ตกลงสวัสดีค่าา วันนี้เราจะมารีวิว แว๊กซ์กำจัดขน Organic
นั่นคือ Crystal Wax ออแกนิค
รับประทานได้ไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตราย
แว๊กซ์กำจัดขนสูตรธรรมชาติ ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้
รีวิวตรงจากเราเอง ><
จริงๆเราใช้ Crystal Wax มานานมากกกก ประมาณ 4-5 ปีได้
ซื้อมาใช้ครั้งแรกตอนม.6
ซื้อใช้ครั้งที่2 ตอนปี 2
และซื้อใช้ครั้งที่3 ตอนปี4
ขอบอกเลยว่าใช้ได้คุ้ม และใช้ได้นานมากกกกก
เราใช้แว๊กซ์แค่ขนรักแร้อย่างเดียวเลยไม่เปลืองเลย ไม่ระคายเคืองเลย ใช้ทุกๆ 2 อาทิตย์
ข้อดี : ใช้ได้นาน ไม่เปลือง ไม่ต้องแช่เย็นไม่ต้องอุ่นร้อนใช้ได้ทันที
ข้อเสีย : ใช้ไม่หมดสักที เปิดใช้ทีนึงต้องรีบปิดเพราะน้องมดมาไวมากกก TT
แปะรูปรีวิวการใช้จริง
**รีวิวพลีชีพมาก ขออภัยถ้าหากรูปน่าเกลียด**
เราแปะเคล็ดลับการใช้งานไว้ด้วยนะ ><
????
เราแปะช่องทางจัดจำหน่ายและช่องทางการติดต่อไว้ให้น้าาา
พิกัด Facebook และ Shopee
ราคา 1 กระปุก 397 บาท
ราคา 2 แถม 1 กระปุก 789 บาท
ราคา 3 แถม 2 กระปุก 1,170 บาท
ทุกกระปุกจะแถมผ้าแว๊กซ์ และไม้พายให้ค่าา คุ้มๆแบบนี้รีบไปตำกันเลยค้าบบบบ
1 / 2