กินเที่ยวเปรี้ยวไปทั่ว เดือนนี้วันหยุดน้อย พาเที่ยวใกล้กรุง THE BUFFALO @อัมพวาจ้า!?!

ฮัลโหล หลักสี่รีวิว พาไปเที่ยวอีกแล้วจ้า รีวิว รร.อัมพวา โรงแรมที่มีทุกอย่างพร้อม ไม่ต้องออกไปเที่ยวไหน ให้เมื่อยตุ้ม รร.อยู่ริมน้ำ มีร้านอาหารใหญ่โตโอ่อ่า มีร้านกาแฟสุกเกร๋ มีฟาร์มควายเล็กๆ ให้เดินเล่น แถมการตกแต่งสุดวินเทจ มุมถ่ายรูปเยอะเว่อร์คร่า เหมาะกับทริป 2วัน 1คืนแบบสุด

มาถึงก็เช็คอินกันก่อนโนะ ห้องเป็นปูนเปลือย แต่ตกแต่งได้น่ารัก เฟอร์นิเจอร์น้อยแต่มาก เรียบแต่เกร๋ สไตล์บ้านๆ แต่ได้ลุคโมเดิร์นแบบเหลือจะเชื่อเท๊อ

เสร็จแล้วก็เดินเล่น ถ่ายรูปตามมุมต่างๆ ที่มีการตกแต่งด้วยไม้ และรูปถ่ายบอกตัวตนของอัมพวา แต่ด้วยศิลปะการตกแต่งของทางโรงแรม ให้ฟิลสไตล์บ้านๆ แต่โมเดิร์นอีกแล้วเท๊อออ ชั้นชอบมากจริงๆ

เริ่มหิวได้ที่ ก็เช็คอินเข้าร้านอาหาร Rusty Rose กันเลยดีกว่า ร้านอาหารบอกเลยว่าสวย และใหญ่โตโอ่อ่าม๊ากกกก แถมมีอาหารให้เลือกหลากหลาย รสชาติอร่อยถูกปากมากจ้า

อิ่มแล้วก็มาเล่นกับน้องควายกันบ้าง น้องๆน่ารัก แลดูอ่อนโยนอย่างไม่น่าเชื่อ คาดว่าใครมาก็ต้องหลงรักความเชื่องช้า และน่าเอ็นดูของกน้องแน่นอนค่ะ

เล่นจนเหนื่อย ก็กลับมานอนเอาแรงเพื่อเตรียมลุยบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าของทาง รร. ดีกว่า ขอบอกว่า อาหารเช้าของที่นี่ หลากหลาย และมีอาหารพื้นบ้านของคนภาคกลางแบบน้ำพริกกะปิ ปลาทูทอดให้กินกันอย่างจุใจ แถมมีข้าวเหนียวหมูปิ้ง เพิ่มความหลากหลายไปอี๊กกกก ชั้นว่าฝรั่งต้องอร่อยจนร้องว่า OMG คนไทยกินอาหารเช้าอร่อย และหนักมากขนาดนี้เหรอ ฝรั่ง งง จ้า 55555

วันนี้พาเที่ยวเล่นประมาณนี้นะคะ หวังว่าคงช่วยเป็นไอเดียร์การเที่ยวช่วงวันหยุดสั้นๆ แต่ชาตจ์แบตได้เต็มที่ เตรียมสู้ชีวิตกันต่อนร๊าาาา ไปก่อนแย้ว บะบัย...

#กินเที่ยวเปรี้ยวไปทั่ว #อัมพวา #เที่ยวใกล้กรุง #รีวิวโรงแรม #โรงแรมอัมพวา #thebuffalo #amphawa #หลักสี่รีวิว #laksireview

ฟินค่าาา
31 ต.ค. 2565 เวลา 15:15 น.
31 ต.ค. 2565 เวลา 15:22 น.
อาหารน่ารักมากค่ะ ดูดีเลย น่าไปเที่ยว
31 ต.ค. 2565 เวลา 15:44 น.
Thx ka
31 ต.ค. 2565 เวลา 16:05 น.
31 ต.ค. 2565 เวลา 16:20 น.
31 ต.ค. 2565 เวลา 19:18 น.
31 ต.ค. 2565 เวลา 20:49 น.

1 พ.ย. 2565 เวลา 11:45 น.
2 พ.ย. 2565 เวลา 8:12 น.
??????????
3 พ.ย. 2565 เวลา 19:16 น.
6 พ.ย. 2565 เวลา 9:37 น.
?
6 พ.ย. 2565 เวลา 17:46 น.
8 พ.ย. 2565 เวลา 7:58 น.
8 พ.ย. 2565 เวลา 12:56 น.
9 พ.ย. 2565 เวลา 11:50 น.

12 พ.ย. 2565 เวลา 10:32 น.