ตกลงสิ่งแรกที่ต้องมีและห้ามลืมเด็ดขาดในการไปทะเลก็คือ ‘กันแดด’ จะเป็นสูตรไหน ยี่ห้อใดก็ได้ ตามที่สะดวก แต่ที่เราจะมาแนะนำก็คือกันแดดของ MAKE PREM A light-weight Sun fluid for Face & Body น้องคือกันแดดเนื้อน้ำนม ตัวเดียวทั้งตัวและใบหน้า แม้จะบางเบาแต่ก็กันแดดได้ดีแบบสุดๆเพราะมี SPF 50 PA++++ และที่เราแฮปปี้มากก็เพราะพอทาน้องไปปุ๊ป หน้าดูผ่อง ดูสว่างขึ้นปั๊ป ในแบบที่เป็นผิวของเราจริงๆ โดยที่ไม่ต้องลงแป้งเลย ไอเลิฟฟ
ส่วนใครสายดำน้ำ รักสิ่งแวดล้อม รักปะการัง ต้องมีตัวนี้ค่ะ ReReef Mineral-based Reef-safe Ocean-Friendly SPF 50 PA+++ กันทั้ง UVA/UVB กันแดดที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ไม่ทดลองกับสัตว์ เหมาะสำหรับการดำน้ำ เพราะไม่มีสารเคมีที่อันตรายต่อปะกังรัง เนื้อสัมผัสดูข้น แต่ซึมไว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ทาแล้วรู้สคกสดชื่น ไม่เหนอะหนะเลยค่ะ
ในส่วนของตัวนี้ คือเราเชื่อว่าหลายคนอาจมีสกินแคร์ตัวโปรดไว้บำงผิวกันอยู่แล้ว เราเลยอยากแนะนำไอเท็มที่ต้องมี โดยเฉพาะเวลาที่ผิวเจอแดดแรงๆ ได้แก่ Hada Labo Premium Whitening Mask เป็นแผ่นมาส์กที่มีเทคโนโลยี 3D Hyaluronic Acid ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นขีดสุด เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายอีกด้วย ใครที่เจอแดด
มาถึงสิ่งที่ต้องกิน!! บางคนอาจจะคิดว่าไม่สำคัญ ไม่จำเป็น แต่บอกเลยว่าของมันต้องมีค่ะ เพราะเขาช่วยเซฟผิวเราให้รอดได้จริง และเห็นผลด้วย...
ใครที่อยากดูแลผิวจากภายใน เราขอแนะนำตัวนี้เลย >>เซทสุดคุ้มมมม “VISTRA Duo Gluta Complex Set” เราไปเจอน้องมาที่วัตสันนะ เหมือนโดนสะกดจิตด้วยของแถม หยิบแล้วไปจ่ายตังทันที เค้ามีกลูต้ามาให้ 2 สูตร สูตรละ 1 กระปุกนะ สูตรแรก VISTRA Gluta Complex 800 Plus Rice Extract ตัวนี้มีเซราไมด์จากสารสกัดจากข้าว ช่วยเติมความชุ่มชื้น ให้ผิวไม่แห้ง ไม่หมองจ้า และช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวด้วย ให้ผิวแข็งแรงขึ้น
อีกสูตรคือ VISTRA Gluta Complex 1000 Plus Red Orange Extract ตัวนี้เด่นเรื่องการฟื้นฟูผิว ด้วยสารสกัดจากส้มแดง จากอิตาลี ช่วยทั้งผิวคล้ำเสียสะสม ผิวไวต่อแสงแดด ยังป้องกันแดดได้ด้วย เริ่ดนะ ใครที่จะไปทริปซัมเมอร์ หรือมีแพลนไปเที่ยวทะเล ไปหามาลองนะ บอกเลยว่าดีจริงๆ
ทั้งหมดนี้คือ สิ่งที่ควรมีระหว่างทริปทะเล ซึ่งจะช่วยทำให้เรามีผิวที่ดีระหว่างการเผชิญกับแสงแดดที่ร้อนจัด หมดกังวลเรื่องผิวพังหลังจากทริปทะเลได้เลย!