เปิดกรุเมคอัพซอง ใช้แล้วดี!

สวัสดีค่าาาสาว กระทู้นี้จะมาเปิดกรุ เมคอัพซอง ใช้แล้วดีของริบบิ้นเอง ทั้งประหยัด และพกพาง่าย ใดๆคือลิปซองตัวใหม่ล่าด้วย ริบบิ้นใช้ของ NAMI หลายคนต้องรู้จักแน่นอน เดี๋ยวไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง

แค่ 4 ซองก็เอาอยู่ค่ะทุกคน จะแต่งหน้า ทาเปลือกตา แก้ม ริมฝีปาก ใช้ทั้งหมดนี้ได้เลย ของ NAMI เค้าดีจริงๆนะเมคอัพ ว่าไม่ได้ เพราะใช้ตลอด ซื้อตลอด แต่ละซองออกแบบได้น่ารัก ใช้ดีและไม่แพงด้วย ต้องบอกต่อแล้วปะ!

มาเริ่มที่ BBซองดำนามิ ตัวโปรดก่อนเลย Nami Make Up Pro BB Wet To Powder SPF 40 PA+++ #02 ราคา 49 .- เป็น BB cream หรือเรียกกันว่ารองพื้นซองดำ ริบบิ้นใช้เบอร์ 02 ใช้แทนแป้งพัฟได้เลยน้า เนื้อครีมปรับสูตรใหม่ ควบคุมความมัน และปกปิดดีมาก คือแบบเกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบเนอะ ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสขึ้นมาทันทีเมื่อทาเสร็จ ดูฉ่ำๆวาวๆ มีกันแดดในตัวด้วย คือดีย์งามมมมมมม ล็อคผิวเป๊ะ ทั้งวัน!

Seoul Girls Creamy Long Lasting Eyeshadow #02 ราคา 49 .- เป็นอายแชโดว์เนื้อครีมมีกลิตเตอร์เบาๆ โทนสีสวย หวานๆชมพูอมพีช เม็ดสีแน่นมาก เกลี่ยง่าย เบลนเบาๆ ไม่เป็นคราบเลย ชอบเนื้อครีมอายแชโดวมาก นุ่มๆ ลื่นดี ใช้ง่ายมากอย่างบอก ติดทนด้วยนะคะ ระหว่างวันไม่จางเลย แน่นสุดไรสุด

Seoul Cute Velvet Matte Lip #402 Bubble Tea ราคา 49 .- ลิปซองตัวใหม่ เนื้อแมตต์กำมะหยี่ นุ่มจริงอะไรจริง ขนแปรงคือดี และเม็ดสีแน่นมาก ไม่ติดแมสเลย สามารถทาได้ทั้ง เปลือกตา แก้ม ปาก ลองทาปากสีนี้ให้ดูก่อน สีนี้คือสีบับเบิ้ลที สีตุ่นๆดูคิ้วท์ จะบอกว่าเกลี่ยง่ายมาก ทาแล้วไม่ตกร่อง ไม่เป็นคราบระหว่างวัน ปากไม่แห้ง ปากดูอิ่มเอิบเลยแหละ มีกลิ่นหอมด้วย

Seoul Cute Velvet Matte Lip #401 Jelly Rose ราคา 49 .- ออกมาใหม่เช่นกัน มงลงสีนี้แหละ ทาแล้วดูแพง ขนแปรงนุ่มมาก ลิปเป็นเนื้อแมมต์กำมะหยี่ เม็ดสีแน่น ไม่ติดแมสแน่นอน ทาแล้วไม่ตกร่อง ไม่เป็นคราบ และยังมี เชียร์ บัตเตอร์ พร้อมกับ โอลีฟ ออยล์บำรุงริมฝีปากอีก >< ปากดูเนียนนุ่ม ชุ่มฉ่ำ อิ่มน้ำ สามารถทาได้ทั้งเปลือกตา แก้ม ริมฝีปาก ฉันเลิฟมาก

Finished Look ปุ๊บปั๊บ ออกจากบ้านได้เลย พร้อมหน้าฉ่ำๆ พกเมคอัพซองไปทุกที่ได้สบายๆ มีจำหน่ายที่ เซเว่น หรือสั่ง Online ของ Nami ได้เลยน้า www.namiwink.com or www.facebook.com/namiwink

น่าใช้มากค่ะ
ปังมากค่า
น่าลอง
น่าสนใจค่ะ
น่าสนใจค่ะ
ขอบคุณครับ
?
November 28, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ??⭐??
November 29, 2022
November 30, 2022
??????????
December 03, 2022
December 06, 2022