จากกฏหมายคุ้มครองนโยบายความเป็นส่วนตัว ทางเว็บไซต์ www.cosmenet.in.th ขออนุญาตเก็บ ข้อมูลเพื่อนำไปใช้พัฒนาการให้บริการทางเว็บไซต์ ท่านสามารถอัปเดตข้อมูลส่วนตัว และทำความเข้าใจก่อนการยินยอมได้ นโยบายความเป็นส่วนตัว
ตกลงวัตถุประกอบที่ต้องใช้ ::
- ขนมปังโฮลวีท, โฮลเกรน, หรือขนมปังขาวทั่วไป แล้วแต่ชอบ
- KIBUN ก้ามปูคานิมิ KANIMI CHUNK
- มายองเนส
- ผักสลัด
- มะเขือเทศ
- แครอท
- เครื่องเคียงอื่นๆ ตามใส่ชอบ
- กระดาษห่อแซนวิช
วิธีการทำ ง่ายๆ เพียงไม่ขั้นตอน ::
ขั้นตอนที่ 1 :: ปูแผ่นกระดาษห่อแซนวิชก่อน แล้วนำขนมปังโฮลวีทมาทามายองเนสให้ทั่วแผ่น (ของเราจะใช้โฮลวีท 3 แผ่น)
ขั้นตอนที่ 2 :: จากนั้นวางผักสลัดลงบนขนมปังแผ่นที่1 ต่อด้วยกะหล่ำม่วง และก้ามปูอัดมา แล้วปิดท้ายด้วยมายองเนส
ขั้นตอนที่ 3 :: ต่อมาขนมปังแผ่นที่ 2 เราก็จะใส่มายองเนสก่อน ตามด้วยมะเขือเทศ ผักสลัดและแครอท จากนั้นออนท็อปด้วยขนมปังแผ่นที่ 3
ขั้นตอนที่ 4 :: เมื่อเราปิดท้ายด้วยขนมปังแผ่นที่ 3 แล้วก็ได้น่าตาประมาณนี้ ขั้นตอนต่อมาเราจะทำการห่อแซนวิช แนะนำว่าอย่ากดแรงจนเกินไป เพราะอาจจะทำให้ใส่แซนวิชแต่ละชั้นดูไม่สวยงาม
ขั้นตอนที่ 5 :: จากนั้นให้ทำการผ่ากลางแผ่นขนมปัง เพื่อแบ่งครึ่ง ก็เป็นอันว่าจบขั้นตอนการทำแซนวิชเพื่อสุขภาพในแบบฉบับสูตรความอร่อย แต่ได้สุขภาพ แคลอรี่ต่ำ ทำง่ายๆ อิ่มอร่อยได้ทุกๆ เช้า แบบไม่ต้องกลัวอ้วนหรือรู้สึกผิดอีกต่อไป
เพื่อนๆ รู้ไหม….ว่าแซนวิชเมนูนี้ที่อ้อทำ ให้พลังงานแคลลอรี่แค่ 175 กิโลแคลลอรี่เท่านั้น แถมได้สุขภาพ แบบที่เราไม่ต้องไปซื้อกินแซนวิชกินในราคาแพงๆ ที่คุณภาพได้ไม่เหมือนกับที่เราทำเองแน่นอน สำหรับใครที่กำลังมองหาเมนูเพื่อสุขภาพอยู่ก็ลองนำเมนูซนวิชนี้ไปลองทำกันดูนะ รับรองได้ว่ารสชาติอร่อยไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน
1 / 2