แนะนำเครื่องนวดหน้า Parin Skin Glow Treatment โฮมสปาหาทำง่ายๆได้เองที่บ้าน

วีคเดย์แบบนี้ทั้งที

หลาย ๆ คนได้ที่หยุดก็คงอยากจะหาเวลาพักผ่อน

ซึ่งวิธีของแต่ละคนก็ต่างกันออกไปเนอะ

บางคนสายไปคาเฟ่ หาที่ถ่ายรูป หรือนั่งชิล

อย่างตวงนี่สายนวดเลยค่ะ

ทั้งนวดไทย อโรม่า นวดหน้า นวดตัว ได้หมดขอให้มา!

แต่แหมค่า PM2.5 พุ่งขนาดนี้

จะให้ออกจากบ้านไปทำสปา ก็กระไรอยู่

ไหนจะต้องฝ่ารถติดเข้าเมืองไปดมฝุ่นอีก

ฮืออออ~~ ( TT w TT )

โพสต์นี้ตวงเลยอยากแนะนำตัวช่วย

" ทำสวย สปาผิว "

ได้เองง่าย ๆ ที่บ้านมาฝากทุกคนค่ะ

Parin

Skin Glow Treatment

เครื่องนวดหน้าไร้สาย ขนาดกระทัดรัด จับถนัดมือ

ด้วยความสามารถแบบ All in One สามารถทำได้ทั้ง

#ล้าง #นวด #ยกกระชับ #เติมมอยส์เจอไรเซอร์ และ #กระตุ้นคอลลาเจน

ครบ จบในเครื่องเดียว

Unbox "Parin Skin glow treatment" Facial massager

เมื่อแกะกล่องออกมา ด้านในจะมีอุปกรณ์, Thank you Card รวมถึงคู่มือการใช้"

อุปกรณ์ในกล่องประกอบไปด้วย

1. เครื่องนวดหน้า

2. แท่นวางสินค้าขณะชาร์จ

3. สายชาร์จ

Charger Station

[ สำหรับวิธีชาร์จ ]

เราสามารถเสียบสายเข้ากับตัวเครื่องได้เลยน้า

แถมเค้ายังมีแท่นวางขณะชาร์จมาให้ด้วย หน้าตาจะเป็นแบบนี้ค่ะ

วางตั้งขณะชาร์จไว้ได้เลย

ภาพกลาง : ตอนเปิดใช้งานครั้งแรก อย่าลืมแกะฟิล์มสีฟ้าออกด้วยน้าา

ภาพทางซ้ายเป็นปุ่มต่าง ๆ สำหรับตั้งค่าตัวเครื่อง ได้แก่

ปุ่ม

| MODE |

สำหรับ เปิด/ปิดเครื่อง รวมถึงเลือกคำสั่งต่าง ๆ แบ่งออกเป็น...

| Clean |

โหมดทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก ขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้าง และลดการอุดตันของผิว

| Cool |

โหมดนี้จะเป็นการทำความเย็นที่ 6 องศาค่ะซิส!

ใช้สำหรับนวดปิดผิว ช่วยให้รูขุมขนกระชับ

และกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ให้ผิว รู้สึกเฟรชชชช

| EMS Lifting |

โหมดยกกระชับผิวหน้า ด้วยการนวดกระตุ้นการทำงานชั้นผิว

ให้กล้ามเนื้อได้ขยับราวกับออกกำลังกาย

เมื่อเลือดไหลเวียนสะดวก ผิวโดยรวมก็จะดูกระชับ สุขภาพดีมากขึ้น

| Moisturizing |

ด้วยนวัตกรรมประจุไฟฟ้า

โหมดนี้จึงทำหน้าที่ช่วยผลักสารบำรุงทั้งหลายที่เราประโคมลงผิว

นำพาทั้งวิตามินและสารอาหารไปสู่ชั้นผิวหนังได้ลึกกก~~~

เกินกว่าที่นิ้วมือธรรมดาของคนเราจะสามารถทำได้

| Col Synthesis |

โหมดนี้จะไปปลุกผิวให้ทำการปล่อย Elastin & Collagen ออกมา ช่วยในเรื่องการลดริ้วรอย ความกระชับยืดหยุ่นของผิว และมอบผลลัพธ์ผิวที่เปล่งปลั่งแลดูสดใสกว่าเดิม~

ปุ่ม

| LEVEL |

สำหรับปรับระดับความแรงของการสั่นสะเทือน

และปุ่ม

| LED |

สำหรับเลือกแสงสีบำบัดผิว (Skin Therapy)

โดยจะมีทั้งหมดด้วยกัน 2 สี คือ

Red Lights (แสงสีแดง)

ปลุกผิวแน่นฟู เรียบกระชับ มอบผิวกระจ่างใสดูไบร์ทกว่าที่เคย

Blue Lights (แสงสีฟ้า)

ลดสิว การสะสมของเชื้อแบคทีเรีย ช่วยให้สิวแห้งไว ฆ่าเชื้อสิวไม่ให้กลับมาเป็นซ้ำ

Charger station with Micro USB charger

บรรยายคุณสมบัติกันไปแบบหอมปากหอมคอแล้ว

ตวงขออนุญาตพาทุกท่านเข้าสู่การใช้เครื่องเลยแล้วกันเนาะ~!

