HNY-BNTop-Artistry

มัดรวมคาเฟ่ย่านลาดพร้าวที่เราชอบไปปป

สวัสดีวันสงกรานต์ค่ะเพื่อนๆที่น่ารักกกกกก

วันนี้เราก็มีเวลาว่าง แวะมารีวิวคาเฟ่ที่เราไปแล้วทับบบบใจจจ 5 ร้าน แถวย่านลาดพร้าว

เผื่อให้เป็นตัวเลือกให้เพื่อนๆสายคาเฟ่ไปแวะถ่ายรูปเช็คอินกันจ้า

** ต้องขออนุญาตนำภาพจากทางเพจร้านต่างๆมานะคะ เพราะบางที่เราไปก็ไม่ได้ถ่ายเก็บไว้หมดค่ะ**

มาเริ่มเลยที่คาเฟ่แรกกันเลย

A Little Cup

ร้านนี้เป็นร้านกาแฟและมีเบเกอรี่โฮมเมทที่ทางร้านเค้าทำเองค่ะ

ใครที่เป็นสายเบเกอรี่น่าจะชอบกัน ส่วนตัวเราชอบเค้กมะพร้าวค่ะ

รสชาติเบาๆนุ่ม ไม่หวานมากจนเกินไป

ร้านนี้เราจะชอบดื่ม Honey Milk ค่ะ

ร้านเปิดบริการเวลา 07.00 - 16.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ 08.00 - 15.00 น.

พิกัดเพจร้าน : https://www.facebook.com/alittlecup

ร้านที่สอง คือ Thanwaa

ใครที่เป็นคอกาแฟตัวจริง แนะนำร้านนี้เลยค่ะ

เป็นร้านกาแฟสไตล์มินิมอล โทนสีขาว

เห็นว่าชื่อเมนูของทางร้านได้แรงบันดาลใจมาจากชื่อหนังต่างๆนะคะ

เช่น AMÉLIE, Like Crazy, Blue Is the Warmest Color

โดยส่วนตัวแล้วเลิฟกาแฟส้มมากจ้า ฉ่ำ หอมกลิ่นส้มแต่ได้รสสัมผัสของกาแฟเต็มๆ

พวกเบเกอรี่ก็มีอยู่นะ บลูเบอรี่ชีสเค้กก็อร่อยค่ะ

ร้านเปิดบริการทุกวัน เวลา 08.00 - 18.00 น.

พิกัดเพจร้าน : https://www.facebook.com/thanwaa.bkk/

ร้านที่สาม คือ Happy Mum Happy Me

เป็นคาเฟ่ในบ้านไม้สไตล์โฮมมี่ แม่ครัวคนเก่งก็คือคุณแม่ของเจ้าของร้าน

คือเวลามาก็จะได้ฟีลมาเที่ยวบ้านเพื่อนเลยค่ะ

เราชอบมาทานเมนูอาหารจานเดียว อร่อยและสะอาดดีค่ะ

ตัวเอกของร้านนนนน พนักงานต้อนรับ น่ารักกกก

ร้านเปิดเฉพาะเสาร์-อาทิตย์เด้ออ เวลา 09:30-17:00

พิกัดเพจร้าน : https://www.facebook.com/happymum.happyme

ร้านที่สี่ วิชลัดคาเฟ่

เป็นคาเฟ่สายมูที่หนึ่งในใจเรา

และทุกครั้งที่เราซื้ออาหารและเครื่องดื่มในร้านครบ 300 บาท

จะได้สิทธิ์ดูดวงกับพี่หมอวิชลัด 3 คำถามเด้อออออ

จะถามได้ 3 คำถาม ทำนายโดยการเปิดไพ่ทาโรต์

มันเก๋ตรงที่ ทุกการซื้อทางร้านเค้าจะแถมที่คั่นหนังสือ ที่เป็นไพ่ทาโรต์บอกดวงประจำวันของเรา

อาหารและเครื่องดื่มอร่อยค่ะ ส่วนตัวเราชอบพิซซ่าของที่นี่มาก

คาเฟ่นี่เรามาบ่อยค่ะ ชอบตรงที่พี่หมอดูดวงแม่นนะสำหรับตัวเราอะ

มันฟีลแบบมีไกด์ไลน์เป็นแนวทางในชีวิตนะเอออ

พี่หมอก็ให้คำปรึกษาอบอุ่นใจดีค่ะร้านเปิดทุกวัน ตั้งแต่ เปิด 09.00 - 20.00

พิกัดเพจร้าน :https://www.facebook.com/witchluckcafebkk

ร้านที่ห้า คือร้าน maysa.bkk

ปิดท้ายด้วยร้าน maysa.bkk คาเฟ่สุดมินิมอล มีมุมอินดอร์และเอาท์ดอร์ให้ถ่ายรูปจ้า

อารมณ์แบบถ่ายกันได้ทั้งวันอะ เพราะมุมถ่ายรูปเค้ามีเยอะจริงๆ

มีเมนูทั้งอาหารคาวหวานให้เลือกทาน ส่วนตัวเราแล้วชอบทานพวกขนมปังของเค้า

ใครที่เป็นสายครัวซองต์แบบเราแนะนำให้มาลอง

ร้านเปิดบริการตั้งแต่ 10.00 - 20.00 น. แต่ปิดทุกวันอังคารค่ะ

พิกัดเพจร้าน https://www.facebook.com/maysabkkcafe

เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อนๆพอจะมีในใจกันบ้างละยัง

ใครได้ผ่านมาทางลาดพร้าวก็ลองแวะตามลายแทงร้านที่เราแนะนำก็ได้น้า

ส่วนใครมีร้านไหนเด็ดๆเมนูไหนอร่อยๆแวะมาแนะนำกันได้นะคะ

น่าไปมากค่ะ

April 17, 2023
April 17, 2023
🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭
April 23, 2023
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 ก.พ. 68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล