Ongtong Premium Perfume 7 กลิ่น 7 สไตล์ หอมติดทนนาน 12 ชั่วโมง

ทุกคนนนนวันนี้นีมมีน้ำหอมคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด แพ็กเกจน่ารักมากกกก มาแนะนำกันค่ะ ตอนแรกคิดว่าคงไม่เท่าไหร่หรอก แต่พอได้ดมนะ เฮ้ย! มันหอมมากจริงอะ แล้วเป็นกลิ่นที่แตกต่างกันชัดเจนมาก แบบ 7 กลิ่น 7 สไตล์ไปเลยค่ะ เอาไว้ใช้ฉีดสลับ 7 วันได้เล้ยยย

เค้าเป็นน้ำหอมอองตอง ที่หัวน้ำหอมนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศสเลยนะ ทุกกลิ่นสกัดมาจากมวลดอกไม้ธรรมชาติ ลองฉีดแล้วหอมติดทนนานมากเลยค่ะ สามารถใช้ได้ทุกเพศ กลิ่นหอมละมุนสุด ไม่ฉุนเลยนะ +ฟีโรโมน ที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้เราได้ทุกครั้งที่ฉีดเลยค่ะ เดี๋ยวนีมจะมาแนะนำทีละกลิ่นกันเลยล่ะกัน อ้าว เริ่ม!!!

___________________________

D1 Sassy Pink

เสน่ห์หอมหวานละมุน ยั่วยวนใจ

เห็นสีชมพูหวานแหววแบบนี้ แต่จริงๆ กลิ่นของเค้าไม่เพียงแค่หอมหวานเท่านั้นนะคะ ลองฉีดแล้วดมให้ความรู้สึกเหมือนผู้หญิงขี้เล่น ซุกซน สดใส มีความสปอร์ตอยู่ในตัวนิดๆ ด้วยค่ะ เหมาะกับคนที่อยากได้กลิ่นน้ำหอมหวานปนสปอร์ตมากๆ เลย

D2 Allure Yellow

เสน่ห์ดึงดูดใจ มีความสดใสและไฮโซ

แค่เห็นสีเหลืองโลกก็สดใสขึ้นมาเป็นกองแล้วค่ะ กลิ่นนี้ลองฉีดแล้วดมมีความคล้ายกลิ่นดอกไม้แห้งดับกลิ่น แต่กลิ่นจะเบากว่านิดหน่อย ปนกลิ่นแป้งเด็กอ่อนๆ ด้วยค่ะ เหมาะกับคนที่ชอบกลิ่นแบบใสๆ เด็กๆ ฉีดแล้วให้ความรู้สึกสดใส ร่าเริงมากๆ เลยค่ะ

________________________________________

D3 Naughty Blue

เสน่ห์สดชื่น ขยี้ใจ พกพาอารมณ์เท่ สดใสมาเต็มที่

กลิ่นนี้ลองฉีดแล้วดม สิ่งแรกที่รู้สึกคือสดชื่นมาก และกลิ่นคล้ายน้ำหอมผู้ชาย แต่ฉุนน้อยกว่า ทำให้ดมแล้วสบายจมูกสุดๆ เหมาะกับคนเท่ๆ ได้ทั้งชายหญิง ที่อยากได้น้ำหอมเบาสบายจมูกไม่ฉุนเลยค่ะ

D4 Sizzling Red

เสน่ห์เร้าร้อน มั่นใจ จนใครต้องเหลียวหลัง

กลิ่นนี้ลองฉีดแล้วดมเป็นกลิ่นหอมดอกไม้ชัดเจนมากเลยค่ะ หอมเหมือนดอกไม้แห้งดับกลิ่น ความรู้สึกแบบถ้าได้กลิ่นนี้จากใคร อารมณ์เหมือนเดินผ่านทุ่งดอกไม้นานาชนิดเลยค่ะ หอมมากกกก จนนึกว่าอยู่ท่ามกลางมวลดอกไม้จริงๆ เหมาะกับคนที่ชอบกลิ่นดอกไม้มากๆ เลยค่ะ

_______________________

D5 Luscious Violet

เสน่ห์ฉ่ำๆ ยั่วๆ ปั๊วะๆ เร้าใจ ใครก็สู้ไม่ได้

เป็นกลิ่นที่ลองฉีดแล้วดม คือหลงไปกับกลิ่นมากเลยค่ะ รู้สึกหอมเซ็กซี่อย่างบอกไม่ถูก ยั่วยวนมากๆ ไม่หอมหวานเกินไป แต่แฝงไปด้วยความเซ็กซี่ขยี้ใจ ที่ใครได้ดมเป็นต้องหลงแน่นอน เหมาะกับคนที่อยากเสริมความเซ็กซี่ให้กับตัวเองเลยนะ

_________________________

D6 Heaven White

เสน่ห์นุ่มนวล สายบริสุทธิ์ต้องหยุดที่กลิ่นนี้

กลิ่นมะลิหลายดอกลอยน้ำอยู่ชัดเจนเลยค่ะ กลิ่นหอมอย่างไทยมาก จนนึกว่าใครเอามะลิมาลอยน้ำไว้จริงๆ ปนกลิ่นหอมของขนมหวานไทย เช่น ทองหยิบ ทองหยอด ฯลฯ เหมาะกับคนที่ชอบกลิ่นมะลิมากๆ และความหอมหวานของขนมไทยมากๆ เลยค่ะ

D7 Love Equally

เสน่ห์ไร้ขีดจำกัด หอมสะกดใจ

กลิ่นนี้ลองฉีดแล้วดม กลิ่นจะคล้ายแบรนด์ Celine ( Nightclub ) กลิ่นหอมอ่อนๆ ไฮโซมาก เบาสบายจมูก ไม่ฉุนเกินไป ดมแล้วรู้สึกหอมฟินมากเลยค่ะ

นีมจะชอบใช้ฉีดตามหลังใบหู ตามข้อมือมากๆ เลยค่ะ ฉีดแค่นิดเดียวกลิ่นก็ติดผิว หอมฟุ้งไปทั่วแล้ว ช่วยเพิ่มความมั่นใจเวลาออกไปข้างนอก แล้วต้องเจอคนเยอะๆ ได้ดีมากเลยค่ะ เพราะกลิ่นเค้าหอมติดทนนานเป็นครึ่งวันเลยนะ

ส่วนตัวหอมทุกกลิ่น ชอบมากสุดคือ Heaven White อาจเพราะนีมชอบกลิ่นมะลิ และกลิ่นขนมหวานไทยอยู่แล้วด้วยค่ะ ทำให้ถูกใจมากๆ เลย ปกติก็ชอบเลือกกลิ่นน้ำหอมที่เหมือนกลิ่นขนมตลอดอยู่แล้วด้วย ไว้ฉีดในวันสบายๆ ส่วนจะเจอคนเยอะๆ ก็จะเลือกเป็นกลิ่นอื่นตามแต่โอกาสที่ได้ไปเลยค่ะ

ถ้าเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาน้ำหอมราคาประหยัด หอมติดนาน และไม่ฉุนอีก ปกติขวดละ 129 บาท แต่ช่วงเปิดตัว เหลือเพียงขวดละ 99 บาทเท่านั้นเองค่ะ ขนาด 15 มล. ขวดเล็ก พกพาสะดวกมาก เป็นคอลเลคชั่นน้ำหอมที่ควรมีติดกระเป๋าไว้เลยนะ ฉีดแล้วรับรองว่าเพื่อนๆ จะมีกลิ่นหอมจนใครต้องเหลียวหลังไปทั้งวันอย่างแน่นอนค่าาา

January 03, 2023
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?????
ขอบคุณคะ

January 06, 2023
January 06, 2023
Thanks for review ka
January 07, 2023
??????????
January 08, 2023
January 10, 2023