ตกลงวันนี้มาแนะนำเคราตินที่ได้ลองใช้มาสักพักที่ซื้อตามเพื่อน (เพราะไปลองใช้ของเพื่อนมา) 55555
ตัวนี้เป็นเคาราตินจากพีชเกาหลีที่ช่วยได้หลายเรื่องมากๆ
- เร่งผมยาว
- กระตุ้นผมเกิดใหม่ ยาวไว
- ผมหนาขึ้น ลดผมขาดหลุดร่วง
- ลดรังแคและการคันของหนังศรีษะ
ที่สำคัญคือรักษาผมเสีย ลดความมันของหนังศรีษะ
คือกู๊ดใช้มาได้เกือบเดือนใช้ประมาณ 2 ครั้ง/อาทิตย์ ผมดีขึ้นมาก ชุ่มชื้นขึ้นมากๆ ผมนุ่มขึ้น ไม่ค่อยหลุดร่วง
ผมหอม กลิ่นติดผมมากๆ สีอาจจะดูน่ากลัว แต่ได้ลองใช้แล้วคือมันเริศมาก
ทุกคนลองไปหาลองกันดูนะค้า
1 / 2