ตกลงสวัสดีค่ะทุกคน ช่วงนี้ก็ใกล้จะเทศกาลวันหยุดยาวกันแล้ว ใครกำลังมีแพลนจะไปเที่ยวในที่ต่างๆแต่ยังกังวลใจเรื่องปัญหาผ้ายับ ผ้าไม่เรียบ วันนี้มุกมีตัวช่วยมาแนะนำ แต่!! จะดีจริงไหม เราไปดูพร้อมๆกันดีกว่าค่ะ
ขอเม้าท์ก่อนว่ามุกเองก็เป็นคนนึงที่ชอบเที่ยวมาก เรียกว่าต้องหาโอกาสหยุดงานแล้วออกไปเที่ยวทุกเดือน แล้วการไปเที่ยวแต่ละครั้งมุกพูดเลยว่ามุกหอบเสื้อผ้าไปเที่ยวแต่ละทีเยอะมาก (ก็เราเป็นผู้หญิงอ่ะเนอะ ชุดที่ใส่แล้ว = ไม่มีชุด!) เพราะฉนั้นแน่นอนว่ามุกจะต้องพบเจอกับปัญหา ผ้ายับ ผ้าไม่เรียบ แต่เพื่อความสวยงามค่ะ เราเลยทำการสั่งซื้อสเปรย์ปรับผ้าเรียบเร็วมาลอง แล้วผลลัพธ์คือปังมาก แบบแทบไม่น่าเชื่อ วันนี้มุกเลยขอมาบอกต่อให้ทุกคนรู้จักกันดีกว่าค่ะ.. ซึ่งตัวที่มุกกำลังพูดถึงก็คือ
ไฮยีน สเปรย์หอมปรับผ้าเรียบเร็ว ตัวนี้เลยค่ะ เขาคือสเปรย์หอมที่ช่วยลดรอยยับให้กับเสื้อผ้าโดยไม่ต้องรีดซ้ำ!!! นอกจากนั้นนะคะเขายังสามารถทำหน้าที่ ดับกลิ่นให้กับเสื้อผ้า และเฟอร์นิเจอร์ในบ้านได้ด้วย เรียกว่าขวดเดียวครบทุกปัญหา ทั้งผ้ายับและดับกลิ่นเลย
เขามี 2 กลิ่นและแน่นอนค่ะทุกคน สายเปย์แบบเราก็เหมาทั้งคู่ไปเลยสิค่ะ รออะไรละ >< สีเขียวจะเป็นกลิ่นสปริง แมกโนเลีย ให้ความรู้สึกหอมแบบสดชื่นแบบดอกไม้อ่อนๆ กลิ่นจะออกไปทางน้ำหอม Victoria’s Secret Bombshell ? เลยค่ะ ส่วนอีกกลิ่นจะเป็น ซันไรส์ คิส ตัวนี้จะให้ความรู้สึกหอมหวานแบบผู้ดีอังกฤษ หอมแบบละมุนๆ คล้ายกับน้ำหอม Miss Dior ?
ทั้ง 2 ตัวถึงแม้จะมีกลิ่นหอม แต่กลิ่นของเขาสกัดมาจากธรรมชาติ 100% ไม่แต่งเติมกลิ่นจากสารเคมี ทำให้มีกลิ่นหอมทนนาน และเขาก็ไม่รบกวนกลิ่นน้ำหอมที่เราฉีดปกติในทุกวันนะคะ
มาถึงตรงนี้ถ้าใครยังลังเลว่าของเขาดีจริงไหม แค่ฉีดแล้วลูบๆผ้าจะเรียบได้จริงหรอมุกจะมาพิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็นว่าของเขาดีจริงๆค่ะทุกคน..
มาค่ะ วิธีการใช้ก็ง่ายมากเพียงแค่ ฉีด และ ลูบ แค่นี้เองทุกคน 55555555 ส่วนผลลัพธ์นั้นก็ตามภาพเลยค่ะ จากผ้ายับๆก็กลับมาเรียบได้แค่เราฉีด ไฮยีน มุกสาบานเลยว่าไม่ได้แอบไปรีดก่อนมาถ่ายรูปแน่นอน!!!! เพราะมุกไม่ใช่คนขยันขนาดนั้นค่ะ 555555555555 เอาจริงๆนะคะทุกคนมุกก็แอบคิดว่าเขาผลิตสินค้าตัวนี้มาเผื่อคนขี้เกียจแบบมุกรึเปล่า เพราะไม่ต้องทำอะไรมากเลย แค่ฉีดแล้วลูบๆ ผ้าก็เรียบแล้วอ่ะ
มาดูหัวสเปรย์ของเขากันบ้างดีกว่าค่ะ.. หัวสเปรย์ของเขากระจายตัวได้ดีมาก ฉีดทีเดียวตัวสเปรย์ฟุ้งได้ทั่วบริเวณเลย
สรุป.. ไฮยีน สเปรย์หอมปรับผ้าเรียบเร็วเหมาะมากสำหรับคนที่พกเสื้อผ้าไปเที่ยวต่างจังหวัดแล้วผ้ายับ หรือ แขวนเสื้อไว้ในตู้เสื้อผ้าแต่พอจะหยิบออกมาใส่กลับพบว่าเสื้อยับ รวมถึง เสื้อผ้า และ เฟอร์นิเจอร์มีกลิ่นไม่พึงประสงค์ เพียงแค่ฉีด และ ลูบ ก็สามารถเปลี่ยนเสื้อที่ยับให้เรียบได้โดยไม่ต้องรีด แถมมีกลิ่นที่หอมติดทนนานเป็นธรรมชาติ เหมาะมากสำหรับคนไม่มีเวลารีดผ้า หรือ พกเสื้อผ้าไปต่างจังหวัดเยอะ รวมถึงคนขี้เกียจแบบมุก เพราะจะได้มีเวลาขี้เกียจเพิ่มขึ้น ><
ใครสนใจนะคะ ซื้อได้ทาง online shopee / lazada หรือตามซุปเปอร์มาร์เก็ตใกล้บ้านได้เลย
ตอนนี้เวลาไปต่างจังหวัดหรือวันไหนรีบๆแต่ผ้ายัง มุกจะใช้ ไฮยีน ตลอดเลยค่ะ เรียกว่าเป็นไอเท็มที่ต้องพกติดตัวเสมอเวลาไปเที่ยวเลย ใครที่มีปัญหาผ้ายับมีกลิ่น ลองซื้อมาใช้กันนะคะ เพราะเขาช่วยได้จริงๆ
1 / 2
ขอบคุณสำหรับรีวิวค่าา