาพจริงค่ะ

ไปตำด่วนนนนนจ้าา ^^

❤️
น่าสนใจค่ะ
??
October 23, 2022
??????????
ขอบคุณค่ะ น่าลองมากๆ
October 25, 2022
October 28, 2022
October 31, 2022
ขอบคุณค่า
November 03, 2022
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี? ประจำปี 20258 โฟมล้างหน้าลดรอยสิว จุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวใส ช่วยลดรอยจางลงได้จริง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 20 - 26 เม.ย. 68 (ทุกราศี) แชร์ 5 ทริคแต่งหน้ากันน้ำ กันเหงื่อ ล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล