เทปกันโป๊ที่สาวๆต้องมีติดกระเป๋า!

ฮโลลล~ สวัสดีค่าาาปีใหม่วันหยุดยาวที่ผ่านมา
เพื่อนๆไปไหนกันมาบ้างเอ่ยยย
วันหยุดที่ผ่านมาเราไปเที่ยวหลายที่มาก
สายคอนเทนต์คอนใจอย่างเรากด F เสื้อผ้ารัวๆเลยจ้า

สิ่งที่กดมาอีกอย่างคือเทปกันโป๊
เรากดมาเป็นของแบรนด์ Sirisbra.official
เป็นไอเท็มที่ผู้หญิงอย่างเราต้องมีเลยค่ะ
 มีแล้วชีวิตดีขึ้นมากกกกก

SIRIS Fashion tape

ด้วยความที่เราเป็นคนชอบแต่งตัวมาก
ชอบใส่สายเดี่ยว ปาดไหล่ เสื้อคอลึกคอกว้างคือมีทุกแบบ
ชอบใส่โชว์แต่ก็ยังอยากเซฟตัวเองในบางจุด

เราเองค่อนข้างมีปัญหากับเสื้อผ้าด้วย
เดี๋ยวสายเดี่ยวตกบ้าง เสื้ออ้าบ้างสารพัดปัญหา
และเทปกันโป๊เนี่ยคือตอบโจทย์สำหรับผู้หญิงแบบเรา
ที่ชอบแต่งตัวและเป็นตัวช่วยที่เพิ่มความมั่นใจให้กับเราสุดๆ

เป็นเทปกาว 2 หน้าสำหรับติดเสื้อผ้าโดยเฉพาะ
กาวเหนียวติดแน่นมากวัสดุระดับ Medical grade
อ่อนโยนมากใครที่เหงื่อเยอะแล้วกลัวว่าถ้าติดกับผิว
แล้วกลัวหลุดบอกเลยว่าเทปกันโป๊ตัวนี้
เค้ากันน้ำกันเหงื่อใส่กับชุดว่ายน้ำได้และ
ชุดออกกำลังกายได้ใช้ได้กับเสื้อผ้าทุกแบบเลยค่ะ

ขนาดเล็กกระทัดรัดพกพาสะดวก
คือเราพกติดกระเป๋าไปทุกที่ 1 กล่องมี 36 ชิ้น
ใช้ได้นานมากกกซื้อครั้งคือคือคุ้มสุดๆ
ใช้แบบไม่กลัวเปลืองแปะสะบัดเลยค่ะซิส!

ตัวเทปจะมีความคล้ายกับกาวสองหน้าทั่วไป
แต่คุณภาพต่างกันมากเป็นเทปกาวที่ใช้ติดกับผ้าโดยเฉพาะ
มีความแน่นและเนียวกว่าแต่ลอกออกไม่เจ็บนะทุกคน
ไม่ทำให้ผิวเราระคายเคืองและไม่ทำให้เสื้อผ้าเราชำรุด

ใช้ง่ายมาก! แค่ลอกกระดาษและแปะบริเวณที่เราต้องการ
แปะแล้วเนียนไปกับชุดไม่โป๊ะแน่นอน

***ไม่ควรทาโลชั่นหรือออยตรงบริเวณที่เราจะแปะ
เพราะอาจจะทำให้เทปกาวไม่ติดกับผิว

ตอนนี้ไม่ว่าจะเป็นเสื้อคอลึก คอกว้าง สายเดี่ยว โชว์หลัง
ก็ไม่กลัวว่าจะโป๊แล้วเพราะใช้เทปกันโป๊ SIRIS ตัวนี้
เพิ่มความมั่นใจในการแต่งตัวสุดๆ
เซฟตัวเองได้เยอะมากเอาอยู่ทุกชุด!

18 ม.ค. 2566 เวลา 8:57 น.
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????️?
18 ม.ค. 2566 เวลา 9:27 น.
18 ม.ค. 2566 เวลา 9:57 น.
18 ม.ค. 2566 เวลา 10:13 น.
18 ม.ค. 2566 เวลา 10:18 น.
18 ม.ค. 2566 เวลา 10:44 น.
18 ม.ค. 2566 เวลา 10:45 น.
18 ม.ค. 2566 เวลา 11:19 น.
โอ้ววว นวัตกรรมเพื่อมวลมนุษย์!!
18 ม.ค. 2566 เวลา 11:30 น.
18 ม.ค. 2566 เวลา 13:42 น.
น่าใช้มากค่ะ
18 ม.ค. 2566 เวลา 13:45 น.
18 ม.ค. 2566 เวลา 15:23 น.

18 ม.ค. 2566 เวลา 18:35 น.
19 ม.ค. 2566 เวลา 8:41 น.
??????????
20 ม.ค. 2566 เวลา 2:11 น.
Good
20 ม.ค. 2566 เวลา 18:11 น.
ดีงาม
22 ม.ค. 2566 เวลา 16:44 น.
26 ม.ค. 2566 เวลา 7:57 น.