ตกลงเพื่อนๆ เคยใช้ยาสีฟันสมุนไพรแล้วแสบปาก รสเฝื่อน เหมือนเราบ้างมั้ย ทำให้ไม่อยากใช้ยาสีฟันสมุนไพรเลย
แล้วเราก็ได้ลองใช้ SALZ King Herb (ยาสีฟันซอลส์ คิง เฮิร์บ) ตามอิงฟ้า ฟีลแรกเมื่อได้ลิ้มลอง เอ๊า ความคิดเปลี่ยน !!!
ยาสีฟันสมุนไพร สูตรเข้มข้น จริงปะเนี่ย?? ทำไมไม่เผ็ด ไม่แสบปาก 🫨
แต่ให้ฟีล เย็นๆ สบายๆ หลังแปรงเสร็จ อารมณ์แบบสะอาด สดชื่น รสชาติก็ดี รู้สึกปากหอม กลิ่นติดปากเลย แบบจะเม้าท์กับใคร ก็มั่นใจละทีนี้
แล้วสูตรนี้เข้มข้นนะ เราใช้แค่นิดเดียว ก็โอเคแล้วอ่ะ ใช้น้อยแบบนี้ เราชอบ ยุคนี้อะไรประหยัดได้ ก็ประหยัดนะสาว
จุดเด่นที่ไม่ซ้ำใคร !!!
ทางแบรนด์ ใช้สารสกัดจากผักราชาแห่งวิตามินโมโรเฮยะ ( Moroheiya Extract ) ที่มี Prebiotic จะช่วยยับยั้งจุลินทรีย์ที่เป็นสาเหตุของปัญหาในช่องปาก ได้อย่างตรงจุด
แถมมี Fluoride 1,500 ppm (ฟลูออไรด์) ช่วยป้องกันฟันผุ เสริมสร้างความแข็งแรงให้แก่ฟัน
และยังมี Yeast Ferment Extract (สารสกัดธรรมชาติจากยีสต์) ช่วยรักษาสมดุลจุลินทรีย์ใหม่ ช่วยกำจัดแหล่งสะสมจุลินทรีย์ที่ไม่ดี (Bioflim) ออกไปได้ด้วยวิถีธรรมชาติให้ช่องปากสะอาดสุขภาพดี
ที่สำคัญ #เค็มแต่ดี ต้องมี Hypertonic Salt (เกลืออณูเล็กเข้มข้น) ซึมได้อย่างรวดเร็ว ลดการสะสมแบคทีเรีย เพื่อลดต้นเหตุของปัญหาต่างๆ ในช่องปาก
ใครมีกลิ่นปาก น้ำลายบูด มีปัญหาเหงือก ชีวิตไม่เคยมั่นใจในการยิ้ม บอกเลยต้องไปลองเอง นะจ๊ะ แล้วจะฟินแบบเรา
เรียกได้ว่า ยาสีฟันซอลส์ คิง เฮิร์บ ดูแลเรื่องของปากและฟัน ให้ครบจบในหลอดเดียว ทั้งปัญหากลิ่นปาก, คราบพลัค, ฟันผุ, และช่วยดูแลเหงือ ติดใจเลย
ใครที่อยากลอง หาซื้อได้ง่าย หลายช่องทาง เช่น 7-Eleven / Lotus / Lotus Go Fresh / Big C / Gourmet Market / CJ / Tsuruha และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ
หรือสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ก็ได้เช่นกันค่ะ
#salz #ยาสีฟันสมุนไพร #salzkingherb #ยาสีฟันเซเว่น