อวดผิวสวย เฟิร์มกระชับแบบไม่เกรงใจใครภายใน 5 วัน ด้วยตัวช่วยดีๆจาก Vaseline Gluta Hya Pro-Age

เฮโหลววว

คงเห็นกันจากชื่อกระทู้กันแล้ว

ส่วนตัวเราด้วยวัยที่ใกล้เลข 3 เข้าไปทุกที

ความเปลี่ยนแปลงเรื่องผิวของเรา มีมาให้เห็นเรื่อยๆเลย

พอเริ่มสังเกตตัวเองแบบจริงๆจังๆ ก็รู้สึกว่าผิวเริ่มหย่อนคล้อย

ไม่กระชับเหมือนเคย ยิ่งช่วงท้องแขนก็คือ จะเห็นได้ชัดกว่าใครเพื่อนเลย

พอจะใส่เสื้อสายเดี่ยว หรือแขนกุดทีก็ไม่ค่อยมั่นใจ

ท้องแขนห้อยต่องแต่ง TT_TT เลยต้องรีบหาตัวช่วยด่วนจี๋

ได้มีโอกาสมาลองกับวาสลีนตัวใหม่

Vaseline Gluta Hya Pro-Age

วาสลีนตัวนี้จะเน้นช่วยให้ผิวตึงเฟิร์มกระชับแบบเน้นๆ

ทั้งยังช่วยจัดการกับจุดด่างดำต่างๆบนผิวของเราได้ภายใน 5 วันอีกด้วย

เนื้อสัมผัสจะมาในรูปแบบเซรั่มเบิสท์ เนื้อบางเบามากก

เกลี่ยง่าย แตกตัวเป็นน้ำ

มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ทาแล้วรู้สึกสดชื่น ผิวชุ่มชื้น

ทั้งยังซึมไวมากๆเลย ทาปุ๊บซึมปั๊บ

ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะให้ผิวเลย ปังฝุดๆ

ตัวนี้ผสานสารสกัดจากไฮยาลูรอนถึง 10x

ช่วยล็อกความชุ่มชื่น เสมือนเติมน้ำให้ผิว ให้ผิวดูฉ่ำโกลว์ ใสเด้ง

พร้อมทั้ง คอลลาเจน ฟิลเลอร์ ถึง 70x ช่วยบูสท์ความยืดหยุ่นให้ผิว

ดูเฟิร์มกระชับ พร้อมทั้งช่วยลดเลือนริ้วรอย และมีวาสลีนเจลลี่

ช่วยคงความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกในชั้นผิว พร้อมคงความสมดุลของผิวตามธรรมชาติ

ส่วนตัวเราจะใช้เช้า - เย็นหลังอาบน้ำเลย เพราะตัวนี้นอกจากจะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวแล้ว

เนื้อสัมผัสยังบางเบา ไม่เหนอะหนะผิวอีกด้วย ถึงเหงื่อออกระหว่างวัน

หรือออกไปไหนก็ไม่กระทบการใช้ชีวิตประจำวันเลย

ผลลัพธ์หลังลองใช้ 5 วัน

จะสังเกตได้เลยว่าก่อนลองใช้ท้องแขนมีความหย่อนคล้อยมาก และผิวเราดูแห้ง ขาดน้ำ

เมื่อเทียบกับหลังใช้ผิวดูเรียบเนียน และกระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยสาวๆ

สรุปแล้ว

สูตรนี้เราชอบไม่แพ้ตัวอื่นๆ ของวาสลีนเลยค่ะ

เนื้อมีความบางเบามากๆ ทาเสร็จแล้วผิวชุ่มชื้น สดชื่น เฟรช ซึมไวด้วย

นอกจากนั้นผลลัพธ์เรื่องผิวเฟิร์มกระชับ และลดจุดด่างดำตามตัวก็ปังมาก

จริงๆ ตั้งแต่วันที่ 5 ก็เริ่มรู้สึกแล้วว่าผิวเรียบเนียนดูชุ่มชื้นขึ้น

และพอยิ่งมาดูรูป Before ก็ยิ่งเห็นชัดถึงความเปลี่ยนแปลงเข้าไปอีก

ช่วยดึงความมั่นใจให้เรากลับมากล้าใส่สายเดี่ยวแขนกุดแล้ว

เป็นอีกตัวที่บอกเลยว่าต้องตำ ไม่มียังไงไหว

สำหรับสาวๆที่กำลังมีปัญหาเดียวกับเรา

อย่ารอให้เป็นมากกว่านี้แล้วค่อยมาแก้น้า

พุ่งตัวไปตำกันเลยค่ะ สาวๆ

สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อน

แล้วเจอกันใหม่กระทู้หน้าน้าาา

บ๊ายบายยย

น่าใช้มากค่า

February 14, 2023
ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ ต้องลองแล้ววว ><
ขอบคุณครับ
น่าสนใจค่ะ
น่าลองค่ะ
????
February 15, 2023
ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะ ?
ขอบคุณครับ

February 17, 2023
Thanks​
February 17, 2023
??????????
February 20, 2023
March 02, 2023