สายกิน?หล่อนจะพลาดโพสนี้ไม่ได้เด็ดขาด เพราะฉันไปลองมาแล้ว ก็เลยจะมาชี้เป้าร้านอาหารที่ถูกปากสุดๆ
ร้านน่ารักตั้งแต่ทางเข้า มีมุมถ่ายรูปเพียบ เซอวิสก็ดียืนหนึ่ง
คนแน่นเอี๊ยด บรรยากาศก็ดี คนก็ดีอุ้ย ? เพลงก็เพราะ ยุค 90 ถูกจริตแน่นอน ?
พอได้โต๊ะแล้วเขาจะเสิร์ฟเตรียมแบบนี้ไว้ให้ พร้อมจานแต่ละคนและเมนู คือเซอวิสดี ไม่ต้องคอยโวกเวก
แล้ววันนี้ก็สั่งแบบจุกๆไปเลยจ้า 8 อย่าง ?
• ปลากะพงตัวทอดราดน้ำปลา? : เมนูนี้คือยอดฮิตฉันมากความกรอบเอย ปลาสดเนื้อขาวแน่น แล้วเสิร์ฟคู่กับน้ำจิ้มซีฟู๊ดรสเด็ดดวง
• ไก่กรอบซอสมะนาว ? : เมนูนี้ฉันโปรดปรานมากและเป็นอีกเมนูที่ยอดฮิตเพราะเค้าเสิร์ฟคู่กับ ใบคะน้าทอดกรอบและกะหล่ำปีซอย อย่อยงื้ออ
• ยำเนื้อญี่ปุ่น ? : สายทานเนื้อจะไม่พลาดเมนูนี้ ละลายในปากสุดๆ เอาไปเลย 4 ดาว
• เห่าดงหมู ? : เมนูนี้ก็ขึ้นชื่อของทางร้าน รสชาติแซ่บไม่ลืมหูไม่ลืมตา จนหมูมะนาวเรียกพี่
• ยำรวมมิตรทะเล ยอดมะพร้าวอ่อนรสจัด ? : เนื้อเน้นๆแบบเผ็ดแบบสับ หมึก จุ้ง
• ต้มยำ รวมมิตรน้ำข้นหม้อไฟ ? : ซดร้อนๆแซ่บทรวงทะลวงอกฉันไปเลยค้า มีทั้งปลา หมึก จุ้ง เห็ด
• ปีกไก่ทอดน้ำปลา สูตรโบราณ ? : ปีกใหญ่ๆ ทอดกรอบๆราดน้ำปลาฉ่ำๆ เสิร์ฟคู่น้ำจิ้มซีฟู๊ด โถ้วววถูกใจพี่เหลือเกิน อยากจะเข้าไปขโมยสูตร
• ปลาหมึกแดดเดียวทอดงา ปาเต๊ะ ? : เมนูนี้ก็ทัชใจฉันอีกแล้วไม่เหนียวทานได้เพลินๆ กรุบกรอบแซ่บหลาย
ที่ร้านคือนั่งได้เพลินๆ ละล่าสุดเพื่อนฉันก็เล่นเกมกันแล้ว55555 สนุกกันไม่ไหว ละสภาพอาหารคือหมด ?
เดี๋ยวร้านนี้จะกลายเป็นร้านประจำของพวกเดอะแก๊งฉันแน่ๆ 55555
ที่ร้านยังมีของหวานอีกหลายเมนูแต่ฉันบ่ไหวแล้ว อิ่มมาก
บอกเลยว่า มันดือออ อร่อยทุกอย่าง ถูกปาก
ราคาก็ไม่แพง แนะนำให้โทรจองก่อนไป เชื่อฉัน
⏰ เปิด-ปิด : 16.00 -23.59 น.
? พิกัด: Pathe Restaurant
?02-938-4995