ปีใหม่นี้ผมสวยไม่มีวันตายด้วย PVIVE HAIR NEVER DIE

เซย์ฮาย สวัสดีสาว ๆ Comenet ที่น่ารักทุกคนค่า

วันนี้มีสิ่งดี ๆ มานำเสนอกัน บอกเลยว่า แวม ไพร์ เอยยยยย

มีใครคุ้นคำนี้กันบ้างไหมคะ และอ่านแบบไม่ใส่ทำนองได้หรือเปล่า?

ใครที่อ่านแล้วใส่ทำนองแบบขวัญได้ แสดงว่าอายุไม่น้อยแล้วน๊า 5555

วันนี้จะมารีวิวแชมพูและครีมนวดที่มีพรีเซนเตอร์คือ “พี่โป่ง หิน เหล็ก ไฟ” กันค่ะ

แอบกระซิบว่าเซ็ตนี้หญิงใช้ได้ ชายใช้ดี พร้อมแล้วมาอ่านไปพร้อม ๆ กันเลย

(พีไวว์ แฮร์ แชมพู แอนด์ คอนดิชันเนอร์)

เซ็ตนี้เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ พร้อมช่วยแก้ปัญหาผมแห้งเสียและหลุดล่วงได้อย่างตรงจุด มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติประกอบด้วย น้ำส้มสายชูหมักจากแอปเปิ้ลออร์แกนิค ดอกมาลโลว์ออร์แกนิค และตำแยออร์แกนิค

คุณสมบัติเด่นของ PVIVE Hair Shampoo & Conditioner

♥️ ช่วยลดปัญหาการหลุดร่วงของเส้นผม

♥️ ช่วยกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผมให้ผมดกดำเงางาม และยาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

♥️ ช่วยล้างสารพิษ Detox เส้นผมและหนังศีรษะ

♥️ ช่วยเพิ่มเม็ดสีให้ผมดกดำเงางาม

♥️ ช่วยฟื้นฟูเส้นผมที่แห้งเสียจากสารเคมี

♥️ เพิ่มความชุ่มชื้น ลดอาการคัน และรังแคบนหนังศีรษะ

♥️ ปราศจากแอลกอฮอล์ และซิลิโคน สารที่ก่อให้เกิดการอุดตันหนังศีรษะ

All About PVIVE Hair Shampoo

ตัวนี้เป็นแชมพูทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ พร้อมช่วยแก้ปัญหาผมแห้งเสียและหลุดล่วงอย่างตรงจุด มี Redensyl ช่วยกระตุ้นการสร้างเส้นผม และBioran Hair Proteins รวบรวมโปรตีนที่จำเป็น สำหรับเส้นผม เคลือบผิวผม กักเก็บน้ำ และป้องกันเส้นผมให้สุขภาพดีค่ะ

Packaging: มาในรูปแบบขวดฝาปั๊ม ใช้งานสะดวก ไม่หกเลอะเทอะ

Texture: เนื้อแชมพูเป็นสีขาวขุ่น ค่อนข้างมีความเข้มข้น กลิ่นหอมอ่อน ๆ ฟองแชมพูเยอะ สระสะอาด ล้างออกง่าย

All About PVIVE Hair Conditioner

ตัวนี้เป็นครีมนวดบำรุงเส้นผมสูตรเข้มข้น ช่วยฟื้นฟูผมเสียให้กลับมาสุขภาพดี นุ่มลื่น ช่วยในการซ่อมแซม และฟื้นฟูเส้นผม ลดการหลุดร่วง ผสานพลังกับเคราติน 2 ชนิด ที่ช่วยเคลือบปกป้องเส้นผมจากมลภาวะ ลดการเปราะขาด บำรุงเส้นผม จากภายในสู่ภายนอก ทำให้เส้นผมมีสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

Packaging: มาในรูปแบบขวดฝาปั๊มคล้ายกับตัวแชมพูเลย แบบเดียวกันเป๊ะ ๆ ค่ะ

Texture: เนื้อครีมนวดเป็นสีขาวสะอาด เข้มข้นมาก แต่ว่าล้างออกง่าย ไม่เหนียวติดเส้นผม กลิ่นคล้ายกับตัวแชมพูค่ะ

After Using PVIVE Hair Shampoo & Conditioner

หลังจากได้ลองใช้แล้ว ชอบนะ ผมร่วงน้อยลง หลังสระผมและใช้ครีมนวดแล้วรู้สึกว่าหนังศีรษะสะอาดมากขึ้น เส้นผมจากที่แป๊ป ๆ จะมัน ก็รู้สึกได้ว่ามันช้าลง ปกติสระผมทุกวันเลยเพราะว่าขวัญเป็นคนผมมันไวมาก แต่พอลองเซ็ตนี้แล้วสามารถสระได้แบบวันเว้นวัน โดยที่กลิ่นของหนังศีรษะไม่ออกแนวจิ๊กโฉ่วด้วยนะ 55555

สำหรับเรื่องผมงอกเพิ่มขึ้นอาจจะต้องใช้เวลามากกว่านี้หน่อยในการใช้ถึงจะตอบได้ แต่ว่าอีกเรื่องที่คิดว่าใช้แล้วดีคือหนังศีรษะไม่แห้งและไม่ค่อยมีรังแคกวนใจค่ะ ใช้เองไม่พอ ให้คุณเจ้าแฟนลองใช้ด้วย นางก็ว่าชอบนะ ใช้ดีเลย อีกอย่างนางชอบพี่โป่งด้วยแหละ ยิ่งใช้แล้วยิ่งอิน นางบอกจะได้มีผมสวย ๆ แบบพี่โป่งบ้าง 5555

ถ้าใครมีปัญหาหรือกังวลเกี่ยวกับเรื่องเส้นผมและหนังศีรษะในตอนนี้ ขวัญแนะนำให้เลือกใช้แชมพูและครีมนวดที่เหมาะกับหนังศีรษะของเรานะคะ อย่าง Pvive (พีไวว์) นี่เขาช่วยดูแลแบบครอบคลุมปัญหาเรื่องเส้นผมและหนังศีรษะ ผมขาดหลุดร่วงต่าง ๆ บอกเลยว่าให้ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะของเราตั้งแต่ตอนนี้ก่อนจะสายไป ท่องไว้ค่ะว่า Hair Never Die ผมไม่มีวันตายไปจากเรา เราจะต้องมีผมสวยชิคอยู่คู่กับเราไปนาน ๆ ค่ะ

สำหรับใครที่สนใจอยากลองใช้แชมพูและครีมนวดของ Pvive ก็สามารถหาซื้อได้แล้วที่ Beautrium จะแบบไปที่สาขาเอง หรือว่าจะสั่งซื้อออนไลน์ก็ได้ง่ายและสะดวกมาก

จริง ๆ เขามีเซรั่มบำรุงผม สำหรับคนผมบางและผมหงอกด้วยนะ เผื่อถ้าใครอยากอ่านข้อมูลของแบรนด์หรือผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม ก็สามารถเข้าไปดูได้ที่ Facebook: Pviveofficialp5 กันได้เลยนะคะ

ขอบคุณคะ

น่าลองค่ะ
December 28, 2022
??????????
December 30, 2022
December 30, 2022