ตกลง
สวัสดีค่ะเพื่อนๆ มาบอกลาปัญหาขนกวนใจ ให้สาวๆ ได้เผยผิวเรียบเนียน มั่นใจได้เต็มร้อย พร้อมเจอกับทุกสถาณการณ์ ทุกๆวัน เรียกว่าอยู่บ้านก็สามารถดูแลตัวเองได้ง่ายๆที่บ้าน THIDA ใช้เป็นเครื่องนี้เลยค่ะเครื่องกำจัดขนบราวน์ IPL5014 เครื่องนี้มาพร้อม SensoAdapt TM ระบบการอ่านค่าสีผิวที่สามารถปรับการทำงานตามค่าสีผิวได้อัตโนมัติถึง 10 ระดับ มี 3 โหมด ได้แก่ Normal /Gentle /Extra Gentle กำจัดขนได้รวดเร็ว ด้วยการปล่อยแสง Flashed ทุก 06-.2 sec ผ่านการทดสอบแล้วว่าปลอดภัย คนที่ผิวบอบบางใช้ได้
เมื่อก่อน ก่อนที่ THIDA จะมาเจอเครื่องนี้ ก็มีการกำจัดขนโดยการโกนบ้าง ไปคลินิกเพื่อเลเซอร์บ้าง แต่ในบางครั้งเวลาก็ไม่ได้สะดวกขนาดนั้น และถ้าไม่มีเวลาไปเลเซอร์ที่คลินิก ใช้วิธีการโกน แน่นอน ขนก็จะขึ้นไว เป็นตอ หรือที่เขาเรียกกันว่าเป็นหนังไก่ ขนที่ขึ้นมาก็จะแข็งด้วย น่าเกลียดมากๆ แต่พอได้เจ้าเครื่องเครื่อง BRAUN SILK-expert IPL5014 มาคือตอบโจทย์การใช้ชีวิตมาก เรื่องการกำจัดขนเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น สามารถทำเองได้ที่บ้านแบบชิลๆ ตอนไหนเวลาไหนก็ได้ โดยไม่ต้องง้อคลินิก ตัวเครื่องกะทัดรัดจับถนัดมือ ใช้งานง่าย เรียกได้ว่าเป็นการเปิดประสบการณ์การกำจัดขนที่ง่ายที่สุดในชีวิตและได้ผลลัพธ์ที่ดีมากๆ ในกล่องก็จะมีอุปกรณ์มาให้ครบเลย มีกระเป๋าใส่พกพาสะดวกด้วย น้ำหนักเบา เครื่องนึงสามารถใช้งานได้ยาวนานด้วยจำนวน 400,000 ช๊อต ใช่ค่ะทุกคนอ่านไม่ผิด 400,000 ช๊อต
THIDA ใช้กับการกำจัดขน ทั้งแขน ขา รักแร้ กำจัดขนได้เกลี้ยงเกลา ใช้เวลาน้อยมากๆ THIDA ทำในส่วนของขา2ข้าง ใช้เวลาเพียง5นาทีเอง และหลังทำไม่มีอาการระคายเคืองแต่อย่างใด ไม่แสบร้อนผิวขณะทำ ทำง่ายและให้ผลลัพธ์เหมือนที่เราทำที่คลินิคเลย
เป็นการเปิดประสบการณ์แบบใหม่แบบสับในการกำจัดขน คืออยากให้ทุกคนได้ลองจริงๆ ทำต่อเนื่อง ขนขึ้นช้า บางลง ลดการเกิดหนังไก่ และช่วยให้ผิวบริเวณที่ทำเรียบเนียนกระจ่างใสอีกด้วย
THIDA ซื้อมาในราคา 25,490 บาท ส่วนตัว THIDA ให้เป็นไอเทมที่คุ้มค่าแก่การซื้อ ทำให้การกำจัดขนเป็นเรื่องง่าย สะดวก รวดเร็ว สามารถหาซื้อได้ง่ายๆที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปเลยค่ะ หรือสั่งซื้อออนไลน์ก็สะดวกมากๆผ่านทางช่องทาง LAZADA,SHOPEE ,Central Online และ M Online หรือถ้าใครอยากทดลองใช้ก่อนก็สามารถเข้าไปทดลองใช้สินค้าที่หน้าร้าน ที่เคาน์เตอร์ Braun ที่เคาน์เตอร์จะมีพนักงานคอยดูแลบอกวิธีการใช้ แนะนำโปรโมชั่นในช่วงนั้นๆให้เป็นอย่างดี
ยิ่งช่วงไหน Braun เขาจัดโปรนะ ขอบอกว่าคุ้มสุดๆ
ทุกคน 400,000 ช๊อต คือใช้ได้นานใช้ลืมกันไปเลย และนี่คือเคล็ดลับผิวเรียบเนียน กระจ่างใส กำจัดขนง่ายๆ ของ THIDA ควรมี นะคะ
1 / 2