Review : Am Herb Bio Booster Skin Brightening Sun Serum : ตัวช่วยผิวใสในวันร้อนแดด

สวัสดีจ้าหน้าร้อน แดดแรงแบบนี้ หยิงขอพากันแดดมาแนะนำจ้า นั้นคือ Am Herb Bio Booster Skin Brightening Sun Serum ตัวนี้เขาเหมาะกับทุกสภาพผิวเลยนะ จะเป็นสิวหรือผิวระคายเคืองง่ายก็ใช้ได้เลยนะที่สำคัญเขามีสารบำรุงผิว ช่วยลดผิวเสียจากแสงแดดด้วยนะ

มาค่ะเรามารู้จักคุณสมบัติเด่นของ Am Herb Bio Booster Skin Brightening Sun Serum กันก่อนเลยจ้า ด้านประสิทธิภาพกันแดด

• SPF50 PA++++

• ครอบคลุมรังสี UVB + UVA (ประสิทธิภาพระดับสูง)

• ช่วยลดผลกระทบจากแสงสีฟ้า / Infrared / PM2.5

• เนื้อกันแดดชนิด Water-Based Formula จะเน้นบางเบา ทาแล้วสบายผิว

• เนื่องจากฟิล์มกันแดดไม่กันน้ำและการเกาะผิวเหมาะกับ indoor ส่วนตัวกอล์ฟไม่แนะนำสำหรับกิจกรรม Outdoor นะจ๊ะ สำหรับสาวๆที่ใบหน้าเสียดสีกับแมสเยอะๆแนะนำให้ทาซ้ำทุก 2-4 ชั่วโมง แต่ถ้าสาวๆที่อยู่ในร่ม ทำงานที่บ้าน / ออฟฟิศ ไม่เจอแดดหนักๆ ทาวันละครั้งก็เพียงพอจ้า

คุณสมบัติเด่นด้านสารบำรุงผิวก็แน่นจ้า เขามีสารบำรุงที่จะไปเสริมการทำงานร่วมกับสารกันแดดช่วยปกป้องผิว ลดผลเสียจากแสงแดดได้อย่างครอบคลุมมากยิ่งขึ้น รวมทั้งยังช่วยเสริมการดูแลปัญหาจุดด่างดำและปัญหาสิวได้อีกด้วย ตามนี้เลยจ้า

■ InfraGuard สารสกัดจาก Tara Tannins และ Organic Sunflower Sprouts ที่ช่วยลดผลกระทบจาก รังสี UV / แสงสีฟ้า / Infrared ด้วยกลไกต้านอนุมูลอิสระและยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ MMP-1

■ SkinGard เป็นสารสกัดจากพืชจำนวน 9 ชนิดที่ช่วยเสริมชั้นผิว Skin Barrier ให้แข็งแรงเสริมการปกป้องผิวจากมลภาวะ และ PM2.5

■ Brightenyl หรือ สารสำคัญ INCI ชื่อว่า Diglucosyl Gallic Acid ที่มีคุณสมบัติคล้ายกับ Vitamin C คือ ยับยั้งเอนไซม์ Tyrosinase ช่วยลดปริมาณเม็ดสีลดปัญหาจุดด่างดำและผิวหมองคล้ำ (ลดเม็ดสีได้ดีกว่า Kojic Acid) และช่วยเสริมการต้านอนุมูลอิสระลดผิวเสียจากรังสี UV ลดการอักเสบของผิว

■ Provitamin C (Caprylyl 2-Glyceryl Ascorbate) เสริมการดูแลปัญหาจุดด่างดำและนอกจากนี้ยังช่วยต้านอนุมูลอิสระได้.

■ Zinc PCA ยับยั้งการผลิตน้ำมันบนผิว จึงช่วยลดโอกาสการเกิดสิวอุดตัน

■ สาหร่ายสีน้ำตาล ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อก่อสิว C. acne

หยิงใช้แล้วเป็นอย่างไรตามคลิปนี้เลยจ้า

หยิงขอน้ำผลลัพธ์ที่หยิงได้กันอีกทีนะคะ

- เนื้อสัมผัสลักษณะเจลครีม แต่เมื่ออยู่บนผิวจะแตกตัวเป็นน้ำทำให้เพิ่มความน่าใช้ เกลี่ยง่าย บางเบา ซึมไวสุดๆ

- ใช้แล้วผิวขาวขึ้นนิดนึงแต่ไม่มีลอย ไม่มีวอกเลยจ้า

- ที่สำคัญหยิงเป็นคนผิวแพ้ง่ายมากๆแต่พอใช้ Am Herb Bio Booster Skin Brightening Sun Serum ไม่มีแพ้เลยจ้า น่าจะเป็นเพราะตัวนี้ไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ จึงปลอดภัยต่อผิวหน้าของเราสุดๆเลยค่ะ

- หยิงใช้ Am Herb Bio Booster Skin Brightening Sun Serum แล้วมั่นใจในคุณสมบัติการปกป้องผิวจากแสงแดดค่ะ เพราะแดดแรงขนาดนี้ หยิงก็มีโดนแดดบ้าง เช่น ออกไปซื้อข้าวกลางวันที่ตลาดแป๊บนึงแต่ก็ไม่เคยมีอาการผิวไหม้แดดเลยค่ะ

- Am Herb Bio Booster Skin Brightening Sun Serum ล้างออกง่ายสามารถใช้ Cleanser ทั่วไปได้ ไม่ยุ่งยากดีค่ะ

ใครสนใจอยากลอง Am Herb Bio Booster Skin Brightening Sun Serum ลองไปหาซื้อกันดูนะคะ ที่ Watsons , Konvy , eveandboy และ Beautrium นะ ขนาด 30 mL ราคา 390 บาท

ส่วนหยิงขอทา Am Herb Bio Booster Skin Brightening Sun Serum และออกไปเริงร่าท้าแดดก่อนนะจ๊ะ บายจ้า

😊

ขอบคุณครับ
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ😊🍀🌤️🧊💖
👍🏼👍🏼

1 / 2

รีวิวรองพื้นผิวโกลว์ bsc เนื้อบางเบา เล่นแสง ฟินิชแวววาว โดนใจสาวไทยป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง5 อันดับบีบีครีม ยี่ห้อไหนดี บำรุงฉ่ำ ปกปิดเริ่ด ฟินิชงานผิวจากรีวิวผู้ใช้จริงSulwhasoo เริ่มต้นปีงูกับคอลเลกชั่นใหม่ Limited Edition ประจำปี 2025อาบน้ำอุ่นหรืออาบน้ำเย็น แบบไหนดีกว่ากัน? บอกต่อวิธีอาบน้ำหน้าหนาวที่ถูกต้อง15 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติCosmenet* อัปเดตไอเทม Best of The Year 2024 สกินแคร์และเมคอัพที่ดีที่สุดแห่งปี การันตีจากรีวิวผู้ใช้จริงดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 12 - 18 ม.ค. 68 (ทุกราศี) รวมสถานที่ไหว้สักการะขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ทั้ง 12 ราศีที่ควรไปมูปี 2568กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Neutrogena Deep Clean Acne Foaming Cleanser วิปโฟมอะมิโน ตัวจบครบทุกปัญหาสิว จำนวน 100 รางวัล