“VISTRA Duo Gluta Complex Set” เราสอยมาจากที่วัตสัน เค้าจัดเซตพิเศษอยู่ช่วงนี้
ในเซตจะมีตัว VISTRA GIuta Complex 800 Plus Rice Ceramide และ VISTRA Gluta Complex 1000 Plus Red Orange Extract แถม Bright Holiday Cosmetic Bag กระเป๋าเครื่องสำอางค์สุดเก๋แบบตัวแม่ด้วยนะ
โดยตัว Gluta Complex 800 Plus Rice Ceramide เนี่ย นอกจากจะมีกลูตาไธโอนที่ช่วยเรื่องความกระจ่างใสแล้ว เขาเด่นเรื่อง ‘สารสกัดจากข้าว’ ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น และช่วยมีส่วนลดอาการแพ้ของผิวหนังได้ด้วยนะ คนที่ผิวแห้ง ผิวหมอง เหมาะกับตัวนี้เลย
ส่วนเจ้าตัว Gluta Complex 1,000 Plus Red Orange Extract ตัวนี้เป็นกลูตาไธโอน ผสานสารสกัดจากส้มแดง จากอิตาลี ช่วยให้ผิวกระจ่างใส พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด และยังช่วยฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสียจากแสงแดดได้ด้วย และเค้าใส่น้ำมันโบราจมาด้วย เพื่อช่วยลดอาการอักเสบของผิว ที่เกิดจากแสงแดดด้วยตัวนี้เหมาะมากสำหรับใครที่ต้องการ ‘ฟื้นฟูผิว’ หรือใครที่ผิวคล้ำเสีย ซึ่งมีสาเหตุจาก ‘ผิวไวต่อแสง’ เหมาะมากกับสภาวะอากาศบ้านเราในตอนนี้มาก !!
หลังจากที่เราได้ลองทานน้องทั้งสองมาสักพัก ซึ่งเราทานแบบสลับ เช้า-เย็น ครั้งละ 1 เม็ด วันไหนที่ไม่ได้เจอแดดหนัก เราจะกินสูตร 800 พลัสสารสกัดจากข้าว แต่วันไหนที่เราต้องเจอแดดหนัก ก็จะกินตัว 1000 พลัสสารสกัดจากส้มแดง รู้สึกเลยว่าผิวดีขึ้นจริงๆ มันไม่ได้ขาวแบบทันทีเลยนะ แต่สัมผัสได้ว่าผิวดูเรียบเนียนขึ้น และมีคนทักว่าดูผ่อง เวลาออกแดดแล้วไม่ไหม้ง่าย ผิวไม่แดง ที่สำคัญคือไม่แสบผิวเลย รู้เลยว่าผิวแข็งแรงขึ้น
และนอกจากนั้น ‘กลูตาไธโอน’ เขายังช่วยขับสารพิษออกจากตับ ใครที่ดื่มบ่อย เที่ยวบ่อย บอกเลยต้องหามาลองนะ
ซื้อน้องเขาจะมาพร้อมกับกระเป๋าสุดเก๋ Bright Holiday Cosmetic Bag บอกเลย น่ารักมากก ทำออกมาดีเลิศ พกไปข้างนอกก็สะดวก หรือเอาไปใส่ของเดินทางก็ได้อยู่ รีบไปโดนกันน้าา ^^