สำหรับการเปิดใช้งานครั้งแรกนะคะ

แนะนำให้นำเครื่องชาร์จแบตจนเต็มก่อน

โดยระยะเวลาในการชาร์จจะอยู่ที่ประมาณ 3 ชั่วโมง

ซึ่งตวงเลือกที่จะใช้ 'Clean' Mode ก่อนเลย

เพื่อเริ่มต้นทำความสะอาดผิวหน้าให้ทุกท่านได้ดูเป็นอันดับแรก~

โดยการใช้โหมดทำความสะอาดนี้

เราจะต้องถอดวงแหวนพลาสติกที่หุ้มแป้นเค้าออกก่อน

เพื่อวางสำลีทาบลงไป (ตามภาพด้านล่าง) ค่ะ

"เพียงใช้นิ้วดันวงแหวนออกเบา ๆ ก็สามารถถอดออกได้อย่างง่ายดาย"

จากนั้นประกอบวงแหวนเข้ากับตัวเครื่องตามเดิมอีกครั้ง

และหยด Cleansing Water ลงบนสำลีพอชุ่ม

(หรือใครจะหยดผลิตภัณฑ์ก่อนนำไปประกอบกับเครื่องก็ได้นะ)

แล้วเริ่มทำการเปิดโหมดทำความสะอาดผิวกันเลย~

โหมด Clean จะช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึกเลยละค่ะ

ในขณะที่เครื่องทำงาน

จะรู้สึกได้ถึงแรงสั่นสะเทือนของเครื่อง

ราวกับกำลังนวดกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตผิว

ซึ่งตรงนี้เราสามารถเลือกปรับระดับความแรงได้ที่ปุ่ม 'Level' นะ

รวมถึง อุณหภูมิที่อุ่นขึ้น

เพื่อเป็นการเปิดรูขุมขนและช่วยให้ผลิตภัณฑ์ที่เราใช้นั้น

สามารถทำความสะอาดสิ่งสกปรกได้อย่างทั่วถึง~

2 favorite 'Moisurizing & Cool' Mode ที่ตวงเลือกสปาผิวเองที่บ้านเป็นประจำ ? ฟินมากก~

หลังจากทำความสะอาดผิวกันไปเป็นที่เรียบร้อย

เรามาลองโหมดผลักครีมเข้าผิวกันบ้างดีกว่า!

ตวงใช้คู่กับเจลอโลเวล่าที่เค้าแถมมาให้นะคะ

? ซึ่งโหมดนี้จะต้องกดเลือกไปที่ 'Moisturizing' ค่ะ

ระหว่างใช้ก็จะคล้าย ๆ กับตอนใช้โหมด 'Clean' นะ

คือมีทั้งแรงสั่นสะเทือนที่ผิวเล็กน้อย กับอุณหภูมิที่อุ่น ๆ

โดยหมวดนี้จะใช้ระยะเวลาในการผลักเนื้อผลิตภัณฑ์เข้าผิวประมาณ 5 นาทีค่ะ

❄️ ในขณะที่โหมด 'Cool' ก็จะเป็นการปรับอุณหภูมิให้เย็นนนน

เพื่อเป็นการปิดจบ ทำให้รูขุมขนกระชับ

เพื่อกักเก็บความชุ่มชื้นและสารบำรุงต่าง ๆ

ไว้กับผิวให้ได้มากที่สุดนั่นเอง~

ซึ่งทั้งตวงและแฟนก็ชอบโหมดนี้กันมากเลยละค่ะ

เพราะเป็นโหมดมอบความเย็นสบายให้กับผิว

เหมือนกล้ามเนื้อส่วนต่าง ๆ บนใบหน้าได้ผ่อนคลาย

?

เราสองคนมักจะใช้โหมดนี้

คู่กับ Sleeping Mask ก่อนเข้านอนเป็นประจำ

บอกเลยว่า 'ฟินมากกกก'

แนะนำเลยว่า

เป็นเครื่องนวดหน้าที่ช่วย

ผลักครีมเข้าผิวได้ดีกว่าแค่ใช้มือเปล่าทามาก ๆ

ราวกับได้ไปทำทรีทเมนต์บำรุงผิวที่คลินิก

แต่สะดวกกว่าและมีความเป็นส่วนตัวสูง

แถมยังไม่ต้องคอยกังวลเรื่อง COVID-19 หรือฝุ่น PM2.5

ระหว่างรับบริการด้วย~

☀️

ตื่นมาตอนเช้า ก็รู้สึกได้ว่า ผิวอิ่มฟู นุ่มนิ่ม อิ่มน้ำ

แลดูกระจ่างใส สุขภาพดี พร้อมรับวันใหม่สุด ๆ ~~

?

สำหรับผู้ที่สนใจอยากตำไปทำสปาเองที่บ้านแบบตวงบ้าง

สามารถติดต่อทางเพจ Parin Thailand หรือ www.parinthailand.com

แอบบอกว่าตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่น ลดเหลือ 1,299 thb. เท่านั้นน

สายทรีทเมนต์ สายสปา หาทำบำรุงผิวบ่อย ๆ

ควรมีติดบ้านไว้ ยังไงก็ได้ใช้แน่นอนจ้าา

#review #beauty #facial #massager #facialtreatment

#home #spa #Parin #skinglow #treatment #parinthailand

#เครื่องนวดหน้า #ยกกระชับ #ลดสิว #หน้าใส #นวดหน้าเย็น #ฟื้นฟูผิว

น่าลองมากกก
ปังมากค่า
??
????
February 22, 2023
ต้องจัดแล้วทุกคนน ราคาดีมากกกก
น่าใช้จังเลย
น่าลองค่ะ
อยากได้เลย
น่าลองมากเลยค่ะ
ว้าววววว ดูล้ำมาก
February 22, 2023
น่าซื้อมาก ขอบคุณสำหรับรีวิวละเอียดยิบ!!
February 23, 2023

February 23, 2023
February 24, 2023
Thanks​
February 24, 2023
??????????
February 28, 2023
great!